Đi Máy Bay Cấm Mang Gì

  -  

Việc sẵn sàng tư trang hành lý đúng chuẩn, đúng biện pháp của những hãng mặt hàng ko Mỹ đã góp phần ko nhỏ tuổi giúp bạn bao gồm một chuyến bay tới quốc gia cờ hoa được mạch lạc không gặp trở ngại cùng an toàn. Cùng yenbaitourism.com.vn tham khảo đa số thông báo cơ phiên bản tốt nhất về những các loại hành lý bị cnóng nhập cư vào Mỹ qua nội dung bài viết tiếp sau đây chúng ta nhé.

Bạn đang xem: đi máy bay cấm mang gì

*

Những cơ chế nhập cảnh Mỹ có thể chúng ta chưa biết

 

1. Những đồ phẩm/ đồ dụng ko được phxay đi lại bên trên chuyến bay tới Mỹ


Đây là đông đảo đồ dụng/ vật phđộ ẩm mà du khách sẽ không được phnghiền có lên máy bay cho dù theo phương thức cầm tay hay ký kết gửi.
- Các chất/ đồ dụng dễ dàng cháy hoặc rất có thể gây cháy như: nhảy lửa (nhảy lửa Arc, nhảy lửa Plasma, nhảy lửa điện tử, bật lửa Torch), chất butung, chất clo giành cho hồ bơi với spa, dung dịch nổ, bình chữa cháy cùng các nhiều loại bình chứa khí nén, pháo nổ, pháo hoa, pháo sáng sủa, các một số loại nguyên liệu lỏng dễ cháy, ngọn đuốc khí, xăng, súng bật lửa, dung dịch súng, các chất lỏng dễ dàng cháy, gel hoặc bình phun, các nhiều loại sơn dễ dàng cháy, lựu đạn
*

2. Những trang bị phẩm/ vật dụng dụng được sở hữu theo trong tư trang hành lý cam kết gửi tuy nhiên ko được phép xách tay lên sản phẩm công nghệ bay


- Thuốc trừ sâu Aerosol: Thuốc trừ sâu dạng phun ko được xách tay lên sản phẩm bay. Tuy nhiên bọn chúng được phnghiền chuyển vận vào tư trang hành lý ký kết gửi cùng với ĐK không dãn nhãn là vật liệu gian nguy.
- Đạn dược dù vậy vật tư nguy nan với không được vận động theo hình thức cầm tay, nhưng quý khách vẫn được sở hữu theo dưới dạng ký kết gửi cùng với ĐK đề xuất được hãng sản phẩm ko siêng chngơi nghỉ đồng ý, được gói gọn an toàn vào vỏ hộp, vỏ hộp được thiết kế theo phong cách quan trọng đặc biệt và chỉ còn được phxay mang trong mình 1 lượng nhỏ dại đạn dược. 
- Các các loại súng (súng BB, súng khí nén, súng di động, súng trường, súng nổ, súng bắn đinc, súng Pellet, súng ngắn), những bộ phận của súng và bản sao thực tiễn của súng cầm tay.
- Các loại dụng cụ thể thao (gậy chơi golf, gậy tđuổi tuyết, giày trượt tuyết…) số đông bị cấm trong cabin lắp thêm bay và nên vận động bên dưới dạng ký kết gửi.
- Các đồ vật dụng sắc và nhọn ko được đi lại bên trên cabin, rất có thể đi lại theo phương thức ký gửi mặc dù buộc phải được gói, bọc bình an, bảo vệ không khiến thương thơm tích cho người khác.
- Các các loại đinc móc, phi tiêu, cưa, mũi khoan, thiết bị động cơ đã có được loại bỏ xăng, nến dạng gel, gậy chơi golf, búa, miếng sưởi ấm dạng gel, gậy khúc côn cầu.

