Cung Điện Hoàng Gia Gyeongbok

  -  

Nếu các bạn có cơ hội đến tham quan nước nhà Hàn Quốc dễ thương thì chắc hẳn rằng rằng các bạn không thể bỏ qua mất được vị trí Cung Điện hoàng gia Gyeongbokgung Hàn Quốc. Đến đây bạn sẽ có một trải nghiệm thật tuyệt vời nhất về văn hóa truyền thống cuội nguồn và các xu thế đi đầu trong trào lưu hiện đại thế giới. Hãy thuộc yenbaitourism.com.vn tìm hiểu về địa điểm này nhé!

Tham quan lại Cung điện lớn nhất Hàn Quốc

Nên đi Gyeongbokgung vào mùa nào là thích hợp nhất?

Cung điện hoàng gia gyeongbokgung là địa điểm tham quan tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất lúc đến tham quan giang sơn Hàn Quốc. Bởi vì mỗi mùa nó đều sở hữu một vẻ đẹp khác biệt với vẻ đẹp nhất uy nghiêm của hoàng cung cùng với vẻ đẹp hài hòa và hợp lý của vạn vật thiên nhiên nên mùa như thế nào tới đây cũng có một vẻ rất đẹp lạ thường. Nhưng có lẽ rằng tham quan lại vào ngày thu là giữ lại nhiều ấn tượng nhất đối với du khách.

Bạn đang xem: Cung điện hoàng gia gyeongbok


Gyeongbokgung

Khung cảnh vào ngày thu đẹp mê hồn (ảnh st)


Mùa thu ở hàn quốc với một màu vàng rực, đỏ thắm của rất nhiều chiếc lá phong sẽ là 1 trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo lí thú mà chúng ta không thể quên được. Bạn hãy check in lại phần lớn bức hình ảnh tuyệt vời này để giữ lại khoảnh khắc kia nhé. Hình như khi chúng ta có cơ hội đến tham quan du lịch Gyeongbokgung thì đừng làm lơ Hương vĩnh đình trưng bày ở giữa một sân vườn sen thơm ngát, có lan can gỗ bảo phủ để du khách hoàn toàn có thể nghỉ ngơi, check in những ảnh đẹp ở bờ hồ.

Tham quan hoàng cung Gyeongbokgung Hàn Quốc

Gyeongbokgung nước hàn nằm ngơi nghỉ phía bắc của Seoul với một tên gọi khác là Cung Cảnh Phúc có ý nghĩa là cung điện của tia nắng và hạnh phúc và là 1 trong cung năng lượng điện chính. Cung điện được chấm dứt vào năm 1934 vày vị vua đầu tiên của triều đại Joseon là Taejo được tái lập vào thời điểm năm 1867. Đây là cung điện lớn số 1 trong năm hoàng cung và là cung chính của triều đại Triều Tiên. Vua chúa Triều Tiên đã lựa chọn Gyeongbokgung hàn quốc là vị trí thiết triều chủ yếu và được xây cất trên một mảnh đất rộng bằng phẳng theo quy hoạch. Đây chính là hình tượng cho quyền lực thời phong loài kiến của Triều Tiên. Điện Thái Hòa ở khu di tích lịch sử Đại Nội Huế có phong cách xây dựng tương đương với cung điện Cung Cảnh Phúc làm việc Vương Triều.


Gyeongbokgung

Cổng chủ yếu của cung cảnh phúc (ảnh ST)


Khuôn viên của Cung Cảnh Phúc tất cả vườn hoa vườn cửa cỏ được giảm tỉa hay xuyên, nghệ thuật, nổi bật cho nghệ thuật vườn Hàn Quốc. Đó đó là do kết giữa vẻ đẹp của thiên nhiên và bàn tay lao hễ của nhỏ người.


Gyeongbokgung

Du khách hàng kéo nhau đến du lịch tham quan Gyeongbokgung (ảnh ST)


Nếu khác nước ngoài tham quan liêu đúng dịp thì sẽ tận mắt chứng kiến được nghi lễ diễu binh ở trong hoàng cung để diễn đạt lại một phần hào hùng của triều đại ngày xưa.

