đặt vé tàu đi nam du

Hành trình đến với hòn đảo “thiên đường” Nam Du trnghỉ ngơi nên tiện lợi hơn lúc nào hết! Tìm gọi về công bố cụ thể của từng thương hiệu tàu tương tự như kế hoạch trình của con đường tàu cao tốc Nam Du ngay nhé!
Đảo Nam Du của tỉnh giấc Kiên Giang đã là 1 trong số những điểm đến được phần đông khách hàng phượt thương yêu giữa những năm gần đây. Vì bí quyết lục địa khá xa, vậy cho nên nếu như muốn mang đến được trên đây thì phương tiện đi lại đường thủy mau lẹ cùng thuận lợi tuyệt nhất chính là tàu cao tốc trên không. Vậy liệu có những hãng tàu cao tốc trên không đi Nam Du nào hiện nay nay? Giá cả của từng chuyến là rứa nào? Đừng làm lơ nội dung bài viết sau đây nếu bạn sẽ cần đọc thêm đầy đủ đọc tin tuyến đường tàu đi Đảo Nam Du này nhé!
*

Hiện giờ, nếu như muốn mang lại hòn đảo Nam Du bằng phương tiện đi lại là tàu cao tốc, bạn có thể lựa chọn một vào nhì điểm xuất xứ là Phụ Quốc hoặc Rạch Giá. Dưới đó là đọc tin rõ ràng của hai đường này:
Lộ trình di chuyển bằng tàu cao tốc trên không từ Phụ Quốc mang đến Nam Du là hành trình dài “được lòng” hành khách hơn bao giờ hết. Bởi cả hai địa điểm này hầu hết là đa số thiên đường thủy bậc nhất của việt nam. Nhờ đó, tuyến phố Phú Quốc - Nam Du cũng chính là tuyển lựa của đông đảo khách hàng du ngoạn. Với tuyến đường tàu cao tốc này, bạn sẽ hoàn toàn có thể vừa du lịch tham quan Nam Du, vừa ké thăm Phụ Quốc thăm trúc siêu tiện lợi. Với bến tàu chiều Prúc Quốc trên cảng kho bãi ngay sát ngay sát trung trọng điểm thị trấn, bạn có thể di chuyển để ra bến đi tàu cho Nam Du thuận tiện rộng. Khoảng bí quyết giữa hai điểm trung bình 80km, thế nên bạn chỉ cần mất 2 tiếng dịch rời bên trên tàu cao tốc trên không đi Nam Du là rất có thể đến địa điểm lập cập rồi. 
*

Rạch Giá đó là thị trấn của tỉnh Kiên Giang, thế nên nếu khách hàng sinh sống vừa mới đây cùng ý muốn cho Nam Du bằng tàu cao tốc trên không hối hả thì cũng có thể lựa chọn tuyến phố Rạch Giá - Nam Du này nhé. Với tuyến tàu cao tốc chạy đoạn đường, có nhiều thương hiệu tàu cao tốc cung cấp sinc vụ chuyên chở hành khách rộng đối với tàu tuyến đường Phụ Quốc Nam Du sinh sống trên. Vì lẽ kia, các bạn sẽ tất cả thêm các sự gạn lọc cũng giống như tiện lợi sắp xếp thời hạn hơn mang lại hành trình của bản thân. Có khoảng cách chỉ trung bình 40km, vậy cho nên tàu cao tốc đi Nam Du của tuyến phố này sẽ có được thời hạn dịch rời ngắn lại hơn nữa so với những đường khác lúc chỉ tất cả mất 1 giờ đồng hồ đeo tay. 
Hiện giờ, có nhiều thương hiệu tàu cao tốc trên không khai thác tuyến đường hải dương cho Nam Du. Thế tuy nhiên nếu như muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí cũng giống như thời gian di chuyển tốt nhất, chúng ta có thể tìm hiểu thêm 3 hãng tàu unique tốt nhất bên dưới đây!
*

Tàu Superdong được biết là hãng sản xuất tàu cao tốc trên không trước tiên khai quật tuyến phố trường đoản cú Rạch Giá đi Nam Du và trở lại sống nước ta. Sau những năm cách tân và phát triển, bây giờ thương hiệu đang vững mạnh hơn khôn cùng nhiều khi sở hữu tới lực lượng bao gồm tận 16 tàu cao tốc trên không nhằm giao hàng mang đến bài toán di chuyển của hành khách.

