đại sứ quán ba lan tại hà nội

  -  
1. Tên đầy đủ :Đại sứ tiệm nước Cộng hoà Ba Lan trên Hà Nội

*

Lãnh sự tiệm Ba Lan trên TPHồ Chí Minh trưng bày tai:

Điện thoại: (028) 3 914 2883

Trong khi ấy thời hạn làm việc của đại sứ quán Ba Lan là:

Đại sđọng quán làm việc từ bỏ Thứ Hai đến máy Sáu từ 8g00 mang đến 16g00. Đại sứ tiệm không thao tác vào những ngày lễ hội dân tộc bản địa của Ba Lan với toàn nước.

Bạn đang xem: đại sứ quán ba lan tại hà nội

Liên quan cho những vụ việc xin visa, đương sự được tiếp vào những ngày Thđọng Hai, Thứ Tư với Thđọng Năm từ bỏ 8 tiếng 30 – 12 tiếng 00 với từ 13 giờ 00 – 15 giờ 00.

Liên quan lại đến các vẫn đề phù hợp pháp hóa, đương sự được tiếp vào Thđọng Ba tự 8 tiếng 30 – 12 tiếng đồng hồ 00 cùng tự 13h 00 – 15 tiếng 00.Hồ sơ (cả hồ sơ xin visa) được trả vào Thđọng Sáu từ 9 giờ 00 – 11 tiếng 00.

Phòng lành sự tiếp công dân qua điện thoại từ 15 tiếng 00 – 16 giờ 00 từ Thđọng Hai đến Thứ đọng Sáu.

Giờ làm việc của đại sđọng tiệm Ba Lan chỉ gói gọn gàng vào tiếng hành thiết yếu hệt như những cơ quan nhà nước không giống nhưng không làm việc vào ngày thứ 7.

Xem thêm: Bánh Mì Chảo Đặng Văn Ngữ - Bánh Mì Chảo Cột Điện Quán

2. Cách Xin Visa Vào Ba Lan

Nếu bạn có nhu cầu nhập Ba Lan, bạn cũng có thể yêu cầu visa. Chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta qua tiến trình ĐK. Tại Ba Lan, Thương Mại & Dịch Vụ Nhập tịch với Nhập cư Ba Lan (INIS) chịu đựng trách nhiệm chính về vấn đề giải quyết các vụ việc về nhập cảnh với thị thực cùng các bạn sẽ tra cứu thấy lời khulặng xin visa không ngừng mở rộng với chi tiết bên trên trang web của mình.

*

Xin được thông tin ngẫu nhiên báo cáo rơi lệch hoặc sai lệch làm sao, hoặc tư liệu hỗ trợ mang, hoàn toàn có thể dẫn đến sự việc phủ nhận đối chọi của bạn mà lại không có quyền kháng cáo, và vấn đề này có thể dẫn tới việc bạn ko được xin cung cấp visa thêm vào thời gian buổi tối đa năm năm. Đại sứ quán Ba Lancố gắng nhằm giải quyết toàn bộ những solo xin visa càng nkhô giòn càng giỏi. Nói tầm thường, bạn cũng có thể mong muốn hóng một quyết định trong vòng 6-8 tuần kể từ ngày áp dụng của công ty được nộp trên Đại sứ tiệm. Tuy nhiên, thời gian cách xử lý rất có thể biến đổi trong veo cả năm, ví dụ, cùng với những khoảng tầm thời hạn cao.

3. Xác thực tài liệu

Các cơ quan chính phủ và tổ chức quốc tế nhiều lúc trải đời những tư liệu kia buộc phải được apostilled hoặc xác thực trước khi bọn họ rất có thể gật đầu đồng ý chúng. Trong Sở Ngoại giao và Tmùi hương mại, công ty chúng tôi có thể apostille hoặc chuẩn xác tư liệu được tạo nên sinh hoạt Ba Lan để thực hiện sinh hoạt nước ngoài. Đại sứ đọng tiệm Irelvà ở quốc tế hoàn toàn có thể đúng theo pháp hoá một trong những tư liệu được tạo thành làm việc nước ngoài nhằm bọn họ có thể chấp nhận nhằm sử dụng sinh hoạt Irel&. Phí Mỗi con dấu Apostille / Authentication là 40 €, quanh đó các tư liệu tương quan trực sau đó câu hỏi xuất khẩu hàng hóa, mỗi một số loại là 10 €. Hồ sơ dìm con nuôi là 100 € mang lại gói ban sơ, bất kỳ con số nhãn được yên cầu. Các tài liệu bổ sung cập nhật tương quan đến gói lúc đầu này miễn phí tổn.

Xem thêm: Nên Đi Cô Tô Hay Quan Lạn Hay Cô Tô? Hè Này Nên Đi Quan Lạn Hay Cô Tô

*
Chứng thừa nhận lãnh sự Đại sứ tiệm Ba lan cùng với bởi giỏi nghiệp THPT

4. Phí Lãnh Sự/Consular Fees

Thương Mại & Dịch Vụ / Item Giá trị Euro € Hộ chiếu:

Phí mới ápdụng từ thời điểm ngày 30 tháng 3 năm 2017 Tiêu chuẩn 10 năm 1995

Tuổi 017 tuổi, hộ chiếu 5 năm 45 Giấy ghi nhận du lịch khẩn cấp / Hộ chiếu 30 EUR

Phí kế bên giờ đồng hồ, cung cấp mức giá hộ chiếu 80 EUR

Phí chứng nhận hộ chiếu. Phí này áp dụng mang đến Việc xác minh / ghi nhận ngẫu nhiên tư liệu nào 40 EUR

Phí gửi phát nhanh bổ sung đến hộ chiếu được gửi trường đoản cú TP.. hà Nội mang lại Campuphân tách hoặc Lào 30 EUR

Thị thực Single Entry 60 EUR Nhiều mục nhập 100 Đăng ký khai sinc ở nước ngoài Người to (18 tuổi trsinh hoạt lên)

Đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký knhị sinch sinh hoạt nước ngoài: 250 EUR

Ttuyệt cầm cố giấy ghi nhận FBR Certificats de Coutume Đơn đăng ký nhận ra rộng 28 ngày trước thời gian ngày ý định kết bạn 60 EUR

Đơn nhận được trường đoản cú 28 ngày trsinh hoạt xuống trước thời gian ngày dự tính kết bạn 120 EUR

Các khoản phí tổn khác, bao gồm: Xác minh / Xác dìm bản sao của ngẫu nhiên tài liệu nào 40 EUR

Chấp dìm chữ cam kết hoặc dấu của cơ sở quốc tế 40 EUR

Cấp giấy ghi nhận, thư từ hoặc các tài liệu khác ko nguyên lý không giống trong Quy chế Lệ chi phí chứng kiến ​​bạn dạng knhị bao gồm tuyên thệ của công dân Ba Lan40 EUR

Quý người sử dụng nếu còn thắc mắchoặc phải support về các dịch vụ, xin chớ rụt rè, hãy contact ngay với công ty chúng tôi.


Chuyên mục: Du lịch