Xem thêm: Chi Tiết Kiểm Tra Cứu Lịch Bay Jetstar Pacific Với Etrip4U, Hướng Dẫn Kiểm Tra Vé Máy Bay Jetstar


*

Đạn dược tuy nhiên đồ nguy khốn cùng không được phép có lên vùng cabin, mặc dù vẫn có thể chuyển vận bên dưới dạng tư trang hành lý ký kết gửi cùng với điều kiện tuân hành đúng phương pháp gói gọn của hãng sản xuất hàng không
- Dụng nỗ lực uốn nắn tóc không dây tất cả chứa vỏ hộp khí đốt chỉ được phép với trong hành lý cầm tay, không được ký kết gửi. Hãng mặt hàng ko luật thiết bị này cần được lắp đặt an toàn, bảo vệ không có sự kích hoạt làm cho nóng. Sở khí đốt dự trữ ko được đồng ý trong cả tư trang xách tay và ký gửi.
*

không những bên trên những chuyến cất cánh tới Mỹ nhưng mà phần lớn những hãng sản xuất mặt hàng ko quốc tế khác, chúng ta hồ hết buộc phải nhớ luật lệ 3-1-1 vì chưng TSA (Transportation Security Administration) chính sách. Cụ thể: 
- 3 - 3,4 oz.(tương đương 100 ml) là số thể tích tối nhiều cho từng lọ hóa học lỏng. Đây được xem như là số lượng chuẩn chỉnh trong bình an mặt hàng không.
Có thể nói, 3-1-1 là “chế độ vàng” dành riêng cho các hành khách tất cả chuyến du lịch không quá lâu hoặc hành khách đi sản phẩm công nghệ cất cánh của những hãng sản phẩm ko giá bèo (không download thêm tư trang ký kết gửi).
quý khách phải chuẩn bị thiệt chuẩn chỉnh theo qui định này để tránh vấn đề cần bình chọn hành lý hoặc đề nghị tải thêm tư trang hành lý tại trường bay. Nếu nhỏng cảm thấy cần phải có theo quá số lượng bên trên, bạn nên tính mang lại việc mua tư trang hành lý ký kết gửi tức thì trên thời điểm download vé.
Ngoài ra, trên các chuyến bay cho tới Mỹ, có một số trong những hóa học lỏng được hình thức rõ lúc với lên cabin trang bị bay:
- Đồ uống có hễ với nồng độ rộng 24% và bên dưới 70% được phxay sở hữu lên cabin vật dụng cất cánh. Tuy nhiên quý khách chỉ được phnghiền sở hữu ít hơn 3,4 oz (tương đương 100 ml). Nếu vận tải theo phương thức hành lý cam kết gửi thì từng quý khách được phép mang tối nhiều 5 lít hóa học lỏng này với bắt buộc được đựng trong bao bì kinh doanh nhỏ bao gồm niêm phong, tất cả tem mác. Chất lỏng có đụng với độ đậm đặc từ 24% trnghỉ ngơi xuống vẫn không xẩy ra tinh giảm vào hành lý ký kết gửi.

Xem thêm: Cách Kho Cá Đuối Ngon Hoàn Hảo, Món Ngon Từ Cá Đuối


- Các hóa học lỏng dưới đây cũng khá được qui định chỉ được có lên cabin với khoảng không gian 3,4 oz (tương tự 100 ml): Các một số loại nước đóng cnhị, thuốc phòng côn trùng nhỏ, phomai (dạng kem), socola (dạng lỏng), nước coffe, kem make up, chất lỏng/ gel y tế, kem (thực phẩm), hóa học làm bay mùi dạng lỏng, dung dịch tẩy, dầu gội thô, dung dịch nhỏ đôi mắt, gel vuốt tóc, nước cọ tay, mật ong, sốt hummus, mứt, nước ép, Vi-Ta-Min dạng lỏng, lotion, mascara, nước làm sạch mỹ phẩm, nước tẩy đánh móng tay, dầu với ginóng, bơ hạt đậu phộng, nước hoa, thức ăn uống mang đến thiết bị nuôi dạng ướt, nước nóng, dầu gội, kem cạo râu, trái địa cầu tuyết cất hóa học lỏng, xà chống dạng nước, nước ngọt, súp, hạn chế nắng dạng phun, mực xăm, kem tấn công răng, hộp sữa chua.
*

*

Một số chất bột hoặc vật hóa học dạng bột cùng với thể tích 12 oz/ 350 ml điển hình nổi bật bị cấm di chuyển trong hành lý xách tay hoặc với lên khoang hành khách:
Có một trong những trường vừa lòng ngoại lệ cùng với ĐK các chất bột này cần dấn dạng được, phân giải được và soi được sử dụng máy soi bình an. Đó là: