ĐI PHAN THIẾT BẰNG TÀU HỎA

  -  

Tàu lửa SPT đi Phan Thiết là một trong những phương một thể được nhiều khác nước ngoài lựa lựa chọn để đi du ngoạn Mũi Né . Đi tàu lửa vừa bảo đảm an toàn, lại vừa giúp cho bạn có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp của các nơi tàu đi qua.

Bạn đang xem: đi phan thiết bằng tàu hỏa

*
Tàu lửa SPT / Ảnh: Lê Duy Tân

Mua vé tàu lửa SPT đi Phan Thiết

Nếu đã chắc chắn ngày khởi hành, bạn nên mua vé tàu sớm. Điều này không những giúp cho bạn tránh được trường hợp xấu, là không cài được vé. Mà còn khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách được một ít khiếp phí. Nếu các bạn đi du ngoạn Mũi né vào các thời điểm dịp lễ Tết thì nên mua trước khoảng 1 tháng, hoặc sớm hơn và luôn luôn mua vé khứ hồi.

Tuyến tàu lửa tp sài thành – Phan Thiết

– Tàu SPT2 lên đường tại thành phố sài gòn lúc 06 giờ 40 phút đến Phan Thiết dịp 10 giờ 26 phút.– những ga đón tiễn khách: dùng Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Bình Thuận, Phan Thiết.


—- Quảng cáo—-

*Chỗ ngồi trên tàu SPT

*

Trên tàu lửa đi Phan Thiết gồm các chỗ ngồi: ghế cứng, ghế cứng điều hòa, ghế mềm điều hòa. Từng hạng ghế ngồi sẽ có mức giá thành tương ứng. Ghế cứng thì rẻ hơn so với ghế mềm và giường nằm, nhưng sẽ rất đau lưng…

Thức ăn uống trên tàu lửa SPT

Thức nạp năng lượng trên tàu tương đối lạnh (do bảo quản), mất ngon và… chổ ăn uống lại chật hẹp. Không dễ chịu (nếu ngồi ghế). Để có không ít sự lựa chọn hơn về món ăn, để có một chổ ngồi ăn thoáng rộng hơn, bạn cũng có thể đến phòng bếp của tàu (thường là toa sau cùng của đoàn tàu) để cần sử dụng bữa.

Xem thêm: Nhà Máy Thủy Điện Lai Châu (3X400Mw), Nhà Máy Thủy Điện Lai Châu


—- Quảng cáo—-

Click để xem công tác tour xe jeep


Hành lý với theo khi đi tàu lửa SPT

Nên mang tư trang gọn nhẹ. Nó không chỉ có tiện cho mình khi di chuyển, hơn nữa dễ cai quản hành lý khi ngồi bên trên tàu. Nên đặt tư trang hành lý gần cho ngồi của mình. Đồ dùng cá thể hàng ngày phải để vào một trong những túi riêng nhằm tiện mang đến việc thực hiện khi cần. Luôn đeo bên bạn như: khăn giấy, ipad, sạc dự phòng.

Tham khảo: Xạc dự phòng tặng chỉ trường đoản cú 100k tại Shopee

Lưu ý : giả dụ các bạn đặt hàng vé trúng toa 2 tầng, thì việc mang theo tư trang là rất nặng nề khăn. Do chổ để tư trang hành lý rất nhỏ tuổi (chỉ vừa để 1 loại valy bé dại xíu). Bởi vì vậy lúc mua vé tàu SPT đi Phan Thiết chúng ta nên hỏi xem như là vé của bản thân ở toa tầng xuất xắc toa ko tầng.


*


Nhà lau chùi và vệ sinh trên tàu SPT

Mỗi toa tàu hay chỉ có một nhà vệ sinh. Con số ít mà người tiêu dùng lại nhiều đề nghị không kiêng khỏi đều lúc “quá tải”. Vì chưng vậy mà bạn cũng đề nghị mang theo giấy vệ sinh hoặc khăn ướt nhé.Chú ý: lúc Tàu ngừng ở các ga, cửa ngõ toalet và khối hệ thống nước bên trên tàu có khả năng sẽ bị khóa lại. Vì chưng vậy khi nghe thông báo tàu ngay sát tới ga thì bạn không nên vào toalet!

Liên hệ cung cấp trên toa tàu

*

Nếu có bất cứ rắc rối làm sao về thương mại dịch vụ hay sự vắt trên tàu, chúng ta hãy liên hệ ngay với trưởng toa (người phụ trách toa – từng toa có tối thiểu một bạn phụ trách) hoặc nhân viên của tàu.

Xem thêm: Chuyện Tình Của Tôi Xa Cách Từ Lâu Rồi, Lời Bài Hát Đôi Mắt Người Xưa

Thuê xe lắp thêm tại ga Phan Thiết


—- Quảng cáo—-

Click nhằm xem chương trình tour xe cộ jeep


Tàu lửa SPT đi Phan Thiết luôn là phương tiện di chuyển bình an dành cho khác nước ngoài đến cùng với Mũi Né. Hi vọng bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi du lịch Mũi Né an ninh và ấn tượng.