Bạn đang xem: đặt vé tàu đi nam du


Tàu đường cao tốc đi Nam Du này có thiết kế đơn giản và dễ dàng với kiểu dáng có 2 tầng và một thân. Trên tàu tất cả không thiếu thốn những đương đại thuộc trang máy tiến bộ nhỏng nhà dọn dẹp và sắp xếp đạt chuẩn chỉnh châu Âu, quầy đồ ăn đồ uống và khoang ngoại trừ trời chiêm ngưỡng cảnh vật nhằm thỏa mãn nhu cầu được tốt nhất có thể các nhu yếu cơ bản mang đến khách hàng đi. Không chỉ núm, cùng với vận tốc di chuyển trung bình trung bình 28 hải lý mỗi giờ, chỉ chưa đầy 2 giờ trường đoản cú Khi khởi hành bạn đã có thể cập bờ an ninh trên Nam Du thuận tiện rồi. 
Hãng tàu cao tốc Ngọc Thành cũng chính là cái tên quen thuộc của nhiều khác nước ngoài tuyệt dân địa pmùi hương Khi có nhu cầu tra cứu tàu cao tốc trên không đi Nam Du trong thời gian ngày. Với kiểu dáng 1 thân với một tầng, đấy là hãng tàu với mức độ cất “hạn chế” hơn đối với tàu cao tốc Superdong sinh sống trên vì chưng không gian của tàu cũng nhỏ dại rộng nhiều. Với ưu điểm toàn bộ những tàu của hãng sản xuất số đông được nhập vào trường đoản cú Malaysia, vậy nên tàu cao tốc này còn có độ bình an cao, rất có thể vận động giỏi ngay cả trong ngôi trường hòa hợp tất cả biển khơi rượu cồn tuyệt gió to. Dường như, thiết kế bên trong cùng hình thức bên trên tàu cũng rất được tranh bị khôn cùng đầy đủ cùng hiện đại, có tương lai vẫn luôn luôn làm chuộng các người sử dụng trong cả quá trình dịch rời. 
*

Cái thương hiệu tiếp theo nhưng bạn không nên bỏ dở Khi chọn tàu cao tốc đi Nam Du đó đó là tàu Prúc Quốc Express. Đây chính là hãng tàu đạt chuẩn 5 sao trước tiên sống nước ta cung ứng tuyến phố đi Nam Du bây giờ. Tàu có thiết kế dạng 2 thân cao cấp. Với hệ thống sản phẩm công nghệ chuyển động Roll - Royce MTU 16V2000M70 đời mới nhất bây chừ, tàu cao tốc này bảo đảm an toàn vẫn đem về nhiều yên cầu độc đáo đến quý khách Lúc yên cầu. 
Tàu quản lý và vận hành ổn định với không khí khoang ghế ngồi thoáng rộng, tiên tiến. Khi dịch chuyển, bạn không hề phải lo ngại sẽ triệu chứng say sóng. Ngoài ra, tàu cao tốc trên không này cũng đều có sức chứa lớn hơn các đối với 2 hãng tàu làm việc bên trên Lúc đựng về tối nhiều có thể đạt từ 300 - 600 khách hàng trong những chuyến. Đây hẳn sẽ là chọn lọc lý tưởng phát minh và hoàn hảo nhất tuyệt nhất cho đều các bạn như thế nào ước ao đề xuất cảm hứng dễ chịu nhất lúc tới Nam Du bằng phương tiện tàu cao tốc trên không này. 
*

