Đại sứ quán trung quốc ở tphcm

  -  
*

*

1.

Bạn đang xem: đại sứ quán trung quốc ở tphcm

Theo qui định và biện pháp có liên quan của trung hoa và xem thêm thông lệ quốc tế, bước đầu từ ngày một tháng 8 năm 2021, Tổng Lãnh sự quán nước cộng hòa Nhân dân nước trung hoa tại tp hcm và Trung vai trung phong Dịch vụ tiếp nhận Thị thực trung hoa tại tp hcm sẽ ban đầu thu thập mười lốt vân tay của tất cả những tín đồ nộp đối kháng xin thị thực Trung Quốc.

2.Những ứng viên sau đây hoàn toàn có thể được miễn thu thập dấu vân tay:

(I.) Đương đơn dưới 14 tuổi hoặc trên 70 tuổi;

(II.) Đương 1-1 mang hộ chiếu nước ngoài giao hoặc đủ điều kiện để xin cung cấp thị thực ngoại giao, công vụ hoặc lễ thức của Trung Quốc;

(III.) Đương solo đã được lấy vệt vân tay cùng đã bao gồm thị thực trung hoa cùng hộ chiếu trong khoảng 5 năm tại Đại sứ tiệm hoặc Lãnh sự quán china hoặc Trung trung tâm Dịch vụ mừng đón Hồ sơ Xin Thị thực Trung Quốc;

(IV.) Đương đối chọi có toàn bộ mười ngón tay bị tàn tật hoặc mười vết vân tay phần đa khôngthể thu thập được.

3.Xin chú ý rằng tất cả các đương đơn phải đích thân mang lại Trung trọng điểm Dịch vụ đón nhận Hồ sơ Thị thực china tại thành phố Hồ Chí Minh để lấy dấu vân tay. Người nộp đơn phải chịu gần như hậu trái pháp lý bao gồm từ chối nhập cư vì hàng fake dấu vân tay hoặc sử dụng dấu vân tay của tín đồ khác để xin thị thực.

4.Tất cả các đương 1-1 xin thị thực rất cần phải điền vào mẫu solo xin thị thực trực tuyến và để lịch hẹn trực tuyến đường qua website :(https://yenbaitourism.com.vn/SGN2_VI/). Sau thời điểm đặt định kỳ hẹn, khách hàng vui lòng sở hữu xuống với in Trang xác thực và Mẫu 1-1 xin thị thực trực đường (in toàn bộ các trang) và ký tên vào Trang xác thực và Mẫu đối kháng xin thị thực trực tuyến. Người tiêu dùng cần nộp những tài liệu đã in sẵn cùng với hộ chiếu và những hồ sơ bổ sung khác mang đến Trung tâm cung ứng dịch vụ xin Thị thực china tại tp hcm theo lịch đã có được hẹn.

Cảm ơn mang lại sự hợp tác của quý khách.

Xem thêm: Danang Nightlife Guide - Best Bars And Night Clubs In Da Nang

Chinese Visa Application Service Center in Ho bỏ ra Minh City

Điện thoại :(0084) 1900561599 or 028-35285199

E-mail : hcmcenter
yenbaitourism.com.vn.org

Trung tâm cung ứng dịch vụ xin Thị thực trung hoa tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 30tháng 7năm 2021


*

1.Theo lý lẽ và lý lẽ có liên quan của china và tìm hiểu thêm thông lệ quốc tế, bước đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2021, Tổng Lãnh sự cửa hàng nước cộng hòa Nhân dân trung hoa tại thành phố hồ chí minh và Trung trung tâm Dịch vụ mừng đón Thị thực trung quốc tại tp hcm sẽ bước đầu thu thập mười dấu vân tay của toàn bộ những tín đồ nộp solo xin thị thực Trung Quốc.

2.Những ứng cử viên sau đây có thể được miễn tích lũy dấu vân tay:

(I.) Đương 1-1 dưới 14 tuổi hoặc trên 70 tuổi;

(II.) Đương 1-1 mang hộ chiếu ngoại giao hoặc đủ điều kiện để xin cung cấp thị thực ngoại giao, công vụ hoặc lễ thức của Trung Quốc;

(III.) Đương đơn đã được lấy lốt vân tay cùng đã tất cả thị thực trung quốc cùng hộ chiếu trong tầm 5 năm trên Đại sứ tiệm hoặc Lãnh sự quán trung quốc hoặc Trung trọng tâm Dịch vụ tiếp nhận Hồ sơ Xin Thị thực Trung Quốc;

(IV.) Đương đối chọi có toàn bộ mười ngón tay bị tật nguyền hoặc mười vết vân tay gần như khôngthể tích lũy được.

3.Xin xem xét rằng tất cả các đương đối chọi phải đích thân đến Trung tâm Dịch vụ chào đón Hồ sơ Thị thực trung hoa tại thành phố Hồ Chí Minh để mang dấu vân tay. Bạn nộp đối kháng phải chịu hồ hết hậu quả pháp lý bao hàm từ chối nhập cư vì hàng fake dấu vân tay hoặc thực hiện dấu vân tay của bạn khác để xin thị thực.

4.

Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Côn Đảo Gần Biển Đẹp Nhất, Đặt Phòng Khách Sạn Ở Côn Đảo (Hòn Sơn) Giá Rẻ

Tất cả các đương đơn xin thị thực cần phải điền vào mẫu đối kháng xin thị thực trực con đường và đặt lịch hứa trực tuyến qua website :(https://yenbaitourism.com.vn/SGN2_VI/). Sau thời điểm đặt lịch hẹn, quý khách hàng vui lòng cài đặt xuống và in Trang xác nhận và Mẫu 1-1 xin thị thực trực đường (in tất cả các trang) và ký tên vào Trang chứng thực và Mẫu 1-1 xin thị thực trực tuyến. Khách hàng cần nộp những tài liệu đã in sẵn với hộ chiếu và những hồ sơ bổ sung cập nhật khác cho Trung tâm hỗ trợ dịch vụ xin Thị thực trung quốc tại tp.hồ chí minh theo lịch đã có hẹn.

Cảm ơn mang đến sự hợp tác ký kết của quý khách.

Chinese Visa Application Service Center in Ho bỏ ra Minh City