Đến sài gòn quận 10 có gì chơi?

  -  

Mỗi Khi mong muốn, dân nghịch Thành Phố Sài Gòn thủ thỉ nhau: “Phải ké quận 10”, vì nơi đây là một giữa những quận gồm lượng hotel, mas sa ,… những số 1 Sài Thành với khoảng hơn 400 tụ điểm.

Bạn đang xem: đến sài gòn quận 10 có gì chơi?

Hơn một mon thâm nhập điều tra, nhóm phóng viên Ngày Nay đã pkhô nóng phui được rất nhiều thực sự, phần như thế nào lột tả góc khuất đã mãi mãi nghỉ ngơi quận 10, Thành Phố HCM.


*
Quận 10 (TP..Hồ Chí Minh) có tương đối nhiều tụ điểm đáp ứng đòi hỏi cho các dân nghịch. Ảnh: Nhóm phóng viên báo chí điều tra

Bài 1: Theo chân dân chơi…

Một ngày vào cuối tháng 5, tôi vờ kêu than “đi dạo này tương đối xui, mong mỏi tìm kiếm chỗ… giải khuây”, L.Đ.T. (27 tuổi, nhà ở mặt đường Sư Vạn Hạnh, quận 10) rủ ngay: “Qua chỗ tao, Q.10 tất cả cơ mà đầy chỗ đến mày… giải quyết”. Sau tiếng “Ok”, cuộc lần theo số đông dấu tích nhằm ghi lại hầu hết hình hình họa trút tiền để mua đông đảo nhục dục bình bình bắt đầu…

“Đa số hotel nào cũng có”

Tôi được T. dẫn cho khách sạn W. (con đường Lê Hồng Phong kéo dài, phường 12, quận10). Tôi giả cỗ hỏi: “Tại sao tìm gái mại dâm lại đến khách hàng sạn?”.

T. mỉm cười xòa, đến biết: “Khách sạn tại chỗ này, chỗ nào chẳng gồm “gà”. Muốn “thịt” từng nào “gà” mà chẳng có”.

Nlỗi nhằm chứng tỏ lời vừa nói, T. hỏi nhà hotel W: “Có sẵn em như thế nào lạnh giá, tươi ngon không?”. Chủ khách sạn gật đầu: “Ok. Đầy đầy đủ. Lựa lựa chọn thoải mái”.

Một lần không giống, tôi theo chân Q. (24 tuổi, nhà ở quận10) dẫn đến hotel T. (con đường Sư Vạn Hạnh nối dài) để “giải quyết và xử lý nhu cầu”.

Theo Q., trường hợp như quận10 khét tiếng là khu vực có không ít hotel, tụ điểm massage, thì phường 12 là một trong số những phường “nổi tiếng” độc nhất vô nhị vào nghành nghề nạp năng lượng nghịch. “Nên thường thì tụi “thiếu thốn thốn” hay tìm tới phường 12 nguyên nhân là vậy” - Q. nói.

Xem thêm: Bánh Mì Ngon Nhất Sài Gòn - Top 10 Quán Bánh Mì Ngon Nhất Tại Quận 1

3 thế hệ gái mại dâm

Qua tìm hiểu, gái mại dâm làm việc Q.10 được phân tầng theo 3 lớp không giống nhau. Nếu nlỗi nằm trong hàng “hết đát” (tiếng lóng của dân nghịch, nói tới những người hành nghề mại dâm vượt lứa lỡ thì) thì vận động hầu hết đi ngoài đường, kho bãi đáp là đầy đủ hang cùng ngõ hẻm tắt thở, phía đằng sau mọi trạm xe buýt…

Dạng trang bị nhì là phần nhiều cô gái hành nghề được “bảo kê” vày đông đảo “tú ông, tú bà”, nhưng lại cũng vận động chèo kéo khách tuy thế “bãi đáp” là sinh hoạt khách sạn.

Dạng vật dụng cha, với cũng thông dụng tuyệt nhất đó là nhà những hotel có tác dụng môi giới mại dâm, gái mại dâm được ở hẳn trong hotel.


Khi khách có nhu cầu, chỉ cần đến khách sạn “tấn công tiếng” là “muốn bao gồm gái” thì lập tức được cung ứng gái mại dâm nhằm chắt lọc “vui vẻ”.
*

Trong các hotel sinh sống phường 12 (quận 10) luôn luôn gồm sẵn hầu hết cô bé trẻ đẹp cho những dân chơi chắt lọc. Ảnh: Cắt từ bỏ clip

S., gái mại dâm nghỉ ngơi hotel N. (mặt đường Hoàng Du Khương) cho thấy thêm vẫn làm cho “nghề này” được 3 năm. Được công ty hotel nuôi ăn uống sống ngay vào khách sạn. Lúc tất cả khách mang đến, sẽ tiến hành công ty hotel “điều” thì đang đáp ứng nhu cầu mang lại khách.

