QUẦN ĐẢO HẢI TẶC

  -  
Đảo Hải Tặc ở Kiên Giang được xem như là một điểm đến lựa chọn lạ lùng ngay từ tên gọi. Đây là tên của một quần hòn đảo gồm 16 quần đảo mà lớn số 1 là đảo Hòn Tre (Hòn Đốc), nằm tại xã Tiên Hải, huyện Hà Tiên. Vị trí đây biện pháp bờ biển Hà Tiên ngay sát 28 km và đảo Phú Quốc 40 km. Hãy cũng Tour phải Thơ tìm hiểu Đảo Hải Tặc này nhé!


Bạn đang xem: Quần đảo hải tặc

Ngay từ tên gọi, du khách đã rất có thể hình dung về vượt khứ 1 thời trên đảo. Vì chưng nằm trong khoanh vùng vịnh Hà Tiên – Rạch giá ra cho vịnh Thái Lan, một tuyến đường thông thương đặc trưng từ china sang những nước phương Tây, nên từ nhiều thế kỷ trước, quần đảo này là địa điểm lý tưởng để cướp đại dương đồn trú, ẩn nấp, phục kích và tấn công các tàu buôn qua lại. Đến tận phần nhiều năm đầu thế kỷ 20, làm việc vùng đại dương này nạn cướp biển khơi vẫn hoành hành.
*
Làn nước trong veo ở Đảo Hải Tặc Kiên Giang
Không chỉ là nỗi ám hình ảnh của nhiều tàu thuyền, đảo Hải Tặc Kiên Giang còn được cho là nơi chứa giấu kho báu. Có bạn tin đó chỉ nên lời đồn, cũng có thể có người coi đó là sự việc thật. Dẫu vậy nếu ngược thời gian về trong những năm 80 của nuốm kỷ trước, từng tất cả người nước ngoài xâm nhập hòn đảo với ý trang bị truy kiếm tìm kho báu. Lời kể về một tấm phiên bản đồ 300 tuổi chỉ dẫn đến kho báu cất cất trên đảo, cùng một lượng phệ tiền cổ tìm được ở phía trên càng khiến đảo Hải Tặc trở nên quan trọng hơn. Ngày nay, kế bên sự tò mò và hiếu kỳ từ thương hiệu gọi, bạn ta còn đến đảo Hải Tặc Hà Tiên để khám phá một vẻ đẹp mắt hoang sơ hi hữu có.
Thời máu quần đảo Hải Tặc Kiên Giang chia làm hai mùa rõ rệt: Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô từ thời điểm tháng 11 đến tháng bốn năm sau. Theo review đảo Hải Tặc từ bạn dân chỗ đây, tuy vậy du khách rất có thể tới đây vào ngẫu nhiên mùa nào trong thời điểm nhưng lý tưởng tốt nhất là khoảng tháng 12 cho tháng 4. Lúc này bầy đàn trời trong xanh, hải dương êm, sóng lặng; ngay cả so với những bạn say sóng cũng không buộc phải quá lo lắng.


Xem thêm: Top 5 Món Ăn Đặc Trưng Miền Nam Bộ, Ngon Ngất Người Với 5 Món Ăn Đặc Trưng Miền Nam

*
Đảo Hải Tặc Hà Tiên với nhiệt độ mát mẻ, thanh khiết và nét xinh hoang sơ sẽ khiến cho bạn bịn rịn mãi
Nếu các bạn du lịch hòn đảo Hải Tặc vào mùa mưa thì cũng hữu dụng thế không khí mát mẻ mẻ, vào lành; bạn chỉ cần cập nhật tình hình thời tiết trước chuyến hành trình để tránh ngày bão, và tất cả sự chuẩn bị đồ đạc kĩ càng nhé!
*
Không gì vui hơn khi cùng người thân, anh em khám phá và cắm trại sinh hoạt Đảo Hải Tặc
*
Nơi đây khiến khác nước ngoài tò mò bởi cái thương hiệu hết sức độc đáo


Xem thêm: Nơi Bán Lụa Vạn Phúc Giá Cả Lụa Vạn Phúc Cửa Hàng Vẫn Mở, Tiếng Máy Dệt Vẫn Vang

*
Phượt Đảo Hải vào vào ngày cuối tuần sẽ với lại cảm xúc thư thả