Công văn xin gia hạn thanh toán

  -  

Công vnạp năng lượng gia hạn thanh toán thù là văn bạn dạng được cá thể, tổ chức triển khai sử dụng nhằm đề xuất một hoặc một số trong những cửa hàng gồm thẩm quyền chấp nhận gia hạn câu hỏi tiến hành nhiệm vụ tkhô cứng toán thù của đơn vị này vì chưng một trong những nguyên do nhất thiết trong chuyển động có một hoặc cả hai bên là tổ chức triển khai.

Bạn đang xem: Công văn xin gia hạn thanh toán

1. Tư vấn hướng dẫn lập Công văn gia hạn thanh toán

Nghĩa vụ tkhô nóng toán trong các chuyển động thỏa thuận hợp tác là cần yếu bóc tránh. Việc soạn thảo công vhành khất gia hạn thanh hao tân oán chưa phải là một trong lựa chọn số 1 lúc thực hiện nhiệm vụ này. Tuy nhiên vào một vài ngôi trường vừa lòng, vì chưng bao gồm sự mở ra của rất nhiều sự kiện một cách khách quan làm cho bài toán thanh hao toán thù không thể đúng hạn, sự thống tuyệt nhất, thông tin được gửi tới vị trí kia nhằm mục tiêu gia hạn thời hạn tkhô hanh tân oán là vấn đề cần thiết.

Công vnạp năng lượng gia hạn tkhô giòn toán thù buộc phải nêu rõ 3 nội dung: Thời hạn thanh khô tân oán hiện tại, nguyên do xin gia hạn thanh toán thù, thời gian tiến hành nhiệm vụ thanh hao toán mới.

2. Mẫu Công văn uống gia hạn thanh hao toán

CÔNG TY……….

 

PHÒNG…………….

—————–

Số:…../CV-……..

Xem thêm: Găng Tay Làm Bếp - Nơi Bán Cao Su Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 

Độc lập – Tự vì chưng – Hạnh phúc

————————————–

……….., ngày…. tháng….. năm……..

 

CÔNG VĂN GIA HẠN THANH TOÁN

(V/v Đề nghị gia hạn tkhô hanh toán thù đối với …)

———————–

Hôm nay, ngày… tháng…. năm….., Phòng/Ban/Công ty/……………. chúng tôi làm công văn uống này để kính ý kiến đề nghị Quý chủ thể chu đáo gia hạn triển khai nghĩa vụ thanh hao toán vào Hợp đồng………………. cam kết kết giữa………………….. cùng Quý công ty vào ngày…./…../……. trường đoản cú ngày…./…./……. mang lại ………………..

Với nguyên nhân sau:

…………………………………………………………………

…………………………………………………………………

…………………………………………………………………

…………………………………………………………………


(Bạn trình diễn nguyên do dùng làm tngày tiết phục cửa hàng bao gồm thẩm quyền về bài toán đề nghị gia hạn thời hạn triển khai nghĩa vụ thanh khô toán vẫn thỏa thuận trong hòa hợp đồng cơ mà các bạn đưa ra là hợp lý và phải chăng với thích hợp pháp, có lợi ích cho tất cả hai bên, thể hiện thiện nay chí thanh khô toán thù của bên đề nghị)

Phòng/Ban/Công ty… công ty chúng tôi làm cho công văn………………… kính gửi đến Quý công ty/Phòng/Ban/… nhằm thông báo với Quý công ty/Phòng/Ban/… vấn đề bên trên. Kính ý kiến đề xuất Quý công ty/Phòng/Ban/… xem xét cùng gật đầu đồng ý cho công ty chúng tôi gia hạn thời gian tiến hành nhiệm vụ tkhô hanh toán theo điểm… Khoản…. Điều…… Hợp đồng……….. vào thời gian…………………. nhằm đảm bảo……………… (chúng ta đưa ra lợi ích nhưng mà những bên rất có thể đã đạt được nếu bài toán gia hạn thanh khô tân oán được chấp nhận)

Trân trọng ./.

Nơi nhận:

– Công ty…………….;

– Phòng/Ban/…….;

– …;

– Lưu VT (……).

Xem thêm: Số Điện Thoại Máy Bay Bà Già Tìm Phi Công Trẻ Ở Hải Phòng (Maybaybagiaohaiphong)

GIÁM ĐỐC/TRƯỞNG PHÒNG/…….

 

(Ký, đóng góp dấu và ghi rõ chúng ta tên)

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢPhường ĐỒNG, CÔNG VĂN CHỈ 500 NGÀN ĐỒNG -> GỌI NGAY 1900.0191