CUNG ĐIỆN HOÀNG GIA HÀN QUỐC

  -  
Một trong những địa danh bự không thể vứt qua khi tới Hàn Quốc được rất nhiều người lui tới chính là cung điện hoàng gia Gyeongbokgung sinh sống Seoul. Tham khảo bài viết dưới phía trên để phát âm thêm về dự án công trình nguy nga trang nghiêm này nhé.

Bạn đang xem: Cung điện hoàng gia hàn quốc


*
Cung năng lượng điện hoàng giaGyeongbokgung
Nếu bao gồm dịp đi du kế hoạch Hàn Quốc các bạn hãy ghé Gyeongbokgung hay có cách gọi khác là Kyong-bok đó là cung điện phệ được xây dựng vào thời điểm năm 1395, là nơi chuyển động triều chính của không ít triều đại trong lịch sử của vương vãi triều joseon, suốt từ thời điểm năm 1392 mang lại năm 1910. Nhìn trong suốt quá trình lịch sử hào hùng nhiều trở nên động, Gyeongbokgung rất nhiều lần bị phá hủy qua các trận chiến tranh xâm lược cùng thuộc địa của chính quyền Nhật Bản. Cho tới năm 1990 cung điện Gyeongbokgung bắt đầu được thay thế và phục hồi dần và bao gồm được hiện trạng như ngày nay. Những khu chính của hoàng cung hoàng gia Gyeongbokgung gồm những khu như chuyển động triều chính, khu vực nghỉ ngơi cùng sinh hoạt. Vị trí của các khu như sau: tính theo theo hướng dọc lấy cổng Quảng Hòa có tác dụng trung tâm kế tiếp là Điện đề nghị Chính, các khu khác được kiến tạo một giải pháp bất đối xứng tạo cho sự hợp lý và thống nhất, biểu đạt sự phân cấp rõ ràng trong cung điện.
Đây là địa điểm thiết triều đồng thời ra mắt các chuyển động chính của triều đình, Điện Cần chủ yếu cũng là vị trí mà vua tiếp đón các sứ thần nước ngoài quốc. Nơi đây cũng là điện cao nhất, và lớn số 1 trong tổng thể và toàn diện kiến trúc của hoàng cung Gyeongbokgung.
*

Điện Khang Ninh này là khu vực nghỉ trong phòng vua, khoanh vùng nảy rộng rãi và tất cả tới 9 gian cùng với gian thiết yếu điện rộng, nằm ở giữa, các gian nhỏ dại khác giành được trang bị khối hệ thống sưởi Ondol nằm ở hai bên, sàn được lát bằng ván gỗ, trước phương diện là các bậc đá được xếp cao lên. Nhà vua thường nghỉ sinh hoạt gian thiết yếu điện.
*
Điện Khang Ninh, địa điểm nghỉ ngơi ở trong phòng vua

Điện Giao Thái chính là nơi sinh hoạt của Hoàng Hậu, theo nghĩa tiếng Hán thì Giao Thái có nghĩa sinh sôi, nảy nở. Ở phía sau của điện có một quần thể vườn bé dại nhưng hết sức đẹp rất nổi bật với các cột hình lục giác được trang trí bằng những hình lạm phượng khác nhau, hoa lá, chim chóc. Fan xưa tương truyền rằng đất để nung đề nghị những cây cột này được rước từ ao bé dại nơi có lầu Khánh Hội.
*
Nơi sinh hoạt của Hoàng Hậu

Lầu Khánh Hội được trưng bày ở ao sen nhân tạo, ở bên cạnh còn bao gồm hòn đưa non, nơi đó là một trong số những khu vực bao gồm cảnh đẹp nhất trong cả hoàng cung Gyeongbokgung. Lầu Khánh Hội cũng các lần được xuất hiện thêm trong các tập phim truyền hình cổ trang của xứ hàn Quốc, lầu này cũng từng được sử dụng làm vị trí thết đãi những sứ thần ngoại quốc và tổ chức những buổi bầy ca.
*

Nơi tổ chức các buổi chiêu đãi sứ thần nước ngoài quốc

Cổng Quảng Hòa


*
Cổng Quảng Hòa
Đây là cổng chính của tất cả cung điện Gyeongbokgung, cổng nằm tại vị trí phía nam giới và được thiết kế có lớp mái 2 tần cùng với 3 cửa tò vò. Trong số đó, cửa bao gồm giữa, cao nhất chính là lối đi dành riêng cho nhà vua, những cửa kề bên dành mang đến quan lại, đại thần. Ở mái dễ dàng thấy được tất cả treo một quả chuông béo để thông tin các thời gian trong ngày. Ở phía ngoại trừ của cổng chính là Lục bộ Lộ, là tuyến đường có 6 bộ tương đương với 6 cơ quan chính quyền ở thời Joseon, ngày nay đó là đại lộ Sejong.

Xem thêm: Kênh Vĩnh Tế Dài Trên 70Km, Nối Châu Đốc Với Hà Tiên Được Đào Dưới Thời:


Quá trình tò mò cung điện các bạn cần biết giờ đồng hồ mở của của cung điện này có chút đặc biệt: vào tháng 3 tới tháng 10 sẽ xuất hiện từ 9 giờ đến 18 giờ mặt hàng ngày, nhưng từ tháng 11 mang lại tháng 2 xuất hiện từ 9h sáng mang đến 5 tiếng chiều từng ngày. Giá chỉ vé cho mỗi người là 3000 won đã bao gồm cả vé vào cửa kho lưu trữ bảo tàng dân gian.
Trên đấy là những reviews sơ lược độc nhất về cung điện Gyeongbokgung, hi vọng giúp bạn có những thông tin cơ bản để cho tới thăm quan điểm đến thu hút này thuận tiện hơn.
Đến với du ngoạn Hàn Quốc, các bạn sẽ có cơ hội dạo bước trong số những thảm hoa đang đua nhau khoe dung nhan thắm, lễ hội hoa tulip trong năm này sẽ ra mắt vào thời điểm giữa tháng 5.
Vườn hoa nằm sâu vào sa mạc, nói theo một cách khác Dubai Miracle là vườn cửa hoa lớn nhất thế giới, là điểm đến lựa chọn thu hút khác nước ngoài đến tham quan du lịch thưởng ngoạn, duy nhất là những bạn muốn sống ảo mang đến đây để ghi lại cho mình đa số tấm hình giỏi đẹp, bên mùa hoa đua nhau khoe nhan sắc thắm.
Đà Lạt điểm đến hút khách không chỉ là danh chiến thắng nổi tiếng, nhưng mà còn bán chạy bởi vẻ đẹp của các mùa hoa. Trong các số đó vẻ đẹp nhất vào thời điểm cuối năm phải nói tới màu hoa cải tiến thưởng Đà Lạt.

Xem thêm: Bana Hill Thiên Đường Trò Chơi, Ở Bà Nà Hills


Mộc Châu mùa xuân hút khách bởi vì vẻ rất đẹp hoa sơ vị trí cao nguyên, với những nhành hoa đua nhau khoe dung nhan thắm mọi triền núi.
cụ thể
CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT
Trụ sở chủ yếu