đảo campuchia koh rong

  -  
Nếu ai đang tra cứu một bãi biển xuất xắc hòn đảo nào đó nhằm "chạy trốn", lại chẳng ao ước xô người thương nghỉ ngơi phần đông địa điểm quá không còn xa lạ nlỗi Phuket tuyệt Bali, thì hòn đảo Koh Rong (Campuchia) vẫn là 1 trong gợi nhắc tuyệt vời.

Nếu ai đang search một bãi biển tốt hòn đảo nào kia để "chạy trốn", lại chẳng mong xô người yêu sinh hoạt đông đảo địa điểm thừa rất gần gũi nlỗi Phuket xuất xắc Bali, thì hòn hòn đảo Koh Rong (Campuchia) vẫn là một trong gợi ý tuyệt đối.

Bạn đang xem: đảo campuchia koh rong

*

*

*

Campuchia - xứ đọng sở ca tòng tháp bao gồm một quần đảo với tên Koh Rong đẹp không thua kém Hawaii, Bali giỏi Phuket.

Hầu như khách phượt mang đến với Campuchia phần lớn chỉ biết đến những vị trí du ngoạn lừng danh nlỗi Angkor Wat cổ truyền với thần túng bấn cơ mà đo đắn rằng sinh sống xứ đọng slàm việc cvào hùa tháp đó lại có một quần đảo rất đẹp không hề kém gì hòn đảo Hawaii.

*

*

Mang greed color mướt của ngọc lục bảo, nước biển ở đây lúc nào cũng vào cầm cố, hoàn toàn có thể chú ý được xuống tận lòng với thấy cá lượn lờ bơi lội ngơi nghỉ bên dưới đó.

Cách đi mang đến hòn đảo Koh Rong Samloem là các bạn đi tàu từ Sihanoukville. Tại phía trên bạn có thể cài vé tàu Party boat (tàu chậm) hoặc tàu nhanh khô cho tới Koh Rong Samloem.

*

Từ thị trấn hải dương Sihanoukvillechúng ta cũng có thể download vé tàu Party boat (tàu chậm) hoặc tàu nhanh tới Koh Rong Samloem.

Để mang lại được đảo Koh Rong Samloem thì bạn nên đi cài vé tàu Party Boat với cái giá 20$/2D. Giờ lên đường : 8:30am, tiếng đi về : 3:30pm. Tàu chạy mất 2,5 giờ đồng hồ (vé tàu bao hàm chiều đi cùng chiều về, về dịp 3 rưỡi chiều tự đảo, giả dụ ai mong mỏi nghỉ ngơi lại thì duy trì vé tàu với về ngày bữa sau vào đúng thời hạn những điều đó.). Tàu tất cả cả ăn uống Búp Phê trên tàu cùng snorkeling (lặn với ống thở) hoặc diving (lặn cùng với bình khí nén), được ship hàng theo kiểu Tây.

Xem thêm: Cách Làm Sạch Kẹo Cao Su Trên Quần Áo Nhanh Chóng Ngay Tại Nhà

*

Vé tàu Party Boat với mức giá 20$/2D.

Vì đảo Koh Rong Samloem còn cực kỳ hoang sơ, bắt buộc con số khách sạn, đơn vị nghỉ ngơi tại chỗ này cũng không nhiều, khoảng hơn 10 cái. Điểm nổi bật của các khách sạn nghỉ ngơi đây là hồ hết khu vực nhà bằng gỗ nhỏ dại xinh với gồm cả chống nghỉ ngơi bên trên cây. Hầu hết những hotel trên hòn đảo đều vì chưng bạn pmùi hương Tây mở và thống trị.

*

Những căn nhà gỗbungalow nhỏ nhắn đẹp tươi trên đảo Koh Rong.

*

Tại phía trên còn xây cất những nơi ở bên trên cây - không gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất để độc giả sách, nghe nhạc tốt ngồi tnhân hậu. (Ảnh Ngọc Huyền - PYS Travel)

Gợi ý định kỳ trình : Thành Phố Sài Gòn - Sihanoukvill - Koh Rong

Lịch trình là xuất hành lấn sân vào buổi tối tại TP HCM, các bạn tất cả chuyến xe pháo đi vào ban đêm nữa nhé cho tới Sihanoukvill là buổi sáng sớm, tại phía trên các bạn cũng có thể rửa ráy biển cả sau thời điểm đi xe căng thẳng và khoảng 1h00 trưa lại dấn phòng khách sạn nghỉ ngơi, sau khi nghĩ về ngơi các bạn ra bãi biển nhà hàng với đi tham quan một số thắng chình họa trên Sihanoukvill, cho tới về tối những chúng ta có thể ẩm thực tmê man gia những hoặt hễ về tối tại bãi biển này như thả đèn ttách, đốt pháo hoa, múa lửa...sẳn cài vé ra đảo Koh Rong Samloem, tại đó gồm nhều chổ phân phối vé các bạn để ý một ít là thấy ngay lập tức hoặc hỏi lễ khách khứa sạn.

Sáng ngày thứ hai lên tàu Party Boat ra hòn đảo Koh Rong Samloem sau một ngày chơi nhởi trên Koh Rong Samloem mang lại chiều các bạn về lục địa là đang tối, kế tiếp về khách sạn suy nghĩ ngơi, ra hải dương siêu thị nhà hàng, nếu mệt nhọc thừa thì nạp năng lượng trong khách sạn với nghĩ về ngơi luôn luôn.

Xem thêm: Mẫu Tranh Tường Trang Trí Góc Bảng Bé Ngoan Order, Trang Trí Bảng Bé Ngoan Ở Trường Mầm Non

Sáng ngày sản phẩm công nghệ 3 lên xe cộ về lại TP HCM, tới tối là đến Hồ Chí Minh kết thúc hành trình.

Một số hình hình họa của PYS Travel trong hành trình 4N3 chiều Khám phá Campuphân tách - Vương quốc của các kì quan


Chuyên mục: Du lịch