ĐẠI HỌC OXFORD CỰU SINH VIÊN NỔI BẬT

  -  
GDVN- Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) mở đầu bảng xếp hạng trong trang đầu trường đại học tốt nhất nhân loại, theo bảng xếp hạng QS (Quacquarelli Symonds).

1. Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ)

Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) dẫn đầu bảng xếp thứ hạng trong 10 năm thường xuyên . Đây là 1 viện ĐH nghiên cứu bốn thục ngơi nghỉ thị thành Cambridge, bang Massachusetts, Mỹ.

MIT danh tiếng dựa vào hoạt động nghiên cứu và phân tích và dạy dỗ trong những ngành khoa học vật lý, kỹ thuật, tương tự như trong các ngành sinh học, kinh tế tài chính học, ngôn từ học tập, với thống trị. Đây là ngôi ngôi trường trước tiên trên Mỹ đưa cỗ môn kiến trúc vào đào tạo và giảng dạy cùng cũng là ngôi ngôi trường có sinch viên thiếu nữ thứ nhất trên Mỹ theo học tập.Bạn đã xem: Đại học oxford cựu sinc viên nổi bật


*

Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) mở đầu bảng xếp hạng. Ảnh: Website ngôi trường.

Bạn đang xem: đại học oxford cựu sinh viên nổi bật

2. Đại học tập Oxford (Anh)

Đứng máy nhì là đại học Oxford (Anh). Đây là ngôi trường ĐH nhiều năm độc nhất vô nhị nước Anh với là một trong những trong số những trường lừng danh trên quả đât.

Trường sẽ xếp thứ hạng duy nhất tại Anh về đào tạo và giảng dạy các ngành: Kinh tế, Kinh doanh và cai quản trị, Hóa học, Kỹ thuật vật tư với dưỡng chất, Tâm lý...

Hiện Đại học Oxford có tầm khoảng trăng tròn.000 sinc viên, trong những số đó số sinc viên cùng sinc viên bậc sau ĐH bao gồm con số tương đương. 95% sinch viên Đại học tập Oxford kiếm được Việc làm hoặc theo học tập bậc cao trong khoảng thời gian 6 mon từ lúc tốt nghiệp.

3. Đại học Stanford (Mỹ)

Đại học Stanford là 1 trong trong số những ngôi trường ĐH bốn thục số 1 ngơi nghỉ Stanford, Mỹ. Trường được xếp thứ hạng thứ 3 vào Bảng xếp hạng Thế giới Toàn cầu của QS năm 2022.

Đây là ngôi ngôi trường của đa số doanh nhân, đơn vị khởi nghiệp. Trong số các cựu sinh viên của ngôi trường, 17 fan được trao giải Nobel.

Khuôn viên của trường bao hàm 700 khu giảng đường, bảo tàng, vườn cửa ngôi trường với các khu vui chơi. Nhà trường hiện gồm 7.000 sinh viên cùng 9.000 sinc viên bậc sau đại học.

4. Đại học tập Cambridge (Mỹ)

Đại học Cambridge là ĐH nhiều năm lắp thêm hai tại Anh (sau ĐH Oxford).

5. Đại học Harvard (Mỹ)

Đây là năm thứ 9 ĐH Harvard góp phương diện trong bảng xếp thứ hạng những trường ĐH rất tốt nhân loại.

Đây là 1 trong vào giữa những đại học khét tiếng tốt nhất trái đất, trực thuộc khối hận Ivy League – đội 8 trường đại học tứ thục Mỹ. Lúc này có khoảng 21.000 sinch viên đang theo học tập trên trường; bao gồm 45 cá nhân đoạt giải Nobel, 48 cá thể giành phần thưởng Pulitzer từng theo học trên Đại học Harvard, 13 tổng thống Mỹ được trao giải thưởng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Na Hang Từ A Đến Z! Mytour, Kinh Nghiệm Khi Đi Du Lịch Tại Na Hang


*

Đại học tập Harvard trực thuộc kân hận Ivy League – team 8 ngôi trường ĐH tứ thục

Mỹ. Ảnh: Website ngôi trường.

6. Viện Công nghệ California (Mỹ)

Viện Công nghệ California (Mỹ) là 1 viện ĐH nghiên cứu bốn thục sinh sống Pasadena, California, Mỹ.

99% sinch viên được nhận vào Viện Công nghệ trong số năm phía trong 10% học viên tốt duy nhất trên trường trung học vị trí sinc viên từng theo học tập.

7. Đại học tập Hoàng gia London (Anh)

Đứng lắp thêm 7 vào bảng xếp hạng là đại học Hoàng gia London (Anh). Được thành lập vào năm 1907, Đại học Hoàng gia London dẫn đầu cùng với những thử nghiệm kỹ thuật mang tính vận dụng số 1 trái đất. Các chuyên ngành núm mạnh của ngôi trường này là: Sức khỏe mạnh toàn cầu, Biến thay đổi nhiệt độ, Năng lượng công nghệ,…

8. Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sỹ

Vị trí máy 8 thuộc về Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ.

Được nhận xét là 1 trong Một trong những trường đại học số 1 nhân loại, cho tới lúc này trường sẽ có 19.800 sinc viên, bao hàm 4.000 sinh viên TS tới từ rộng 1đôi mươi non sông. Trong số đó, 21 người giành giải Nobel, bao gồm cả Albert Einstein và Wolfgang Pauli, 1 huy chương thơm Fields Medal, 2 người chiến thắng giải Pritzker.

9. Đại học London (Anh)

Cùng ở trong phần thứ 8 là ĐH London (Anh). Trường thành lập năm 1826 cùng là một trong cha ngôi trường ĐH nhiều năm độc nhất vô nhị nước Anh.

Đây là ngôi trường đại học thứ nhất nghỉ ngơi Anh mừng đón sinc viên trực thuộc ngẫu nhiên tôn giáo như thế nào và chào đón đàn bà mang đến học tập đại học.

Xem thêm: Các Quán Cà Phê Đẹp Cần Thơ Cực Chill Không Thể Bỏ Lỡ, Các Quán Cà Phê Ngon Không Gian Đẹp Ở Cần Thơ

Lúc bấy giờ, Đại học tập London gồm rộng 25.000 sinh viên cùng với đa dạng các loại nghành nghề đào tạo và huấn luyện, trong những số đó 1/3 sinch viên thế giới tới từ 130 nước trên trái đất.

10. Đại học tập Chicago (Mỹ)

Đứng vật dụng 10 trong bảng xếp hạng là ĐH Chicago (Mỹ). Được thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1856, Đại học tập Chicago là một trường ĐH phân tích tứ nhân có trụ trực thuộc trung trung khu thành phố của Chicago, thành thị đông dân sản phẩm công nghệ cha sinh hoạt Mỹ.

Lúc này, Đại học Chicago có khoảng 16.000 sinh viên đang theo học, với xác suất nam trên đàn bà là 56:44; 1/4 tổng số sinch viên đến từ quốc tế.