đăng ký thẻ thành viên vietnam airline

     

Cmùi hương trình hội viên của Vietphái mạnh Airlines được nghe biết là lịch trình mang tên Bông sen đá quý (viết tắt là GLP). Đây là công tác giành cho các quý khách tiếp tục của hãng sản phẩm ko Vietphái nam Airlines. Chương trình Bông sen vàng Thành lập với mục tiêu mang về những tác dụng xứng danh giành cho phần đa quý khách trung thành với chủ của hãng sản xuất mặt hàng ko Vietphái mạnh Airlines.

Bạn đang xem: đăng ký thẻ thành viên vietnam airline

Ưu đãi trường đoản cú chương trình hội viên của Vietphái nam Airlines

Là Hội viên của lịch trình GLPhường, những hành khách sau thời điểm tham gia mỗi chuyến bay cùng với Vietphái nam Airlines hoặc các lần áp dụng những sản phẩm hay dịch vụ của các công ty đối tác chương trình GLPhường sẽ tiến hành tích điểm điểm vào tài khoản của Hội viên với hoàn toàn thuận tiện đưa điểm thành đông đảo phần ttận hưởng cực hiếm cho bạn và cho những người thân.

Vậy để thay đổi hội viên của lịch trình Bông Sen xoàn của Vietphái nam Airlines bạn phải làm cho phần lớn gì?. Hãy cùng theo dõi và quan sát công việc đăng ký cơ mà yenbaitourism.com.vn đang trình làng tới các bạn qua nội dung bài viết sau.

Các bước đăng ký hội viên Vietphái nam Airlines

Cách 1: Quý khách hàng truy cập vào website xác nhận của Vietphái nam Airlines ở địa chỉ https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/lotusmiles/enroll và làm theo khuyên bảo để tham gia lịch trình.

Cách 2: Click loài chuột vào mục Khách mặt hàng tiếp tục để điền báo cáo ĐK. Sau khi cliông xã vào mục Khách hàng liên tục, sẽ hiện ra bối cảnh nhỏng hình bên dưới, các bạn hãy bấm vào vào phần đăng kí mới.

Xem thêm: Gợi Ý Các Khách Sạn Cần Thơ Gần Bến Ninh Kiều Đang Khuyến Mãi Tại Traveloka


*

Điền thông tin cá thể của bản thân vào và để ý những trường tất cả vệt * là thông báo đề xuất nhập

Bước 3: Hoàn tất đăng ký

*

Lưu thông báo với hoàn chỉnh đăng ký


Một số xem xét sau khoản thời gian ĐK với áp dụng thẻ hội viên Vietnam Airlines

Ngay sau khi bạn đăng ký thẻ hội viên GLP. thành công xuất sắc, mã số thẻ hội viên GLP sẽ tiến hành gửi về thùng thư điện tử mà lại chúng ta vẫn ĐK.

Trong mỗi lần làm giấy tờ thủ tục chuyến cất cánh, bạn hãy thông báo số thẻ hội viên đến nhân viên cấp dưới lúc đặt vị trí để tích luỹ dặm cất cánh ngay cả khi chúng ta vẫn không nhận ra thẻ bằng lòng.

quý khách hàng bắt buộc gìn giữ thẻ lên lắp thêm cất cánh cội cùng bạn dạng sao của cuống vé máy cất cánh hay số vé (vé sản phẩm công nghệ cất cánh năng lượng điện tử) để hoàn toàn có thể khiếu nề hà dặm cho những chuyến bay không đủ vào tài khoản hoặc sử dụng thành phầm hình thức dịch vụ của công ty đối tác của Vietphái mạnh Airlines cho tới Lúc số dặm đã làm được cộng vào thông tin tài khoản.

Thẻ hội viên Vietphái nam Airlines thừa nhận với các ấn phđộ ẩm của chương trình GLP sẽ tiến hành gửi mang đến xúc tiến tlỗi tín của người tiêu dùng ngay lập tức sau khi bạn tiến hành chuyến cất cánh đầy đủ ĐK cho vấn đề cùng dặm đầu tiên cùng với Vietphái mạnh Airlines hoặc bất kỳ một hãng sản xuất hàng ko làm sao trực thuộc SkyTeam, số dặm sẽ được cùng vào tài khoản của chủ yếu chúng ta.

Xem thêm: Ăn Nghêu Có Tác Dụng Gì - Điều Chị Em Phụ Nữ Đều Nên Biết

Thật đơn giản và dễ dàng cùng bổ ích Khi ĐK hội viên của Vietphái nam Airlines phải ko nào?. Hãy theo dõi và quan sát đa số chỉ dẫn của yenbaitourism.com.vn nhằm thực hiện đăng ký ngay lập tức lúc này các bạn nhé.


Chuyên mục: Du lịch