DANH SÁCH TOUR DU LỊCH SINGAPORE

  -  
Cập nhật mới nhất: từ thời điểm ngày 26.04.2022, khác nước ngoài đến Singapore không cần xét nghiệm COVID-19 trước lúc bay. Singapore mở cửa hoàn toàn với khách du lịch trên khắp cố kỉnh giới. Hành lang du lịch cho du khách đã tiêm chủng (Vaccinated Travel Lane - VTL) chấp nhận được bãi bỏ từ ngày 01.04. Thế vào đó, toàn bộ khách phượt quốc tế gồm thị thực vừa lòng lệ có thể đến Singapore trên mọi chuyến bay.

Bạn đang xem: Danh sách tour du lịch singapore


*

Vậy là những tín vật du lịch rất có thể lên planer du lịch Singapore sau hơn hai năm chờ đợi. Cùng tò mò tất tần tật quy trình nhập cảnh Singapore 2022 mới cập nhật sau ngày 01.04.2022 nhé!


Từ 26.04.2022, quy định nhập cư mới của Singapore có biến đổi như sau:

Khách phượt không cần đk Vaccinated Travel Pass (VTP) Khách du lịch không nên đến Singapore bằng chuyến bay VTL như chỉ định. Xung quanh ra, khác nước ngoài đã tiêm vaccine rất đầy đủ cũng không cần phải thực hiện tại xét nghiệm cấp tốc với Covid-19 (ART) sau khi nhập cảnh Singapore trong vòng 24 giờ đồng hồ và không phải cách ly.Không yêu mong xét nghiệm COVID-19 trước lúc bay.

Yêu cầu nhập cư Singapore 2022

1. Gồm Giấy chứng thực tiêm chủng không thiếu vaccine trong list sử dụng của WHO

Du khách được xem là đã được tiêm chủng không thiếu nếu tiêm đủ 2 liều vaccine trong list sử dụng của WHO ít nhất 14 ngày trước lúc đến du ngoạn Singapore. Xem danh sách các vaccine được gật đầu và thời gian giữa 2 mũi tại đây: https://safetravel.ica.gov.sg/arriving/overview

Những du khách đã biết thành COVID-19 phải tiêm một liều vaccine trong list của WHO tối thiểu 28 ngày sau thời điểm được chẩn đoán lây nhiễm COVID-19.

Du khách Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng Giấy ghi nhận tiêm chủng vắc-xin COVID-19 được Singapore chấp nhận. Giấy xác nhận tiêm chủng được gật đầu đồng ý phải có những thông tin sau đây:Tên (trên giấy tờ được thực hiện để nhập cảnh)Ít độc nhất một nhận dạng cá nhân khác, ví dụ: ngày sinh hoặc số hộ chiếu (theo giấy thông hành được sử dụng để nhập cảnh)Tên của (các) vắc xin được sử dụng(Các) ngày tiêm chủng

2. Khai SG Arrival thẻ (Tờ khai nhập cảnh Singapore)

Tối nhiều 72 giờ đồng hồ trước khi tới Singapore, khác nước ngoài phải nộp tờ khai định kỳ sử du ngoạn và sức khỏe qua SG Arrival card (Tờ khai nhập cư Singapore). Chúng ta có thể tải lên giấy chứng nhận tiêm chủng điện tử (giấy ghi nhận có mã QR). Câu hỏi chậm khai báo Tờ khai nhập cảnh Singapore có thể dẫn cho bị phân phát tiền với phạt tội phạm nếu gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Khai báo SG Arrival card (Tờ khai nhập cảnh Singapore) tại phía trên https://eservices.ica.gov.sg/sgarrivalcard/

3. Thiết lập và kích hoạt ứng dụng di đụng TraceTogether

Khách du lịch Singapore nên setup và kích hoạt vận dụng di rượu cồn TraceTogether trên smartphone di cồn để quan sát và theo dõi liên hệ. Hầu hết khách du lịch từ 6 tuổi trở xuống cùng những cá thể không thể thực hiện thiết bị di động có thể nhận được mã thông báo TraceTogether sau khoản thời gian nhập cảnh Singapore.

Xem thêm: Chương Trình Chính Thức Festival Hoa Đà Lạt 2020, Thông Tin Festival Hoa Đà Lạt 2021

Tải và thiết đặt ứng dụng TraceTogether trên đây: https://www.tracetogether.gov.sg/

4. Visa cho Singapore (nếu cần)

Việt Nam nằm trong các đất nước được miễn visa phượt Singapore mang đến 30 ngày. Vì thế, du khách quốc tịch yenbaitourism.com.vn không bắt buộc nộp visa. Nếu có quốc tịch khác, chúng ta nên kiểm tra coi mình tất cả cần visa nhập cư Singapore: https://www.ica.gov.sg/enter-depart/entry_requirements/visa_requirements

5. Mua bảo hiểm COVID-19

Khách du ngoạn ngắn hạn và người có thẻ lâu dài (Long-term Pass) nên mua Bảo hiểm du ngoạn với mức bảo đảm tối thiểu là 30.000 đô la Singapore (22.000 USD) để đưa ra trả các giá cả y tế tương quan đến COVID-19. Xem list các thành phầm bảo hiểm phượt hiện gồm được cung cấp tại Singapore: https://safetravel.ica.gov.sg/health/insurance-and-treatment#insurance

Yêu cầu nhập cư Singapore dành cho người chưa tiêm vaccine vừa đủ

Singapore khá giảm bớt với khách du ngoạn chưa tiêm vaccine.

Xem đông đảo trường hợp khách phượt chưa tiêm rất đầy đủ vaccine hoàn toàn có thể nhập cảnh Singapore trên đây: https://safetravel.ica.gov.sg/arriving/general-travel/non-fully-vaccinated

Đối cùng với khách du ngoạn chưa tiêm tương đối đầy đủ vaccine, bạn phải chuẩn bị:

Thực hiện xét nghiệm PCR hoặc ART tại các cơ sở được bộ Y Tế trao giấy phép và có kết quả bằng tiếng Anh trong vòng 2 ngày (48 giờ) trước tiếng khởi hành.Thực hiện tại cách ly tại nhà 7 ngày (SHN) tại bất kỳ địa điểm cư trú đang đặt trước lúc nhập cảnh Singapore.Thực hiện xét nghiệm PCR sau thời gian cách ly.

Trên đấy là những hướng dẫn cụ thể về điều khoản và giấy tờ thủ tục nhập cảnh và phượt Singapore 2022 sau ngày 26.04 giành cho du khách yenbaitourism.com.vn và những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Singapore. Hy vọng để giúp ích cho hành trình đến thăm Quốc đảo Sư tử của khách hàng sắp tới.

Cẩm nang phượt Singapore

Để sẵn sàng cho chuyến du ngoạn Singapore 2022 của bạn có tương đối nhiều trải nghiệm thú vị, yenbaitourism.com.vn.com gợi ý Những vị trí du định kỳ Singapore 2022 mới nhất.

Xem thêm: Chùa Đẹp Nhất Việt Nam Nổi Tiếng Linh Thiêng Để Cầu Nguyện, Chụp Ảnh Đẹp


*

Nếu có thời hạn dư dả, chúng ta có thể lên luôn kế hoạch du lịch Singapore và Malaysia kết hợp. Xem Cẩm nang du lịch Singapore với Malaysia trường đoản cú túc 2022.


*

Giờ thì ban đầu lên kế hoạch phượt Singapore tức thì thôi. yenbaitourism.com.vn.com đã sẵn sàng sẵn sàng Ưu đãi vé thiết bị bay, hotel quốc tế, chỉ chờ bạn thôi!