Cù Lao Chàm Có Gì Hay

  -  

Bạn là tín đồ du lịch, thích phần nhiều trải nghiệm và cảm hứng mới kỳ lạ thì tảo Lao Chàm chắc hẳn rằng là một vị trí không thể quăng quật qua. địa điểm đây không chỉ có có biển khơi xanh, cát trắng, nắng vàng mà còn tồn tại rừng và không hề ít điều thú vị khác. Vậy Cù Lao Chàm gồm gì chơi khiến nhiều bạn trẻ gạn lọc để thực hiện những chuyến du lịch hè của mình. Nếu khách hàng đang thắc mắc về điều này thì hãy thuộc theo dõi nội dung bài biết tiếp sau đây của yenbaitourism.com.vn.

Bạn đang xem: Cù lao chàm có gì hay


Mục lục9 từng trải không thể bỏ lỡ khi du ngoạn Cù Lao ChàmKinh nghiệm kinh nghiệm trọn vẹn hòn đảo Cù Lao Chàm

Bạn đã biết được những điều gì về điểm du lịch lôi kéo Cù Lao Chàm?

Cù Lao Chàm là 1 trong những cụm hòn đảo nằm những đất tức thì 15 km, bí quyết phố cổ Hội An 20km và cách tp Đà Nẵng khoảng chừng 45 km và được UNESCO công nhận là khu vực dự trữ sinh quyển quả đât (năm 2009).

Xem thêm: Danang Pacific Hotel, Danang, Vietnam ), Danang Pacific Hotel In Da Nang, Vietnam

Trên hòn đảo có 8 hòn đảo lớn nhỏ tuổi khác: Hòn Lao, Hòn Mồ, Hòn khô Mẹ, Hòn khô Con, Hòn Ông, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Dài. Trong khi còn có 7 bãi tắm biển tuyệt rất đẹp là bến bãi Hương, bến bãi Xếp, bến bãi Làng, bãi Ông, bến bãi Chồng, bãi Bắc, kho bãi Bìm.

Xem thêm: Món Ngon Mùa Sấu Hà Nội Vào Tháng Mấy, Sấu Hà Nội Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ngủ lều qua tối trên đảo Cù Lao Chàm

Những vật dụng dụng quan trọng khi du ngoạn Cù Lao Chàm

Một chuyến đi sẽ trọn vẹn nếu như khách hàng có sự sẵn sàng tươm vớ về phần đa thứ. Xung quanh kế hoạch, lịch trình thì bạn hãy nhờ rằng những bộ quần áo bơi, kính bơi để tắm rửa biển, kem chống nắng, mũ, áo khoác, kính râm, một ít đồ ăn nhẹ, lều ngủ, pin dự phòng, đèn pin,…

Với những share này bạn đã biết Cù Lao Chàm có gì chơi chưa? không hổ danh là “hòn ngọc” của Hội An, vị trí đây tuy hoang sơ và chưa phát triển nhưng lại đem đến nhiều yên cầu thú vị mà du khách không thể như thế nào quên. Hi vọng những thông tin cũng tương tự kinh nghiệm mà Công ty du ngoạn Cù Lao Chàm phân chia sẻ, các bạn sẽ có một hành trình thú vị ở hòn đảo xinh đẹp nhất này.