Đặt Phòng Khách Sạn Quảng Ninh

  -  
Tọa lạc trên Cô Tô, I Love Coto Hotels & Restaurant bí quyết Chợ huyện đảo cô tô và đèn biển Đảo đảo cô tô 15 phút đi bộ. Khách sạn này cách Dragon Claw Beach 1,2 ngươi (1,9 km) và phương pháp Hải đăng huyện đảo cô tô 2,5 mày (4,1 km).

Bạn đang xem: đặt phòng khách sạn quảng ninh


**

*

Đi cỗ 5 phút ra hải dương Hạ Long5 phút tiếp cận khu vui chơi và giải trí Hạ Long ParkCách trung vai trung phong thương mai Vincom 1.5km. Biện pháp Khu du lịch Giải trí Sun World Hạ Long 2kmCách bến tàu quốc tế 3kmCách bảo tàng quảng ninh đất mỏ 2.6 kmCách Cáp sái Ha Long Queen Cable 2.4 kmGần cảng Tuần Châu


Các reviews từ các quý khách hàng đã từng nghỉ ngơi Tỉnh Quảng Ninh để giúp đỡ bạn dễ dàng chọn khách hàng sạn tốt nhất."
Khách sạn rất là đẹp, quý phái và rộng rãi. Tất cả nhân viên đều rất chuyên nghiệp, thân mật và luôn sẵn sàng để giúp đỡ đỡ. Buffet sáng vô cùng ngon và phong phú món ăn, phòng đẹp, tiện nghi và ấm áp.

Xem thêm: Công Viên Nước Royal City Giảm Giá, Khu Vui Chơi Royal City


Lễ khách khứa sạn trả lời chăn ga gối trong phòng chỉ được thay lúc nào khách gồm yêu cầu, dù dơ mà ko thấy khách yêu cầu cũng sẽ không thay. Ôii lần đầu tiên tôi nhận thấy câu trả lời như vậy. Tôi biết khi em nhỏ xíu 2 tuổi nhà tôi vẽ vào quyển thực đơn trong phòng, điện thoại hay vô tình vạch cây bút ra chăn là sai. Nhưng giá thành phạt của khách sạn nhằm tẩy rửa cũng là quá đắt.

Xem thêm: #Điểm Danh 7+ Khách Sạn Honey House Sư Vạn Hạnh Quận 10, Ho Chi Minh City


Có lốt ố xoàn trong chống tắm, đồ đạc và vật dụng còn bụi, smartphone bàn hỏng quan trọng gọi, ga giường không sạch
Vô cùng thất vọng. Khách sạn dơ không ai dọn phòng, ẩm ướt và bí quyết âm thừa tệ tiếng ồn từ chống kế bên ảnh hưởng các chống khác. Miễn phí bữa sáng mình đặt 2 đêm nhưng lại chỉ miễn phí có một ngày, hôm sau kêu ra ngoài ăn. Bữa sớm cũng không tồn tại gì ngoài bánh mỳ ốp la. Nói chung quá thật vọng với kỳ nghỉ ở khách sạn này. Được 1 chiếc duy duy nhất là mình ra khác ngày đặt phòng tuy vậy khách sạn bên cạnh thêm tiền và anh nhà "có vẻ" thân thương nhưng chả góp được gì.