ĐI CÔN ĐẢO TỪ SÓC TRĂNG

  -  

Giới thiệu tàu 5*

Tàu Côn Đảo Express tất cả hai hạng ghế là VIP với ECO, dùng 4 hộp động cơ Rolls Royce MTU. Tàu Côn Đảo Express có thiết kế chống rung, giảm thiểu say sóng, phù hợp với hầu hết lứa tuổi hành khách. Đội tàu Côn Đảo Express Sóc Trăng-Côn Đảo gồm một trong series 3 tàu Côn Đảo Express gồm: Côn Đảo Express 36, Trưng Trắc, Trưng Nhị là mong nối cho tuyến tàu đề nghị Thơ-Sóc Trăng-Côn Đảo cùng ngược lại.

Tàu Côn Đảo Express 36 (Trần Đề, Sóc Trăng-Côn Đảo)

Nổi bật với tính bình ổn nhờ thi công hai thân, công nghệ Humphree giảm lắc đỉnh điểm của Thụy Điển.


Bạn đang xem: đi côn đảo từ sóc trăng


Xem thêm: Tour Đồng Tháp 2 Ngày 1 Đêm, Tour Du Lịch Đồng Tháp 2 Ngày 1 ĐêmXem thêm: Món Quà Mùa Trăng, Ngọt Vị Tình Thân Từ The Coffee House Bánh Trung Thu Của

Đây là công nghệ tiên tiến nhất quả đât hiện nay, được các cường quốc phát triển lắp đặt cho những du thuyền, tàu hoạt động ở phần đa vùng biển béo hoặc các tàu tiến công cá ngoại trừ đại dương. Chuyển động tương từ như mẫu vây của rất nhiều chú cá, chiếc vây nhỏ dại giúp thân cá khi bơi không xẩy ra chao đảo, trọn vẹn đứng vững vào nước, lướt cấp tốc một bí quyết linh hoạt với uyển chuyển. Tàu được Hội Kỷ lục gia vn trao tặng ngay bằng chứng nhận Kỷ lục tàu cao tốc trên không hai thân lớn nhất Việt Nam.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*