Để nắm vững gần như đọc tin quan trọng trước lúc đưa ra quyết định đặt thiết lập vé, bạn cũng cần được để ý thêm về lịch trình tương tự như bến xuất phát của từng con đường tàu đi. Dưới đó là định kỳ trình rõ ràng của từng tuyến tàu cao tốc trên không đi Nam Du bạn cũng có thể tsi mê khảo:
Với tuyến đường Phụ Quốc - Nam Du, hàng ngày tàu cao tốc sẽ có 2 chuyến vận động hiếm hoi từ bỏ Phú Quốc đi Nam Du và ngược chở lại cùng với lịch trình nlỗi sau:
Tàu Phụ Quốc Express: Khởi hành thời điểm 13h30 hàng ngày. Thời gian dịch chuyển trung bình trên biển khơi là một giờ 1/2 tiếng. 
Tàu Superdong: Khởi hành tại Phụ Quốc cơ hội 7h50 hằng ngày. Với chiều ngược chở lại đã phát xuất thời điểm 15h35 hàng ngày tại Nam Du. Thời gian di chuyển là một giờ 45 phút cho từng chuyến.

Chiều tàu chạy

Cảng đi

Cảng đến

Giờ đi

Giờ đến

Phụ Quốc - Nam Du

Bãi Vòng

Vịnh Đầm

7h50

9h20

Nam Du - Prúc Quốc

Vịnh Đầm

Bãi Vòng

15h35

17h05


Tuyến mặt đường Rạch Giá - Nam Du gồm mang lại 3 hãng sản xuất tàu cao tốc trên không khai quật hình thức dịch vụ vận động du khách, Cụ thể, định kỳ trình của bố hãng tàu nàgiống như sau:
Tàu Prúc Quốc Express: Khởi hành cơ hội 13h00 hằng ngày. Thời gian dịch rời vừa phải trên biển là 2 tiếng trong vòng 30 phút. 
Tàu Superdong: Khởi hành trên Rạch Giá lúc 7h30 và 8h30 mỗi ngày. Với chiều ngược lại đã khởi hành cơ hội 11h00 cùng 11h50 mỗi ngày tại Nam Du. Thời gian dịch rời là 2 tiếng đôi mươi phút cho từng chuyến.
Tàu Ngọc Thành: Khởi hành lúc 7h30 từng ngày trên Rạch Giá. Thời gian dịch chuyển trên biển của tàu là khoảng tầm 2 tiếng đồng hồ 45 phút từng chuyến. 

Chiều tàu chạy

Hãng tàu

Cảng đi

Cảng đến

Giờ đi

Giờ đến

Rạch Giá - Nam Du

Phụ Quốc Express

Rạch Giá

Vịnh Đầm

13h00

15h30

Superdong

7h30; 8h30

10h00; 11h00

Ngọc Thành

7h30

9h45

Nam Du - Rạch Giá

Prúc Quốc Express

Vịnh Đầm

Rạch Giá

15h30

17h50

Superdong

11h00; 11h50

13h20; 14h20

Ngọc Thành

9h45

11h45


Tùy con đường hành trình các bạn chọn giỏi thương hiệu tàu cao tốc đi Nam Du cơ mà mức giá vé cũng sẽ chênh lệch không giống nhau. Bảng dưới đó là mức giá thành vé rõ ràng của các hãng tàu cao tốc trên không Nam Du hiện nay:

Hãng tàu

Tuyến đường

Giá/fan (đồng)

Prúc Quốc Express

Rạch Giá - Nam Du

240.000 

Superdong

Rạch Giá - Nam Du

210.000 

Phụ Quốc - Nam Du

250.000 

Ngọc Thành

Rạch Giá - Nam Du

210.000 


Bảng giá chỉ vé bên trên chỉ mang ý nghĩa chất ttê mê khảo; giá hình thức dịch vụ rất có thể biến hóa tuỳ theo ngày đặt thiết lập. quý khách hàng vui tươi xem ban bố chính xác tốt nhất sinh sống trang sản phẩm của yenbaitourism.com.vn Vietnam nhé.
Nếu lựa chọn cho Nam Du vào đa số mùa ít khách tham quan du lịch, chúng ta có thể cho trực tiếp bến cảng của tàu cao tốc để sở hữ vé. Tại trên đây bao gồm công khai kế hoạch trình của các hãng tàu cũng như mức chi phí vé. Thế nên, bạn có thể dễ dàng kiếm tìm tìm được tàu cao tốc cho mình.

