Đại Sứ Quán Nigeria Tại Hà Nội

  -  

Giờ làm việc: từ máy Hai mang đến Thứ Năm từ bỏ 10:00 đến 12:00 và từ 14:00 đến 15:30

nigeriaembassy.com.vn

Thời gian thao tác Đại sứ tiệm Nigeria trên Hà Nội:

Từ 9:00 – 17:00 những ngày trong tuần từ thứ 2 đến thiết bị 6 (nghỉ vật dụng 7, nhà nhật và những ngày lễ)Bộ phận Lãnh sự thao tác làm việc 10:00 – 12:00 sáng & 14:00 – 15:30 chiều từ thứ 2 đến đồ vật 5.

Nhiệm vụ của Đại sứ tiệm Nigeria tại Việt Nam

Đại sứ cửa hàng Nigeria tại việt nam mang trách nhiệm quan trọng, ko chỉ hỗ trợ các vấn đề về thị thực, thích hợp pháp hóa lãnh sự nhưng cơ quan liêu này còn mang trách nhiệm thúc đẩy trở nên tân tiến nền tài chính giữa nhì nước. Cụ thể như sau:

Đại sứ cửa hàng Nigeria là đại diện cho cơ quan chính phủ Cộng hòa Liên bang Nigeria tham gia các chương trình, hội thảo các vấn đề tương quan đến văn hóa, buôn bản hội và kinh tế tài chính giữa hai nước.Đồng thời, hỗ trợ phát triển các nghành nghề dịch vụ về chính trị, giáo dục, y tế,... Của tất cả hai nước.Nâng cao sự trở nên tân tiến quan hệ giao thương, tăng tốc hợp tác kinh tế tài chính và giáo dục và đào tạo giữa hai nước Nigeria cùng Việt Nam.Cấp bắt đầu và cấp lại những loại visa nhập cảnh cho công dân Nigeria giữ trú theo hình thức: du lịch, công tác, ngoại giao, thăm viếng, du học,...

*

Đại sứ quán Nigeria trên Việt Nam

Các các loại thị thực mà fan Nigeria cần có khi nhập cảnh vào Nam

Tại Đại sứ tiệm Nigeria, hỗ trợ công dân xin cấp mới hoặc cấp lại những loại thị thực quan trọng để đáp ứng nhu cầu nhu mong và nhập cư vào Việt Nam. Vì chưng thế, mong được nhập cư và lưu trú hợp pháp tại việt nam công dân cần bảo đảm an toàn có những loại thị thực như sau:

Visa theo bề ngoài quá cảnh: đây là loại visa chỉ được lâm thời trú sống phòng ngóng tại sân bay và tiếp đến bay nối chuyến luôn luôn sang nước tiếp theo.Visa công tác dành cho những người Nigeria khi nhập cư vào vn có thời hạn lưu trú không thực sự 3 tháng.Visa du ngoạn dành cho tất cả những người Nigeria muốn đến nước ta thăm quan và du lịch, để ý phải xuất cảnh theo đúng thời gian khứ hồi của chuyến bay.Hình thức Visa ngoại giao hoặc visa thiết yếu thức.Thị thực chủ yếu quy (đạt quy định STR)

*

Tem phù hợp pháp hóa chứng nhận lãnh sự Đại sứ cửa hàng Nigeria

gmail.comĐC:Số 6 ngõ 5 láng Hạ - thành công xuất sắc - cha Đình - Hà Nội