CƠM GÀ HỘI AN Ở HÀ NỘI

  -  

sát bên thăm thú phố cổ, du lịch trên thuyền la đà trên sông, đánh đấm xe vòng quanh thành phố mỗi sáng thì thưởng thức cơm con kê là giữa những điều không thể thiếu mỗi khi du khách đến với thành phố Hội An nắng nóng gió tràn ngập này.

Bạn đang xem: Cơm gà hội an ở hà nội

Du định kỳ Quảng phái mạnh phát triển, nhờ đó cơm trắng gà Hội An ngày càng phổ cập đến không ít người dân biết hơn. Những quán cơm gà Hội An cũng theo đà ngày càng được mở rộng.

Tại hà nội thủ đô nhiều tiệm cơm trắng gà Hội An lộ diện thu hút rất nhiều thực khách cho thưởng thức. Đa phần những tiệm cơm trắng gà rất nhiều được đổi khác đi không ít sao cho tương xứng với khẩu vị phần lớn người dân Hà Nội, tuy nhiên vẫn duy trì được đường nét truyền thống, bản sắc cơm trắng gà Hội An.

Xem thêm: Khách Sạn Konklor Kon Tum ), Konklor Hotel, Thành Phố Kon Tum, Kon Tum

 

#1. Cơm gà Bà Buội:

Nếu đã một lần gạnh thăm Hội An, thực khách chẳng không quen gì cùng với tiệm cơm trắng gà Bà Buội nhỏ dại xinh một góc phố nhưng mà chưa bao giờ vãn khách. Là quán trước tiên mang uy tín của cơm trắng gà Bà Buội Hội An ra Hà Nội, phải ngay từ khi khai trương thành lập quán vẫn tấp nập lượt khách, luôn trong tâm lý treo biển cả hết cơm.

Cơm gà bà Buội ở thủ đô hà nội cũng ship hàng món cơm trắng gà xé, ngoài ra có gỏi con kê hay lòng mề trứng gà. Đồ uống là sữa ngô với sữa gạo lức.

Xem thêm: Thăm Chùa Chuông Hưng Yên, Nét Cổ Kính Phố Hiến Xưa, Chùa Chuông Hưng Yên, Nét Cổ Kính Phố Hiến Xưa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Quán tuy new nhưng lại khá nóng cùng bẩn, đây cũng là 1 điểm trừ cơ mà quán cần chú trọng rộng nếu đào bới nhiều thực khách hàng yêu nhà hàng ăn uống phố Hội.