CÔNG VIÊN ẤN TƯỢNG HỘI AN

  -  

Công viên tuyệt vời Hội An gây hiếu kỳ cho khác nước ngoài bởi lối con kiến trúc lạ mắt cùng hồ hết buổi thể hiện ý nghĩa. Đặc biệt hơn là sự hùng hổ từ show thực cảnh “Ký ức Hội An” luôn luôn làm bạn xem mãn nhãn. Nào thuộc KKday mày mò những nét tuyệt hảo mà khu vui chơi công viên chủ đề có lại cho bạn nhé!


1. Cách di chuyển đến công viên tuyệt vời Hội An

Để mang đến công viên tuyệt vời Hội An từ khu phố cổ, bạn có thể lựa chọn di chuyển theo 2 cách sau: 

Cách 1: Đi bộ từ tốn đến công viên

Từ cầu Cẩm nam thả cỗ đến số 200 Nguyễn Tri Phương thì rẽ trái. Tại địa chỉ này sẽ sở hữu cây cầu đưa vào công viên. Chúng ta có thể chọn quốc bộ để ngắm sông Hoài thơ mộng độ chiều hoàng hôn giỏi ngồi xe điện để vào tận cổng công viên.

Bạn đang xem: Công viên ấn tượng hội an

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Credit:
jinxtjx.

*Giá vé của show thực cảnh “Ký ức Hội An” (năm 2021): 

ECO (Gần sân khấu): Ngưới béo 600.000 đồng/vé/khách – trẻ em 300.000 đồng/vé/khách.HIGH (Hàng giữa): fan lớn 750.000 đồng/vé/khách – trẻ em 350.000 đồng/vé/khách.VIP (Hàng cao nhất): bạn lớn một triệu đồng/vé/khách – trẻ em 450.000 đồng/vé/khách.

Xem thêm: Đường Đi Làng Cù Lần Đà Lạt Ở Đâu? Review Kinh Nghiệm, Giá Vé, Đường Đi

*Lưu ý: 

Bé bên dưới 1m4 được miễn tổn phí vé, đi kèm theo người lớn.Miễn vé vào công viên và xem những mini show.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Đi Phú Quốc Giá Rẻ Từ 99K, Vé Máy Bay Giá Rẻ Từ Tp

*Lịch diễn show “Ký ức Hội An”: Vào đồ vật 6, trang bị 7, chủ nhật sản phẩm tuần, từ 20h00 – 21h00.

4. Gớm nghiệm cho bạn mới đi công viên ấn tượng lần đầu

Đặt trước vé xem show “Ký ức Hội An”: Vào phần đa ngày rằm và lễ tết, lượng khách du lịch đến Hội An và xem show hơi đông. Vày vậy, để vé trước giúp bạn có thể chủ hễ cho hành trình dài và có những trải nghiệm xuất sắc nhất. Vì công viên tuyệt vời Hội An có đa dạng chủng loại bối cảnh trường đoản cú cổ trang đến hiện đại. Trường hợp mục đích của công ty là chụp hình ảnh thì phải mang thêm vài mẫu bộ đồ đẹp như váy đầm váy, áo dài,… để tiện thay đổi nha. Theo dõi đoán trước thời huyết là điều cần thiết cho chuyến du ngoạn tham quan liêu của bạn.