Công Viên Hắc Long Đàm

  -  

Công viên Hắc Long Đàm là trong số những điểm du ngoạn nổi nhảy của tour Lệ Giang Shangrila. Hãy thuộc yenbaitourism.com.vn shop chúng tôi tìm đọc về điểm du lịch nổi bật này trong nội dung bài viết dưới đây trước khi đi tour Lệ Giang.

Bạn đang xem: Công viên hắc long đàm

Trong tour phượt Lệ Giang 6 ngày 5 đêm, chúng tôi đã được tham quan khu dã ngoại công viên Hắc Long Đàm. Đây là khu dã ngoại công viên nổi tiếng ở Lệ Giang nằm dưới chân núi Voi sinh sống phía bắc thành cổ Lệ Giang. Nơi đây là một win cảnh đẹp lừng danh mà bất kể du khách nào ké thăm cũng buộc phải trầm trồ trước vẻ đẹp non nước hữu tình.


Nội dung bài xích viết


Tại sao lại có tên gọi là công viên Hắc Long Đàm?

Công viên Hắc Long Đàm – được phát hành năm 1737, năm Càn Long sản phẩm 2. Khu vui chơi công viên nằm ở phía Bắc của cổ thành, đi bộ khoảng 1km từ quảng trường Ngọc Hà, men theo sông các bạn sẽ tới được đây, ví như đã tải vé bảo đảm phố cổ bạn sẽ không mất tầm giá khi vào công viên.

*

Bước vào đây, khác nước ngoài sẽ bị si bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nhất mang đậm chất trữ tình

Theo như lời thuyết minh của hướng dẫn viên du lịch trong đoàn công ty chúng tôi thì trong khu vui chơi công viên có váy đầm nước trưng bày dưới chân núi Voi với mạch nước ngầm màu black sẫm chảy xung quanh năm. Chính vì vậy, người dân nơi đây đặt cho hồ nước này cái brand name là Hắc Long Đàm.

*

Bắc qua váy đầm là cây ước 5 nhịp phân chia Hắc Long Đàm thành nhị nửa, được va khắc hình voi với hổ cùng với lối bản vẽ xây dựng mang đậm phong cách Trung Hoa cổ xưa.

Điểm nhìn từ Công viên Hắc Long Đàm

Bắt đầu từ điểm quan sát công viên Hắc Long Đàm được tính từ cầu 5 nhịp, du khách có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn đài Thưởng Nguyệt, nơi các vị vua quan thời xưa từng ngắm trăng vịnh thơ. Đài Thưởng Nguyệt được xây thành cha tầng lầu, với phong cách kiến trúc ở trong phòng Hán. Đứng trên đài Thưởng Nguyệt du khách sẽ thấy công viên Hắc Long Đàm ở tầm nhìn tổng thể hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan Tại Nhà Ngon Nhất Bằng Hột Gà Và Sữa

Từ khu vui chơi công viên Hắc Long Đàm, khác nước ngoài còn rất có thể thấy Ngọc Long Tuyết Sơn đắm bản thân trong tuyết trắng. Vũng nước trong veo yên bình tựa vào chân núi đem về cho du khách xúc cảm bình yên như lạc vào một nhân loại khác.

*

Ngọc Long nằm trong cao, Hắc Long ẩn mình dưới nước nhìn nhìn, canh chừng lẫn nhau qua bao thăng trầm định kỳ sử. Công viên Hắc Long Đàm nằm ở địa thế phong thủy tuyệt đẹp. Cũng chính vì vậy, địa điểm đây được coi là vùng khu đất lành, đem lại sự phồn vinh mang lại toàn Lệ Giang.

Đây là công viên không những nổi tiếng sống Lệ Giang nhưng còn lừng danh khách du định kỳ Trung Quốc nói phổ biến nữa. Được đi dạo trong công viên Hắc Long Đàm, ngắm nhìn núi non ngoạn mục bên hồ nước nên thơ vẫn là phần lớn trải nghiệm đầy hoàn hảo trong tour Lệ Giang Shangrila. Đặc biệt còn mang đến cho khác nước ngoài một đáng nhớ đáng nhớ cạnh tranh quên trong hành trình tìm hiểu Lệ Giang – Trung Quốc.

*

Ngoài ra, trong công viên có một vài công trình phong cách xây dựng từ thời nhà Thanh như: Long Thần Từ, Đắc Nguyệt Lâu, cầu Tỏa Thúy, hoàng đế Các, Ngũ Phong Lâu. Bạn có thể ngắm cảnh núi tuyết Ngọc Long in láng xuống hồ.

Xem thêm: Xe Tải Dìu Xe Khách Mất Phanh Xuống Đèo An Toàn, Xe Tải Cứu Xe Khách Mất Thắng Đang Đổ Đèo Bảo Lộc

Phía bắc của công viên là Bảo tàng văn hóa truyền thống Đông bố Lệ Giang được tạo năm 1984, đấy là nơi nghiên cứu và phân tích và giữ trữ các hiện vật của văn hóa truyền thống Đông Ba.