Đi hàn quốc có cần visa

  -  

Có nhiều người thắc mắc rằng: ” Đi du lịch Hàn Quốc có 1-1 giản? Xin visa du ngoạn có nhanh lẹ và chính xác?”. Chúng tôi xin nói rằng bạn cũng có thể tự xin visa đi du lich nước hàn một cách dễ ợt nhất mà không cần trải qua môi giới. Hãy đọc nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: đi hàn quốc có cần visa


1. Thông tin

Theo tin tức cho biết: những công dân nước ta có hộ khẩu tại hà nội thủ đô , tp hcm và Đà Nẵng hoàn toàn có thể được cấp cho visa vào nước hàn vào thời hạn 5 năm và không trở nên giới hạn tần số nhập cảnh.

Vậy làm vắt nào để tự xin visa nhưng mà không cần trải qua các mặt dịch vụ, môi giới… Dưới đây là 1 số gợi ý giành cho bạn.

2. Xin Visa ngơi nghỉ đâu?

*

Hiện tại, vn có nhị địa điểm đón nhận hồ sơ xin visa nước hàn là tại chống lãnh sự ở thủ đô hà nội (tầng 7, tòa đơn vị Charmvit 117, trần Duy Hưng) với Tổng lãnh sự quán nước hàn ở tp.hồ chí minh (107 con đường Nguyễn Du, quận 1).

Lưu ý:

Nếu xin riêng lẻ, bạn phải tự mang đến nộp hồ sơ. Trường hợp xin cho tất cả gia đình, tập thể, chỉ việc đại diện đi là được chấp nhận.Theo như thông tin của ĐSQ, các bạn sẽ tốn đôi mươi USD ví như xin visa dưới 90 ngày. 50 USD ví như xin visa đi một đợt trên 90 ngày, 60 USD nếu xin visa đi 2 lần trong 6 tháng và 80 USD nếu như xin visa đi các lần.Đặc biệt, visa đi lại các lần chỉ áp dụng cho những đối tượng người tiêu dùng từng nhập cư vào hàn quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính mang đến ngày dự tính cấp visa với không phạm luật quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cung cấp có thời hạn sử dụng trong tầm 1 năm, những lần nhập cảnh không thực sự 30 ngày

3. Những sách vở và giấy tờ cần thiết

Tất cả giấy tờ cần thiết chuẩn bị đến hồ sơ xin visa nước hàn đều nên qua dịch thuật giờ đồng hồ Anh hoặc giờ Hàn và công chứng.

Giấy tờ cá nhân và khung xin thị thực:

Đối với solo xin visa, chúng ta có thể tải mẫu của bên Đại sứ quán Hàn Quốc.Hộ chiếu nên còn hạn trên 6 tháng. Nếu hộ chiếu của công ty từng đi các nước như Anh, Mỹ, Australia, Nhật cùng Hàn Quốc, tỷ lệ đậu đã cao hơn. Nếu thay đổi hộ chiếu mới, chúng ta phải nộp kèm hộ chiếu cũ để fan kiểm tra biết bạn từng bao gồm visa đầy đủ nước này.Bên cạnh đó, chúng ta cần chuẩn bị sổ hộ khẩu, bản sao minh chứng nhân dân cùng 2 ảnh thẻ 3,5×4,5 cm, fonts trắng và chụp trong tầm 3 mon tính mang lại ngày nộp hồ nước sơ. Chú ý, phía hàn quốc không chấp nhận hình ảnh đen trắng, hình ảnh scan và form size không đúng quy định.Với trẻ em em, bạn phải nộp giấy khai sinh hoặc hộ khẩu vẫn dịch thuật giờ đồng hồ Anh với công triệu chứng để minh chứng quan hệ với người bảo lãnh.

Giấy tờ liên quan đến chuyến đi:

Lịch trình du lịch thăm quan kèm bạn dạng dịch giờ Anh (không đề xuất công chứng).Xác thừa nhận vé máy cất cánh khứ hồi. Trong trường thích hợp chưa sở hữu vé thiết bị bay, bạn cũng có thể đặt vé mang code, chưa đề xuất thanh toán.Xác thừa nhận đặt phòng tiếp khách sạn trong thời gian ở Hàn Quốc.

Xem thêm: Địa Chỉ Bản Cát Cát Ở Sapa 2021: Lịch Trình, Chi Phí, Ăn Ngủ Nghỉ

Giấy tờ chứng minh công việc:

Hợp đồng lao động: nếu như không có bản song ngữ, chúng ta phải dịch thuật lịch sự tiếng Anh cùng công chứng.Giấy chứng thực mức lương, bảng lương có dấu của khách hàng hoặc sao kê tài khoản tiền lương trong 3 tháng sớm nhất (kèm bạn dạng tiếng Anh).Đơn xin ngủ phép: Hãy nêu rõ thời gian bạn nghỉ. Vào đơn, bạn phải chữ ký của giám đốc khu vực làm việc. Tất nhiên, đơn được viết bằng tiếng Anh.

3. Chứng minh tài chính

Bạn nên sổ tiết kiệm ngân sách từ 5.000 USD trở lên cùng kỳ hạn nhờ cất hộ trên 3 tháng. Hãy lên ngân hàng xin giấy chứng thực số dư (bản tuy nhiên ngữ). Phía hàn quốc không dấn sổ tiết kiệm ngân sách mở tại quỹ tín dụng.

Trường hợp chứng minh bằng tài chính của vợ/chồng hoặc bố mẹ, các bạn phải tất cả thư bảo lãnh (có bản dịch tiếng Anh) kèm bản sao minh chứng nhân dân hoặc hộ chiếu của người có tài năng sản. Kề bên đó, bạn cần có giấy khai sinh, đk kết hôn hoặc hộ khẩu (có phiên bản dịch giờ Anh kèm công chứng) để minh chứng quan hệ với người bảo lãnh.

Trong hồ sơ, chúng ta có thể gửi kèm giấy giấy chứng nhận quyền áp dụng đất hoặc đăng ký ôtô (phải có bản sao công chứng).

Lưu ý: 

Đại sứ quán không đón nhận các sách vở photo qua vẻ ngoài chụp ảnh, đặc biệt là các sách vở và giấy tờ dịch giờ Anh/Hàn gồm công chứng.

Xem thêm: Top 8 Chợ Hoa Sài Gòn Rực Rỡ Nhất, Top 8 Chợ Hoa Xuân Sài Gòn Dành Cho Dịp Tết Đến

4. Những trường vừa lòng được miễn minh chứng tài chính

Những đối tượng người dùng được miễn chứng minh tài chính đối với visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:

Nhân viên khối văn phòng và công sở thuộc đứng đầu 50 doanh nghiệp vn hoặc những công ty tất cả vốn đầu tư của hàn quốc theo list chỉ định của Korcham.Nhân viên những doanh nghiệp quốc doanh, công chức nhà nước.Đối tượng mua số dư trên một tỷ vnđ tại ngân hàng vn hoặc bank Hàn Quốc.Đối tượng hoạt động trong nghành văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao thể thao, người có chuyên môn, trình độ chuyên môn cao…Đối tượng từng tốt nghiệp những trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và bao gồm lương hưu.Đối tượng là đơn vị báo, fan sản xuất truyền hình của những cơ quan liêu truyền thông.Đối tượng gồm quyền định cư lâu dài.Đối tượng từng nhập cư các đất nước thuộc tổ chức triển khai Hợp tác và phát triển Kinh tế.Đối tượng từng có visa Schengen trong 2 năm gần nhất.

5. Những trường vừa lòng được miễn visa

Những đối tượng được miễn visa nước hàn bao gồm: