Đêm đà lạt đi đâu

  -  

Đà Lạt là một trong điểm nghỉ chân chiếm trọn cảm tình của vô vàn dân mê xê dịch. Ko chỉ hấp dẫn du khách với đa số vườn hoa mỹ miều ban ngày. Nơi đây còn tồn tại những “đặc sản” khi đêm về. Vậy Đà Lạt về đêm đi đâu chơi? Hãy cùng yenbaitourism.com.vn khám phá những vị trí chơi tối ở Đà Lạt thú vị nhất sau đây nhé.
Bạn đang xem: đêm đà lạt đi đâu

1. Phiên chợ đêm Đà Lạt

Nhắc cho tới điểm vui chơi Đà Lạt buổi tối, thứ nhất phải nói tới chợ tối Đà Lạt. Phiên chợ tối Đà Lạt còn được biết đến với tên Chợ Âm Phủ. Ban ngày, nơi đây chính là chợ trung trọng điểm của xứ sở nghìn hoa. Cầm cố nhưng, cứ 5h chiều mỗi ngày, chợ Đà Lạt lại mặc lên diện mạo mới đầy ấn tượng. Với khá nhiều điểm vui chơi, giải trí, mua sắm, siêu thị nhà hàng đông vui và nhộn nhịp kéo dãn dài tới 3-4h đêm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xem thêm: Mẹo Làm Thịt Hấp Nồi Cơm Điện, Ngon Bất Ngờ

viett_dungg
Xem thêm: Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Vào Tháng 10, 12 Điểm Đến Hot Nhất 2022

Ngoài những địa điểm trên, các bạn có thể tìm hiểu thêm các add ăn đêm Đà Lạt ngon thấp nhất được không ít người yêu thích! 

Nếu vẫn chưa biết Đà Lạt về đêm đi đâu chơi thì trên đây là 10 gợi ý lý tưởng nhất nhưng yenbaitourism.com.vn chia sẻ đến cho những bạn. Phần lớn ngày tiết trời se se lạnh cố gắng này, khoác song áo nóng khoác vai nhau vi vu tp thì thích bắt buộc biết. Dạo bước một vòng phiên chợ tối với gần như món nạp năng lượng nóng hổi. Ôm trọn Đà Lạt vào lòng với view thung lũng. Hoặc dễ dàng nhâm nhi cafe chuyện trò giữa cái rét của tp về đêm. Chắc chắn là sẽ mang lại cho mình một trải nghiệm khó khăn quên.