Xem thêm: Top 7 Loài Trăn Khổng Lồ Nuốt Chửng Một Phụ Nữ Indonesia, Chet Duoi Tay Trung Quoc


Tuy nhiên, nếu như không tồn tại thời hạn, bạn cũng có thể đặt vé online. Lúc bấy giờ có nhiều chỗ cung ứng hình thức dịch vụ đặt vé tàu cao tốc trực con đường, điển hình tốt nhất bắt buộc kể tới đó là trên yenbaitourism.com.vn Vietnam giới.
Tại trên đây tất cả hỗ trợ tương đối đầy đủ những đường tàu cao tốc đi Nam Du cụ thể duy nhất. quý khách có thể chọn giờ đồng hồ xuất phát, hãng sản xuất tàu phù hợp tuyệt thậm chí là cả câu hỏi “áp” mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nhằm nhấn nấc vé ưu tiên chỉ bởi vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản theo phía dẫn. Giờ trên đây, các bạn sẽ chỉ cần ngồi tại nhà, áp dụng vật dụng di động cầm tay được kết nối mạng sẵn là có thể nhanh chóng đặt vé tàu đi Nam Du một phương pháp đơn giản dễ dàng và dễ ợt hơn khi nào hết.
Từ 30.03.2021, Nhập mã BETTERONAPP để được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tức thì 5%, buổi tối đa 230.000đ mang lại đơn số 1 tiên của công ty bên trên ỨNG DỤNG yenbaitourism.com.vn nhé. 
Vậy là bài viết trên trên đây đã hỗ trợ đầy đủ các lên tiếng cần thiết độc nhất vô nhị tương quan đến tàu cao tốc trên không đi Nam Du hiện nay. Với phần đa share về kế hoạch trình, các thương hiệu tàu cũng như mức ngân sách vé,..., mong muốn vẫn phần làm sao đáp án được mang đến #teamyenbaitourism.com.vn đa số thắc mắc không làm rõ về tàu cao tốc trên không. Đừng quên vào yenbaitourism.com.vn Vietnam giới nhằm mày mò thêm những kinh nghiệm phượt hòn đảo Nam Du, tour du lịch thăm quan Nam Du trong ngày, những vận động tuyệt ho tại Nam Du và ưu đãi vé đường cao tốc Nam Du các bạn nhé!
Đảo Nam Du mệnh danh là “hòn ngọc trời” thân biển khơi không bến bờ sóng hát. Bạn sắp đến đi phượt Nam Du từ bỏ túc? Để yenbaitourism.com.vn truyền tai nhỏ tuổi vài nét hay ho nhé.

Xem thêm: 6 Món Tuyệt Ngon Cuối Tuần Ông Xã Nghe Tên Đã Mở Cờ Trong Bụng


Nam đảo Prúc Quốc bao gồm gì xuất xắc và lại luôn luôn mở đầu danh sách khám phá của hội mê xê dịch? Tìm hiểu 10 chuyển động du ngoạn sinh sống phía Nam Phú Quốc nhé.
Chẳng đề nghị tự dưng mà lại hòn đảo Phụ Quý hốt nhiên lấp sóng khắp những diễn đàn hâm mộ du ngoạn. Bỏ túi ngay cđộ ẩm nang phượt hòn đảo Phú Quý trường đoản cú túc nhé.
Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé tàu cao tốc trên không Superdong, Phụ Quốc Express cùng Greenlines trên áp dụng yenbaitourism.com.vn. Đặt vé tàu cao tốc online tiết kiệm ngân sách.
Cho kế hoạch trình du lịch Prúc Quốc 4 ngày 3 tối từ túc rất cụ thể vào sổ tay du hí thôi! Tsi khảo tức thì để lên chiến lược đi Phú Quốc từ túc nhé.
Các khuyến mãi du ngoạn giảm ngay đến 60% sẽ được gửi cho inbox của chúng ta

`khi nhấp vào Đăng ký, chúng ta chấp nhận cùng với các Điều Khoản & Điều Kiện và Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi`


Chuyên mục: Du lịch