CÔNG TY DU LỊCH TRANSVIET CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Với đội hình nhân sự giàu kinh nghiệm và dịch vụ quality cao, TransViet đã làm được xướng tên trong list 10 công ty phượt - lữ hành uy tín năm 2019.

Bạn đang xem: Công ty du lịch transviet có tốt không


Ngày 9/1, Công ty du lịch TransVietthành viên của TransViet Group, đang vinh dự nhận phần thưởng “Top 10 công ty du ngoạn - lữ hành uy tín năm 2019” với “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”do Vietnam Report (VNR) trao tặng ngay tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72.

Đây là phần thưởng uy tín được trao cho các công ty phượt dựa trên 3 tiêu chí chính, gồm: năng lượng tài chính dựa trên report tài thiết yếu năm sát nhất; đáng tin tưởng trên những kênh media lớn; khảo sát khách du lịch, chuyên gia trong ngành cùng khảo sát tình hình doanh nghiệp .

*

TransViet nhận giải thưởng “Top 10 công ty du lịch - lữ hành uy tín 2019”.

Thành lập từ thời điểm năm 1996 bởi vì đội ngũ dày dạn kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ hàng không và du lịch, qua 24 năm trưởng thành và vạc triển, TransViet Travel đã đoạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận, với màng lưới 8 trụ sở trên cả nước. Giải thưởng lần này như 1 lời xác định những cố gắng nỗ lực của TransViet, nhằm đưa về những thành phầm tour phượt tốt với tầm giá phù hợp cho khách hàng hàng.

Trong 6 năm liên tiếp, TransViet đã nhận giải thưởng “Top 10 công ty lữ hành quốc tế bậc nhất Việt Nam” do Bộ văn hóa - Thể Thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch, hiệp hội cộng đồng Lữ hành vn trao tặng, giải “Đối tác tuyệt hảo 2019” của Tổng cục phượt Hàn Quốc (KTO), cùng nhiều những giải thưởng khác.

*

TransViet nằm trong “Top 10 doanh nghiệp lữ hành quốc tế số 1 Việt nam 2019”.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Tháng 12 : Ăn Gì, Đi Đâu, Chơi Gì? Kinh Nghiệm Đi Sapa Tháng 12 Săn Mây Lạnh Tê Tái

TransViet luôn luôn nỗ lực trong quy trình kinh doanh, duy trì hợp tác với phần lớn hãng hàng khiêm tốn như All Nippon Airways, United Airlines, thủ đô bangkok Airways, Vietjet Air, Vietnam Airlines... Thuộc các đối tác doanh nghiệp chiến lược trong dịch vụ du lịch, nhằm mang thành phầm tour unique đến cho khách hàng.

Ông Hoàng Đức Huy, tổng giám đốc TransViet, cho thấy thêm trong năm 2020, ngoài nỗ lực tăng trưởng thị phần phượt phổ thông nhằm tiến ngay gần tới kim chỉ nam top 3 công ty phượt lớn độc nhất Việt Nam, TransViet sẽ tham gia phân khúc du lịch cao cấp.

*

Đại diện TransViet trên lễ trao giải.

Công ty sẽ mang lại cho quý khách những thành phầm mới, tận hưởng độc đáo, ấn tượng, phong phú và đa dạng hóa hành trình, đồng thời xúc tiến những khuyến mại lôi cuốn để hầu hết tín thiết bị du lịch rất có thể khám phá hầu hết điểm đến cuốn hút với mức giá phù hợp. Đồng thời, TransViet sẽ liên tiếp giữ vững unique tour du lịch và phục vụ, góp phần đem về trải nghiệm xứng đáng nhớ đến khách hàng.

*

Các văn phòng công sở trên nước ta của TransViet.

Bên cạnh đó, công ty cũng trở thành tiếp tục tất cả những chuyển động góp phần can dự ngành phượt và toàn thôn hội, như chương trình “Du lịch tao nhã - nâng cấp hình ảnh du khách Việt lúc đi du ngoạn trong và ngoại trừ nước”, đồng thời liên tục hưởng ứng chiến dịch “Du định kỳ xanh” nhằm mục tiêu thúc đẩy việc bảo đảm an toàn môi trường cùng phát triển phượt bền vững.

Xem thêm: Vẻ Đẹp Du Lịch Vũng Tàu Từ A, Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Bà Rịa

Với cố gắng nỗ lực không ngừng, trong năm 2020, TransViet kỳ vọng gia hạn những thành tựu trong thời điểm 2019, thay đổi “bạn sát cánh tin cậy” của mỗi khách hàng hàng, góp phần thúc đẩy ngành phượt Việt Nam trong thời gian tới.