Đăng ký visa đài loan

  -  
*
*Bạn đang xem: đăng ký visa đài loan

*
*
*
*Xem thêm: Bản Đồ Đi Bà Nà Hill - Sơ Đồ Bà Nà Hill 2020 Chi Tiết Cập Nhật Nhất

*Xem thêm: Đáng Lên Án: Lý Hải Xử Lý Cực Văn Minh Khi 'Lật Mặt: 48H' Bị Quay Lén

*

Các sách vở và giấy tờ buộc phải chuẩn bị Khi xin visa phượt Đài Loan

Hộ chiếu bao gồm thời hạn 6 mon trở lên bản cội (có ký tên), phô tô những trang visa với lốt xuất nhập cảnh bên trên hộ chiếu cùng pholớn Hộ chiếu.2 hình họa 4x6 nền white chụp trong vòng 3-6 thángHộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trsinh hoạt lên) cùng photo lớn Hộ chiếuChứng minh nghề nghiệp và công việc của du khách (Hợp đồng lao rượu cồn, BHYT, BHXH…). Nộp bản phxe hơi, phiên bản gốc cố nhiên để so sánh xong xuôi trả lại.Đơn xin nghỉ ngơi phxay gồm dấu và ký kết tên của chủ công công ty. Nếu là người đứng đầu thì chỉ cần giấy tờ đăng ký sale của chúng ta.Chứng minch tài chủ yếu (sổ ngày tiết kiệm). Nộp bản phxe hơi, phiên bản cội nhằm đương nhiên đối chiếu dứt trả lại.Booking vé hai chiều.Booking hotel.Hành trình du lịch Đài Loan.Phí làm visa (50USD so với ngôi trường hợp rước sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường đúng theo đem sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD. Hồ sơ xin visa đề nghị nộpCông dân VN nếu đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị thực nhập cư Đài Loan:

Công dân đất nước hình chữ S gồm thẻ trú ngụ lâu dài, thẻ trú ngụ hoặc visa còn hiệu lực thực thi hoặc đã mất hạn trong khoảng 10 năm quay trở về phía trên của những nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealvà, Anh, các nước Schenren, Hàn Quốc cùng Đài Loan (trừ ngôi trường hợp đã từng có lần đi lao rượu cồn phổ thông) sẽ tiến hành được cấp cho chứng nhận có thể chấp nhận được nhập cảnh Đài Loan những lần, lưu trú vào thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, nên đăng ký online và để được xét duyệt y, sau khi được chấp thuận đồng ý in ra bản giấy chũm theo Lúc nhập cư mới rất có thể có tác dụng giấy tờ thủ tục lên sản phẩm bay cùng nhập cư.

Cách thức xin miễn thị thực:

hoặc

https://immigration.gov.tw => Online Application =>(5)

Sau kia bắt buộc in tờ knhì miễn thị thực nhằm nhập cảnh Đài Loan.

(Khi làm cho giấy tờ thủ tục nhập cư, còn nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không còn được nhập cư vào Đài Loan)

Phương thức xin visa nhanh khô dành cho đoàn du lịch unique cao

Công dân toàn quốc, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia với Phillippines tsay mê gia tour phượt tại những đơn vị phượt được chỉ định và hướng dẫn hoặc tour du ngoạn theo đoàn dành riêng cho khách hàng được miễn nộp Chứng minh tài bao gồm với Chứng minch bài toán có tác dụng lúc xin Visa du lịch Đài Loan.