S. hỏi pngóng viên: “Anh mong “đi dù” tốt “qua đêm”? - phóng viên báo chí vờ hỏi: “Dù” là thế như thế nào, “qua đêm” là sao?

S. giải thích: “Đi dù” là “một lượt”, nkhô cứng gọn túc tắc, chấm dứt thì thôi. Còn “qua đêm” thì sinh sống ngulặng tối, cho tới sáng sủa 8, 9h về. Khách được mến yêu 2 lượt”.

Theo S,. “đi dù” giá bán 1,3 triệu VND. Còn “qua đêm” thì giá chỉ 4 triệu đồng. “Anh “đi dù” hay “qua đêm” thì em cũng bao chống. Anh ko phải trả chi phí chống. Đã tất cả em lo” - S.nói.

Cũng theo lời gái mại dâm này, mỗi “hợp đồng” cùng với khách, S. sẽ sở hữu 2 chọn lựa ăn uống phân chia với công ty hotel. Nếu phân chia 5/5, thì các gái mại dâm nlỗi S. buộc phải lo chi phí 1 triệu đồng cho từng lần bị kiểm tra; nếu như chia 4/6 (chủ khách sạn 6) thì chủ khách sạn sẽ lo phần soát sổ.

"Chưa từng thấy cơ sở tính năng kiểm tra"

Theo khảo sát của group phóng viên, các hotel như W., T., N.,... luôn luôn bao hàm cô bé tuổi tự 18 - 25 sẵn sàng chuẩn bị đáp ứng đến dân đùa. Từ đây rất có thể thấy, lời nói mà dân chơi giỏi kháo nhau “mong mỏi chơi gái đề xuất đến quận 10” là điều hoàn toàn gồm cơ sở.

Khi Cửa Hàng chúng tôi vờ băn khoăn lo lắng “đang… hành sự lại bị công an soát sổ thì ngượng mặt lắm”. L.C., gái mại dâm nghỉ ngơi hotel T. cấp trấn an bằng cách khoe: “Em có tác dụng ở đây được ngay gần 2,5 năm rồi. Chưa một đợt tiếp khách hàng làm sao bị ban ngành công dụng soát sổ gì cả. Anh cứ yên trọng tâm mà… tận hưởng”. Chúng tôi liên tục dò hỏi: “Có kiên cố ko đấy?”. L.C. khẳng định: “Em nói thật. Đến đây chỉ bao gồm “sướng” chứ không tồn tại bị gì đề xuất anh đừng tất cả lo. Anh hoài nghi rất có thể ra hỏi các bạn đồng nghiệp của em, không một ai từng bị soát sổ gì lúc sẽ “hành sự” cả. Công an, cơ quan tính năng ko bén mảng mang lại trên đây nhằm bình chọn đâu”.

H.T., gái mại dâm sống hotel W. cũng mang đến biết: “Anh cứ lặng trọng điểm, “chơi” ở đâu thì lo, chứ “chơi” ở chỗ này thì chẳng sao cả. Em có tác dụng ở chỗ này mấy năm, tiếp cả vài trăm khách hàng, có bao giờ bị gì đâu”.

Xem thêm: Chuẩn Bị Hành Lý Cần Chuẩn Bị Khi Đi Du Lịch Singapore Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Tương trường đoản cú, T.L., gái mại dâm ở khách sạn N., cũng nói: “Ctương đối tại đây, vừa “bao sướng”, vừa “bao an toàn”.

Vì sao tất cả sự bảo vệ an toàn một cách chắc chắn rằng như vậy? T.L., đoán rằng: “Có lẽ công ty hotel em vẫn “lo lót” mang đến cơ quan ban ngành rồi đề xuất cứ đọng an tâm”.

Phải chăng lời cơ mà cô bé này đân oán là sự việc thật? Có đúng là cơ sở chức năng sinh hoạt Q10 gồm thông đồng với hầu như khách sạn đựng chấp cùng môi giới mại dâm này, đề xuất hoạt động vi phạm pháp pháp luật này trường thọ công khai như thế suốt thời hạn khôn xiết dài?

Chúng tôi vẫn contact làm việc cùng với cơ quan ban ngành địa pmùi hương để làm rõ dư luận trong số những nội dung bài viết sắp tới đây.