đặc sản hà tiên làm quà

không những có những danh lam chiến hạ chình họa rất đẹp tuyệt số đông dự án công trình city hiện đại, thị làng Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang còn là một địa phương có nền siêu thị nhà hàng đặc sắc, tất cả sự giao quẹt của đặc thù văn hóa truyền thống ẩm thực ăn uống của tín đồ Kinc và fan Khmer. Cùng bản thân kiếm tìm thiểu top đầy đủ món ăn đặc sản nổi tiếng Hà Tiên dưới đây nhé!

Đặc sản bún Kyếu Hà Tiên
Bạn đang xem: đặc sản hà tiên làm quà

Top 6 Đặc sản lừng danh danh tiếng sống Hà Tiên

1. Xôi xiêm

Địa điểm: Quán xôi cô Mai. Số 82, mặt đường Trần Hầu, phường Bình San, thị xã Hà Tiên

Giá: 5.000 đồng/gói xôi


Khách phượt đến Hà Tiên không những nhằm tham quan du lịch phần nhiều danh lam win chình ảnh ngoại giả trải nghiệm phần đông món ăn ngon.

Xem thêm: "Điểm Danh" Top 29 Địa Điểm Tham Quan Hà Nội Hấp Dẫn Nhất 2021 Phải Ghé Thăm


Xem thêm: Tổng Hợp Các Món Ăn Thịt Heo (Lợn) Cực Ngon Khiến Bữa Cơm Gia Đình Thêm Hấp Dẫn


Bên cạnh bánh thốt nốt, món ăn nghịch được khác nước ngoài và tín đồ dân Bình San thích hợp, Hà Tiên nói chung ưu thích là xôi. Xôi Hà Tiên đang trở thành đặc sản nổi tiếng danh tiếng, trong những số đó xôi xiêm là danh tiếng rộng không còn. Xôi xiêm được thiết kế từ nếp dẻo với đường thốt nốt truyền thống lâu đời tại địa phương, gồm vị to với hương thơm thơm đặc trưng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dân dã cái bánh thốt nốt Hà Tiên

Hơn không còn một những món ngón kia đây là tài hoa của tín đồ có tác dụng, là trung ương hồn mọi cá nhân dân Hà Tiên gửi trong số ấy. Ttận hưởng thức những món ngón đặc sản nổi tiếng Hà Tiên để ta thêm mếm mộ với khi xa đã nhớ hoài về mảnh đất trống cuối ttách Tây Nam Tổ Quốc – thị thôn Hà Tiên.


Chuyên mục: Du lịch