Đại Sứ Quán Tây Ban Nha Hà Nội

  -  

Giờ thao tác làm việc Tại Đại Sức Quán Tây Ban Nha:

Từ thiết bị hai mang lại đồ vật sáu, từ 08:30 cho tới 16:00 giờ

Giờ tiếp kháchĐại sứ quán xuất hiện tiếp khách hàng từ máy nhì cho tới trang bị sáu,

Từ 09:00 cho tới 12:00: giành cho toàn bộ những thủ tục lãnh sự không phải đặt hứa trước (phù hợp pháp hóa, hộ chiếu, bổ sung cập nhật làm hồ sơ, v.v.). Trong cùng khung giờ này, Đại sứ đọng tiệm vẫn mừng đón những làm hồ sơ xin thị thực sẽ đặt hẹn trước qua website của BLS. Các ngày thứ hai, máy 3, lắp thêm 5 dành cho thị thực dài hạn và trang bị 4 dành riêng cho thị thực ngắn hạn Schenren.

Bạn đang xem: đại sứ quán tây ban nha hà nội

Từ 14:00 cho 15:00: trả hiệu quả làm hồ sơ (hộ chiếu, thị thực, đúng theo pháp hóa, giấy chứng nhận, v.v.) với giành cho các giấy tờ thủ tục lãnh sự đang đặt hứa trước (đăng ký kết thân, đăng ký knhì sinc, văn uống bản công bệnh, v.v.). Các công dân Tây Ban Nha có thể đặt hứa trước để làm ngẫu nhiên các loại giấy tờ thủ tục lãnh sự nào vào khung giờ này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Cửa Bằng Kẹp Tóc Mở Ổ Khóa: 11 Bước (Kèm Ảnh)

3. Số điện thoại thông minh : (024) 3771 52 07maec.es

6. Người cầm đầu Đại sứ đọng quán : Đại sứ đọng Mª Jesús Figa López-Palop

7. Thị Thực visa

Trước Lúc xin thị thực, fan xin thị thực rất cần phải thanh tra rà soát những vấn đề sau:

bảo đảm an toàn loại hình lưu trú phù hợp với mục tiêu chuyến đi, đánh giá chắc hẳn rằng đọc tin về việc mình tất cả buộc phải thị thực hay không (bao gồm một số trong những trường đúng theo không đề nghị xin thị thực để vào Tây Ban Nha),bảo đảm mình buộc phải xin thị thực tại một Đại sứ đọng cửa hàng hoặc một Lãnh sự cửa hàng của Tây Ban Nha chđọng không hẳn của bất kỳ một nước thành viên Schengen như thế nào không giống cùng,bảo đảm rằng chính Đại sứ quán Tây Ban Nha trên toàn nước chđọng không hẳn ngẫu nhiên Đại sđọng quán tuyệt Lãnh sự quán Tây Ban Nha làm sao khác là cơ sở gồm thđộ ẩm quyền để giải quyết và xử lý hồ sơ xin thị thực của bản thân mình.

Xem thêm: 4 Cách Tẩy Vết Kẹo Cao Su Trên Quần Áo, Mẹo Tẩy Bỏ Bã Kẹo Cao Su Trên Quần Áo Nhanh Gọn

*

Thị thực thừa chình họa sân bay (thị thực Schengen loại A)Thị thực nhất quán (thị thực Schengene các loại C cho các thời hạn tồn tại không quá 90 ngày trong khoảng 6 tháng)Thị thực nước nhà (nhằm ngụ tại Tây Ban Nha hoặc tồn tại trên 90 ngày trong khoảng 6 tháng).​

8. Dịch Vụ Thương Mại ghi nhận lãnh sự:

Thủ tục cung cấp để đặt định kỳ hứa công hội chứng hợp thức hóa giấy tờ Đại Sđọng Quán Tây Ban Nha trên Hà Nội

Cách 1: Call đặt dịch vụ trên 0916187189

Cách 2: Gửi Hồ sơ đề xuất công hội chứng / thích hợp pháp hóavào gmail duy nhất: yenbaitourism.com.vn
tin nhắn.com

Bước 3: Thời gian chờ đợi 5 - 10 ngày sẽ có được kế hoạch công chứng, shop đã cử chuyên viên thông báo và gửi lịch mang lại Quý Khách qua email

Bước 4: Mang làm hồ sơ lên Đại Sứ đọng Quán Tây Ban Nha trên thủ đô hà nội nhằm công chứng hoặc phù hợp pháp hóa lãnh sự

*

**Xin giữ ý** rằngcâu hỏi hợp pháp hóa lãnh sự hoặc đóng góp lốt Apostil chỉ được triển khai trên phiên bản gốc hoặc bạn dạng sao từ sổ cội được làm tại các Cơ quan hành chủ yếu công địa điểm cấp sách vở và giấy tờ đó. Đại sứ quán quan trọng thích hợp pháp hóa các bạn dạng sao y bạn dạng thiết yếu, các bản sao hoặc các sách vở và giấy tờ bốn (phù hợp đồng, v.v.)

*Lưu ý: Văn uống phòng Cửa Hàng chúng tôi không phải là đơn vị trực trực thuộc hoặc được ủy quyền do Đại Sđọng Quán Tây Ban Nha. Chúng tôi vào vai trò là một trong Vnạp năng lượng chống các dịch vụ visa, support và hỗ trợ người tiêu dùng xin visa nhập cư vàoTây Ban Nha theo các diện du lịch, công tác, và thăm thân. Để áp dụng hình thức hỗ trợ visa Tây Ban Nha tại CVQ, Quý quý khách hàng sung sướng contact cho Sở phận support của Shop chúng tôi qua số đường dây nóng: 0916187189để hiểu biết thêm cụ thể.

gmail.comĐC:Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội