Đặt Phòng Khách Sạn Không Cần Thẻ Visa

  -  

Đặt phòng tiếp khách sạn không phải thẻ tín dụng thanh toán giúp cho người sử dụng agoda linh hoạt hơn khi giao dịch thanh toán đặt phòng. Với bí quyết đặt chống này các bạn sẽ không cần được thanh toán trả trước toàn bộ Booking hay đặt cọc một phần.

Bạn đang xem: đặt phòng khách sạn không cần thẻ visa

Phương thức giao dịch trả về sau agoda cung cấp cho hồ hết bạn không có thẻ tín dụng thanh toán giao dịch quốc tế (visa debit, visa master card), hoặc đang có thẻ nhưng lại muốn bảo mật thông tin, không thích dùng giao dịch khi đặt phòng tiếp khách sạn trên những trang mạng online. Agoda là 1 trong những website để phòng có độ tin cẩn cao, ko ngừng cách tân dịch vụ nhằm đem đến kết quả tốt nhất cho tất cả những người dùng, các bản ứng dụng được cập nhật thường xuyên, dưới đây là hướng dẫn new nhất khiến cho bạn nắm rõ quá trình làm.

Cách để phòng không buộc phải thẻ tín dụng thanh toán trên agoda.

Agoda, website đặt phòng rất được quan tâm nhất cùng luôn đổi khác thuận nhân thể với nhu cầu người dùng. Tuy vậy đặt phòng không dùng thẻ tín dụng chỉ được vận dụng cho từng khách hàng sạn, từng một số loại phòng và từng giai đoạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thao tác đơn giản dễ dàng sau là vẫn dễ dàng ngừng được booking của mình.

Bước 1: truy cập website đặt phòng

Truy cập vào agoda theo mặt đường link: https://www.agoda.com/

Nhập những thông tin khu vực đến, ngày check in, check out, số lượng người lớn, trẻ em em, nhận Tìm kiếm.

Bước 2: Tìm khách hàng sạn cho khách đặt phòng không buộc phải thẻ tín dụng

Có hai phương pháp để bạn tìm kiếm được các khách sạn tại vị trí đến có hỗ trợ giải pháp thanh toán này.

Dùng bộ lọc tìm kiếm, với biện pháp này bạn làm như sau:

Nhấn vào nút More (Thêm), chữ greed color nổi bật trên bộ lọc của agoda chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy.Kéo xuống dưới, tra cứu tới Payment option ( lựa chọn thanh toán).Chọn tick vào đk lọc Book without credit thẻ (Thanh toán không phải thẻ tín dụng) như hình dưới.Hệ thống sẽ hiển thị danh sách những khách sạn tại nơi bạn tìm có cung cấp thanh toán sau đúng như tiêu chí lọc của bạn.
*

Nếu đã xác minh trước khách hàng sạn đang ở.

Từ trang chủ agoda, chúng ta nhập vào tên khách sạn, ngày check in, ngày check out, số lượng người lớn và trẻ em, độ tuổi, tiếp đến nhấn nút tìm kiếm Kiếm. Trường hợp khách sạn có chính sách cho khách đặt không đề xuất thẻ tín dụng bạn sẽ nhìn thấy như sau:


*

Bước 3: thực hiện đặt chống không nên thẻ.

Bạn tick vào ô Đặt không buộc phải thẻ tín dụng, như hình có ghi lại vuông đỏ trên để lọc ra các phòng của khách sạn theo tiêu chí này.

Các một số loại phòng nào trong chính sách của khách hàng sạn bao gồm hỗ trợ cho chính mình thanh toán sau sẽ được gắn thêm lưu lại Đặt không nên thẻ tín dụng như các bạn nhìn thấy sinh sống trên hình minh họa.

Xem thêm: Hà Nội Có Gì Chơi? Khám Phá Hà Nội Cổ Kính, Mộng Mơ Khám Phá 10 Hoạt Động Siêu Chất Ở Thủ Đô


*

Bước 4: Chọn nhiều loại phòng muốn đặt.

Kinh nghiệm đặt phòng hữu ích cửa hàng chúng tôi muốn share cùng các bạn khi chọn lựa phòng đó là:

Bạn chọn các loại phòng bạn muốn đặt và click vào ô Đặt ngay lập tức (Book now).

Chuyến quý phái bước tiếp sau thanh toán đến Booking, các bạn nhìn thấy như sau.


*

Bước 5: Điền thông tin cá nhân cho Booking đặt phòng

Bạn thực hiện điền thông tin cho Booking: chúng ta tên, Email, Số năng lượng điện thoại, Đưa đón sảnh bay, các yêu cầu đặc biệt, bảo đảm chuyến đi và cuối cùng nhấn vào nút ĐẶT PHÒNG NGAY nhằm hoàn vớ Booking.

Sau đoạn này agoda đã gửi chứng thực đặt chống về email của công ty theo showroom email bạn đã cung cấp. Việc giao dịch cho booking phòng sẽ tiến hành bạn thực hiện tại khách sạn, resort, khu vực nghỉ trong thời gian lưu trú.

Lưu ý đặc biệt quan trọng khi để phòng không phải thẻ tín dụng trên agoda.

Lựa chọn phương án không dùng thẻ, một bề ngoài đặt phòng thanh toán giao dịch sau, không phải là booking của chúng ta đã an toàn, bạn nên chăm chú một số vấn đề rủi ro có thể xảy ra với booking như sau:

Rớt booking:

Bạn mang đến nơi nhận phòng nghỉ mà khách sạn báo không nhận được booking của bạn. Khi gặp mặt phải tình trạng này chúng ta nhớ điện thoại tư vấn số cung cấp của agoda và đưa thông tin xác nhấn Booking sẽ được trợ giúp.

Giá chống tăng:

Giá phòng mang lại ngày thanh toán rất có thể bị phụ trội lên, với booking những tiền nấc chênh lệch rất có thể lên tới mức triệu, duy nhất là đặt những khách sạn quốc tế, khách sạn ở nước ngoài hay xẩy ra tình trạng này.

Lý vì theo yenbaitourism.com.vn được biết là do chênh lệch tỷ giá, bên mình đặt nhiều nên có đối chiếu tỷ giá ngày đặt với ngày thanh toán thì có thấy không khác nhau nhiều, mặc dù nhiên khối hệ thống vẫn áp như vậy. Nên chúng ta lưu ý vấn đề này.

Liên hệ đặt phòng qua Trung Tâm cung cấp đặt phòng online (qua agoda, booking, expedia,..) – yenbaitourism.com.vn là giải pháp an ninh để booking của bạn được bảo vệ về giá cùng độ dĩ nhiên chắn, và được trợ giúp ngay trong lúc cần.

Bạn hoàn toàn có thể yên trung khu vì bất kỳ yêu cầu biến đổi nào từ các bạn đều được Trung tâm cách xử lý và chăm sóc với kinh nghiệm, nhiệm vụ nhiều năm trong nghành nghề đặt phòng khách sạn.Bạn chỉ phải giao dịch số tiền đúng bằng giá chúng ta nhìn thấy bên trên website, bên cạnh đó không bị thu thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào khác.

Với yenbaitourism.com.vn – công ty chúng tôi nhiệt tình support và có cung cấp bạn xuất hóa đối kháng đỏ VAT, đặt phòng tất cả hóa đơn GTGT để các bạn kê khai thuế theo quy định.

Xem thêm: Nhà Nghỉ Ở Quan Lạn Giá Rẻ Gần Biển View Đẹp Từ 100K, Khách Sạn, Nhà Nghỉ Tại Đảo Quan Lạn

Hãy liên hệ với shop chúng tôi khi các bạn cần cung cấp đặt chống không đề nghị thẻ tín dụng trên agoda, booking, expedia,..an toàn và đảm bảo.