Địa điểm du lịch thăm quan ở cung điện Gyeongbokgung Hàn Quốc

Cần chủ yếu Điện

Là nơi tổ chức triển khai mọi hoạt động chính của Triều đình cùng là địa điểm thiết triều của vua và những đại quan, tiếp đón những đại sứ quán. Cần chính Điện là cung điện tối đa và chính nhất của cung điện Cung Cảnh Phúc.

Khánh Hội Lâu

Là nơi đẹp tuyệt vời nhất trong cung điện Gyeongbokgung Hàn Quốc. địa điểm này thường xuyên để tổ chức triển khai những yến tiệc, ra mắt ca múa, nhạc để đãi sứ thần ngoại bang. Khánh Hội thọ được thi công theo phong cách xây dựng hai tầng. Tầng 1 được bày trí bởi rồng với hoa, được hình thành bởi 48 cột đá. Tầng 1 dành cho các quan tiền thần bậc thấp với tầng 2 giành cho vua chúa với đại sứ nước ngoài bang.

Gyeongbokgung

Quảng Hòa Môn

Là cổng chính của hoàng cung Gyeongbokgung nước hàn được chế tạo với lớp mái 3 tầng và cha cửa. Trong những số đó có cửa đó là lối cao nhất là dành riêng cho vua. Hai cửa ngõ còn lại giành cho các quan đại thần trong triều đình. Trên nóc nhà bao gồm một quả chuông to dùng làm thông báo.

Xem thêm: Du Lịch Bụi Bạc Liêu - Phượt Bạc Liêu, Review Chia Sẻ Chuyến Đi

Khang Ninh Điện

Khu bên rộng 9 gian, gian giữa dành riêng cho vua nghỉ ngơi sàn được lát ván gỗ.

Gyeongbokgung

Giao Thái Điện

Ở phía đằng sau cung này là 1 trong ngôi vườn rất rộng lớn được sơn điểm thẩm mỹ bằng những hình phượng, lân, hoa lá…Là nơi nghỉ ngơi của Hoàng Hậu.

Bảo tàng cầm cung Quốc Gia

Đây là nơi tàng trữ bảo tồn văn hóa lịch sử thời Joseon. Được mở vào các ngày vào tuần trừ sản phẩm công nghệ 2. Trong những số ấy có phía dẫn chi tiết bằng cả giờ đồng hồ anh lẫn giờ đồng hồ việt, Nhật cùng Trung.


Gyeongbokgung

Bảo tàng cụ cung quốc gia Gyeongbokgung vào ngày thu (ảnh ST)


Bảo tàng Dân gian giang sơn ở Gyeongbokgung

Là vị trí bày trí các vật dụng đồ vật thời cổ xưa sinh hoạt hàng ngày, văn hóa truyền thống dân gian từ thời cổ đại đến bây giờ. Mở cửa các ngày trong tuần trừ sản phẩm 3 và những ngày mồng 1/1 hàng năm.

Hướng dẫn lối đi đến cung điện.

Bạn ước ao đi đến hoàng cung Gyeongbokgung sớm nhất có thể thì chỉ gồm đi tàu năng lượng điện ngầm.

Cung điện mở cửa hàng ngày trừ thứ bố là ngừng hoạt động ( 9h sáng đến 18h)

Bảo tàng tạm dừng hoạt động vào thứ 2 hàng tuần.

Xem thêm: Khách Sạn Hoa Bảo Vũng Tàu, Bà, Khách Sạn Hoa Bảo Vũng Tàu

Giá vé tham quan: Vé vào tham quan hoàng cung Gyeongbokgung là 3000 won/vé.

Nếu có cơ hội đến với nước hàn thì cung điện Gyeongbokgung là một gợi nhắc lý tưởng đó. Hãy sẵn sàng đến đó tò mò ngay các bạn nhé!