Công Viên Chăm Sóc Và Bảo Tồn Động Vật Vinpearl Safari Phú Quốc

  -  

Ngày 24/12 vừa qua, tại huyện hòn đảo Phú Quốc nằm trong tỉnh Kiên Giang, tập đoàn Vingroup đã cho khai trương mở bán “Công viên chăm lo và Bảo tồn động vật – Vinpearl Safari Phú Quốc”. Đây là vườn cửa thú bán hoang dã trước tiên và cũng là duy duy nhất tại việt nam xây dựng theo mô hình Safari của nhân loại với quy mô số 1 châu Á.

Bạn đang xem: Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật vinpearl safari phú quốc

Công viên được xây dừng trên địa phận xã Gành Dầu, gồm tổng diện tích khoảng sát 500ha cùng với hệ thực đồ phong phú, vùng đồi núi nguyên sinh trường đoản cú nhiên đáp ứng được phần đa yêu cầu khắt khe của mô hình Safari, đảm bảo điều kiện sống và cống hiến cho các loài động vật hoang dã cũng giống như các loài động vật hoang dã quý hi hữu được bảo tồn và quan tâm trong môi trường thiên nhiên mở.

Cùng khám phá Phú Quốc với chương trình tour đặc biệt: Du định kỳ Phú Quốc 2 ngày giá sốc

Vinpearl Safari Phú Quốc ở quy trình một quy mô khoảng 380ha gồm hai phân khu chính đó là khu vườn thú mở dành riêng cho du khách thăm quan giữa các quanh vùng nuôi thú mở, rất hài hòa với thiên nhiên và khu buôn bán hoang dã gửi khách tham quan bằng xe chuyên sử dụng với vẻ ngoài tham quan tiền “thú thả, bạn nhốt” độc đáo, lần trước tiên có ở Việt Nam.

Xem thêm: The 10 Best Things To Do In Hue, Vietnam ), The 10 Best Things To Do In Hue, Vietnam

*
*

Theo ông Nguyễn Việt quang đãng – Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, nỗ lực phát triển chuỗi du lịch-nghỉ dưỡng quý phái mang chữ tín Vingroup cùng cho ra mắt một nhánh yêu mến hiệu hoàn toàn mới – mang tên Vinpearl Safari, vận động trong nghành giáo dục, du lịch, chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã với địa chỉ cửa hàng đầu tiên là sinh hoạt Phú Quốc. Vinpearl Safari Phú Quốc không chỉ có là công viên bán hoang dã đầu tiên và duy nhất không chỉ là tại việt nam mà tính đến thời điểm hiện tại còn sở hữu vóc dáng và quy mô số 1 khu vực.

Xem thêm: 214 Trần Quang Khải Quận 1, Thông Tin Khu Căn Hộ Horizon Tower

Vinpearl Safari đã là một điểm đến vô cùng hấp dẫn, đóng góp thêm phần tạo điểm nhấn độc đáo mang đến nền du lịch tại Phú Quốc, tác động tiềm năng của hòn đảo Ngọc trở nên tân tiến lên một tầm mới, sánh ngang các đảo du ngoạn nổi tiếng trên chũm giới. Mục tiêu lâu dài của Vinpearl Safari là biến đổi Vườn thú phệ thứ hai của vắt giới, mang về một ko gian rất tốt để bảo tồn động vật hoang dã và bảo quản vốn quý của vạn vật thiên nhiên ban tặng, đồng thời nâng lên nhận thức của xã hội nhằm phối kết hợp cùng nhau hành động, chung tay bảo đảm an toàn các loài động vật hoang dã./.