Thủ Tục Sang Campuchia Cần Gì Khi Đi Đường Bộ?

  -  

Không có hộ chiếu đi Campuchia được không?

Khi nào cửa khẩu Campuchia mở cửa sau dịch covid

*

Qúy quý khách đang có thắc mắc là không có hộ chiếu có thể đi Cam được ko ?

Đi Campuchia người sử dụng nên sẵn sàng hộ chiếu hay có cách gọi khác là passport còn thời hạn trên 6 tháng. Do vấn đề nam là nước phía trong khối Asean yêu cầu được miễn visa khi nhập vào Campuchia trừ việt kiều cùng khách ko được miễn thị thực Campuchia thì cần phải xin visa trước khi nhập cảnh vào Campuchia.

Bạn đang xem: Thủ tục sang campuchia cần gì khi đi đường bộ?

Du khách cho Campuchia hoàn toàn có thể xin Thị thực năng lượng điện tử cùng với 37 đô la Mỹ. Nó được cho phép nhập cảnh một lượt và hoàn toàn có thể ở buổi tối đa 30 ngày với mục tiêu du lịch.

Ngoài Việt Nam còn có một số nước Đông phái nam Á được miễn thị thực khi nhập cảnh Campuchia là:

*
 Indonesia
*
 Lào
*
 Malaysia
*
 Philippines (21 ngày)
*
 Singapore
*
 Thái Lan (14 ngày)
*
 Việt Nam

Và thủ tục giấy tờ cần sẵn sàng khi có tác dụng hộ chiếu ( passport ) : https://xingiahanvisa.net/lam-ho-chieu-passport-co-thoi-gian-bao-lau.html

Đối với khách Campuchia bao gồm căng cước hoàn toàn có thể đi trực tiếp qua hải quan trước cửa khẩu Mộc Bài.

Xem thêm: Tìm Hiểu Du Lịch Singapore Bao Nhiêu Tiền ? Chi Phí 1 Chuyến Đi Az

Hai để ý cần ghi nhớ khi nhập cư Campuchia

*

*

Thứ nhất, tiền mặt cùng thẻ tín dụng:

Campuchia giữ hành phổ biến tiền Riel (Ria) Campuchia và đô la Mỹ. Các bạn nên chuẩn bị tiền lẻ Riel để thực hiện khi di chuyển và buộc phải đổi tiền đồng usd để thanh toán những khoản dịch vụ thương mại như khách sạn, nhà hàng quán ăn và các dịch vụ khác. Bạn tránh việc giữ chi phí đô la với mệnh giá chỉ lớn, nếu phải nên với theo thẻ tín dụng để thanh toán giao dịch với số tiền bự như đi mua sắm, giải trí,…

Các túi tiền về khách sạn, nhà hàng quán ăn thì áp dụng đồng đô la Mỹ. Các giá thành ăn uống, chuyển vận ở Campuchia thì xài chi phí lẻ Riel.

Thứ hai, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không với đồ cấm : 

Ở Campuchia hay bất cứ quốc gia như thế nào trên thay giới, khi quý khách hàng nhập cảnh vào đó thì tuyệt vời nhất không được mang, tàng trữ đồ cấm, hóa học cấm.

Xem thêm: ° Khách Sạn Boss Legend Hà Nội (4*), Khách Sạn Boss Legend Hà Nội (4*)

Với toàn bộ các các loại ma túy, dụng cụ cấm theo khí cụ của Campuchia, quý khách hàng không được phép mang theo. Tránh hầu hết trường hợp rắc rối với pháp luật và công an vn Campuchia.

Trụ sở hoạt động : 302 cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình