ĐẠI SỨ QUÁN RUMANI TẠI HÀ NỘI

  -  
Đại sứ tiệm không support về những vấn đề thị thực hoặc lý giải các yêu cầu tương quan đến các qui định về thị thực.

Bạn đang xem: đại sứ quán rumani tại hà nội


*

Giờ lãnh sự:09.30 – 12.00 (Thứ sáu); 14.00 – 16.30 (Thứ ba)

Điện thoại:+66 (0) 2 2402523

E-mail:ROconsul
ksc.th.com

Đại sứ quán không support về các vấn đề thị thực hoặc giải thích các yêu cầu tương quan đến các qui định về thị thực. Thông tin hỗ trợ trên website là đầy đủ để có thể nộp đơn xin thị thực thành công.

Vì vậy, đối chọi xin cấp cho thị thực với các giấy tờ yêu ước trong hồ sơ không nên gửi qua e-mail cho Đại sứ tiệm để nhờ vào „kiểm tra” vày Đại sứ tiệm không triển khai việc này và trách nhiệm duy độc nhất của đương đối kháng là quyết định, dựa theo các thông tin đăng thiết lập trên trang web của Đại sứ quán, sách vở nào là cần thiết để nộp.

Xem thêm: Đi Đâu Ngày Tết - Tết Nên Đi Du Lịch Ở Đâu

Hồ sơ nộp theo lịch làm việc của phòng Lãnh sự. Không quan trọng phải để lịch hứa hẹn trước.

LƯU Ý:

Đại sứ cửa hàng Rumani tại thủ đô hà nội xin để ý đương đối kháng xin cấp thị thực một số nội dung sau:

- Đối với đương solo xin thị thực nhập cảnh ngắn hạn vào Rumani để du lịch, thăm thân, có hành trình dài đi thẳng từ việt nam sang Rumani, để tiện lợi và kị tốn kém trong việc đi lại với mất thời hạn chờ đợi, đương đơn nộp hồ sơ tương đối đầy đủ và đúng theo lệ thành công xuất sắc tại Đại sứ cửa hàng Rumani tại thủ đô bangkok thái lan thì sẽ được cấp thị thực trong vòng 24h, vì vậy đương đơn hoàn toàn có thể nối chuyến cất cánh đi Rumani từ thủ đô bangkok thái lan mà không nhất thiết phải quay lại Việt Nam. Đại sứ quán Rumani tại hà nội thủ đô sẵn sàng cung ứng đương 1-1 trong vấn đề kiểm tra hoàn thiện hồ sơ trước lúc đi nộp tại Bangkok. Đương đơn ở xa hoàn toàn có thể scan hồ sơ và gửi qua email tới showroom của chống Lãnh sự:roconsulhanoi
yahoo.com

- Đối cùng với đương đơn xin thị thực thời gian ngắn theo đoàn chấp thuận và đi công tác làm việc có giấy mời bằng lòng của phía Rumani mà trong hành trình trước khi nhập cảnh vào Rumani sẽ nhập cư và lưu trú tại một nước khác nhưng mà nước đó bao gồm sự hiện hữu của cơ quan thay mặt đại diện ngoại giao hoặc phòng ban lãnh sự Rumani, thì nộp hồ xin thị thực như thường lệ trên Đại sứ cửa hàng Rumani tại Hà Nội, kế tiếp sẽ lấy thị thực do cơ quan thay mặt ngoại giao hoặc ban ngành lãnh sự Rumani tại nước đó cấp.

Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Tại Singapore Đẹp Nhất & Giá Vé 2021

- Đối cùng với đương đơn xin thị thực lâu năm vào Rumani thì hồ sơ nộp tại Đại sứ quán Rumani tại Bangkok, thị thực được cấp sau 7-10 ngày. Đại sứ cửa hàng Rumani tại hà nội thủ đô cũng sẵn sàng cung ứng trong việc kiểm tra và hoàn thành xong hồ sơ trước lúc nộp.