Đảo mắt rồng quảng ninh

  -  

Được ví như “viên ngọc” của Hạ Long, đảo Mắt Rồng sở hữu trong mình một vẻ đẹp quyến rũ vô cùng. Dù là mùa hè tốt là những ngày đông, hòn đảo này luôn luôn chứa đựng những bản tình ca ngất ngây của vạn vật thiên nhiên thơ mộng. Ngay lập tức bây giờ, Halo sẽ phân chia sẻ mang đến bạn những kinh nghiệm khám phá đảo Mắt Rồng để bạn có đủ tự tin xách balo lên và đi chinh phục hòn đảo xinh đẹp này nhé!
Bạn đang xem: đảo mắt rồng quảng ninh

1. Đảo Mắt Rồng quảng ninh đất mỏ nằm ở đâu?

Đảo Mắt Rồng xuất xắc còn gọi là hòn Cái Bông. Là một hòn đảo nhỏ tuyệt đẹp nằm ở phía phái mạnh của vịnh Hạ Long.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Mua Hành Lý Ký Gửi Của Jetstar Pacific Không Khó Như Bạn Nghĩ!


Xem thêm: Hướng Dẫn Và Kinh Nghiệm Du Lịch Đồng Mô Sơn Tây Hà Nội, Khu Du Lịch Đồng Mô


Hòn đảo này được ví như “viên ngọc” của Hạ Long. Khu vực đây không được đem vào khai thác du lịch đề xuất chưa có các dịch vụ hàng quán, nghỉ dưỡng. Vì vậy, nó vẫn giữ được nguyên nét đẹp hoang sơ, tự nhiên vốn có.

Hàng năm, đảo Mắt Rồng thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, ngắm cảnh và tổ chức các hoạt động tập thể như team building, cắm trại,…

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây, là những thông tin chi tiết nhất mang đến chuyến đi đảo Mắt Rồng thành phố quảng ninh của bạn. Ngoài đảo Mắt Rồng, vịnh Bái Tử Long hay suối nước nóng Quang khô giòn cũng vô cùng được du khách ưa chuộng khi lựa chọn du lịch Quảng Ninh. Với những tin tức mà Halo cung cấp ở trên, mong mỏi rằng bạn sẽ có một chuyến đi du lịch tràn đầy niềm vui và trọn vẹn ý nghĩa.