Đại Sứ Quán Na Uy Tại Hà Nội

  -  

Na Uy là tổ quốc được nhiều người đến từ các đất nước khác nhau chọn lựa là chỗ để học tập, thao tác và định cư trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy mà nhu yếu xin cấp cho visa Nauy của công dân Việt Nam gia tăng cao. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc về thủ tục làm visa mãng cầu Uy trên đại sứ cửa hàng Na Uy ở Việt Nam.

Bạn đang xem: đại sứ quán na uy tại hà nội

Thông tin về đại sứ cửa hàng Na Uy

Đại sứ tiệm Na Uy tại việt nam có trụ sở ở hà thành Hà Nội

*

Hồ sơ chứng minh công việc

Trường hợp các bạn đang thao tác làm việc tại việt nam cần ngã sung:

Hợp đồng lao động.Đơn xin ngủ phép nhằm đi du ngoạn có xác thực của doanh nghiệp đang làm việc (bản gốc).Xác nhấn lương đối với trường hợp thừa nhận tiền khía cạnh trong 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản bank về tiền lương vào 3 tháng ngay sát nhất.

Trường hòa hợp bạn kinh doanh buôn bán:

Giấy phép đăng ký kinh doanh.Biên lai nộp thuế của 3 tháng gần cạnh và gần đây nhất.

Xem thêm: Khám Phá 5 Quán Cafe Ở Hồ Tây, Quận Tây Hồ, Hà Nội, 6 Quán Cafe Ở Khu Hồ Tây Luôn Nằm Trong Top Check

Hồ sơ chứng minh tài chính

Bản nơi bắt đầu của sổ tiết kiệm chi phí hoặc số dư vào tài khoản ngân hàng là 200 triệu đồng VN/ người.Giấy ghi nhận quyền mua nhà ở, đất, xe ô tô.(nếu có)

*

Có thể bạn quan tâm:

Hồ sơ thăm thân

Mục đích mang đến Nauy nhằm thăm người thân thì các bạn cần bổ sung một số sách vở sau:

Thư mời và bao gồm nêu rõ mục tiêu từ phía bên Nauy.Hộ chiếu (bản sao) với thẻ thường trú của tín đồ mời trên Nauy.Chứng minh mối quan hệ nhân thân với những người mời tại Nauy bởi các sách vở và giấy tờ như: giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch,..Người bảo hộ và bạn nộp đối kháng phải có phiên bản tường trình về côn trùng quan hệ.Giấy bảo lãnh có xác nhận cửa cơ quan có thẩm quyền Nauy (bản nơi bắt đầu + bản sao).

*

Đơn vị hỗ trợ dịch vụ xin visa Nauy uy tín

Chúc Vinh Quý trường đoản cú hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xin visa Nauy uy tín nhất. Đáp ứng lập cập mọi yêu cầu và mang lại sự chấp nhận cho quý khách với:

Quy trình hoàn toàn các giấy tờ có trong làm hồ sơ xin visa Nauy được triển khai trong thời hạn nhanh nhất.Đảm bảo các giấy tờ có trong hồ sơ luôn đầy đủ, chính xác và phù hợp lệ.Thông tin của doanh nghiệp luôn được bảo mật thông tin chặt chẽ.Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có chuyên môn cao với rất nhiều năm ghê nghiệm.

Xem thêm: Cách Làm Cá Hồi Ăn Sống - Cách Làm Sashimi Cá Hồi Ngon Đúng Điệu

Mọi tin tức về dịch vụ xin visa Nauy, xin vui lòng liên hệ đến cùng với Chúc Vinh Quý để được bốn vấn cụ thể qua số hotline: 0916187189

Thông qua nội dung bài viết trên, hi vọng rằng sẽ câu trả lời phần nào những thắc mắc về những giấy tờ cần có trong làm hồ sơ xin visa Nauy trên đại sứ quán Nauy bao gồm trụ thường trực Việt Nam.