Chuyện Tình Đồi Thông Hai Mộ

  -  

Từ thọ lắm rồi, Đà Lạt luôn luôn được điện thoại tư vấn là xứ sở của tình yêu, là khu vực hò hẹn lãng mạn cho đông đảo đôi tình nhân. Số đông thung lũng tình yêu, thác Cam Ly, hồ nước Than Thở… là những địa điểm mà dù chưa từng đặt chân lên Đà Lạt, hẳn ai ai cũng nghe tên ít nhất một lần. Đà Lạt là điểm đến chọn lựa thú vị cho đa số ai thích hợp đi du kế hoạch trong nước

Ngay cạnh bên hồ than vãn của Đà Lạt là một trong những đồi thông bất tỉnh nhân sự ngàn mang tên gọi là Đồi thông hai mộ gắn sát với sự tích đồi thông hai tuyển mộ Đà Lạt. Trong festival Đà Lạt, Đồi thông hai mộ cũng là 1 trong những địa danh mà nhiều du khách ghé qua.

Bạn đang xem: Chuyện tình đồi thông hai mộ

Đồi thông hai tuyển mộ trở nên danh tiếng vì rừng thông bát ngát và vì mẩu truyện tình bi ai, cảm rượu cồn của một đôi trai gái mà câu chuyện tình của họ đã trở thành sự tích của cái brand name Đồi thông nhị mộ.

Đồi thông hai mộ mặt hồ than vãn được nhiều khác nước ngoài biết mang đến bởi câu chuyện tình bi đát của một đôi trai gái trẻ. Đây cũng là 1 trong góc riêng rẽ trong bức tranh toàn diện của Đà Lạt. Khác nước ngoài ngoài nghe biết khu phượt Đà Lạt với cái brand name là thành phố ngàn hoa, thì Đà Lạt còn là thành phố tình yêu, những mẩu truyện tình tuy bi ai nhưng chung thủy, nhan sắc son.

Chuyện nói rằng, người đàn ông tên là Tâm, bé của đại điền chủ ở lô Công. Vì chưng là con một nên phụ huynh bắt có vợ sớm để sở hữu con nối dõi. Nam giới vì một trong những phần chưa mong mỏi có gia đình, phần dị thường không muốn làm phụ huynh buồn nên lén đầu quân vào ngôi trường Võ Bị Đà Lạt. Thời gian học ngơi nghỉ đây, chàng tất cả quen một thiếu nữ gia đình là công chức, cô gái tên Thảo .


Đồi thông 2 mộ ở Đà Lạt


Từ khi trọng tâm rời trường Võ Bị ra chiến trường, Thảo vô cùng buồn bã khi biết cha mẹ Tâm không gật đầu đồng ý chuyện của hai người và còn có thêm nổi bi thương lo cho người yêu đang bởi mình mà xả thân tuyến đầu lửa đạn phải dù bố mẹ hết lòng khuyên lơn, dù lừng khừng bao nhiêu fan mối mai dạm hỏi, chị em cứ một mực chờ đợi chàng quay trở về Những cánh thư từ mặt trận gửi về hiện nay là niềm vui, là lẽ sinh sống của thanh nữ .

Xem thêm: Thái Lan Có Tết Songkran Truyền Thống Của Thái Lan 2022, Thái Lan Có Tết Nguyên Đán Không

Cho đến một ngày kia, nàng nhận được thông báo tử từ chiến trường gửi mang đến .Quá bi hùng rầu phụ nữ lâm trọng dịch và mất. Trước khi mất con gái xin bạn nhà chôn nữ giới trên đồi thông , địa điểm mà trước kia hai người thường hẹn nhau trọng tâm sự.

Nhưng thật ra chổ chính giữa chưa chết – bạn ta vẫn nhầm khi báo tử. Lúc về Tâm new hay Thảo đã chết và được chôn bên trên đồi thông vi vu gió ngàn. Vày quá đau buồn, chổ chính giữa xin trở vào vùng lửa đạn với đã mất mát trong một trận giao đấu ác liệt. Chỉ với tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 tối giá rẻ là bạn đã sở hữu cơ hội tận đôi mắt thấy 2 ngôi mộ và câu chuyện tình yêu động này.

Tuy nhiên câu chuyện thì vẫn chỉ là việc tích, được biết hai ngôi mộ hiện thời là chưa phải thật vì chưng nó đã có được đập phá trọn vẹn sau khi trả phóng 1975. Sau đó có tương đối nhiều người dân sinh sống gần này đã cho xây lại để tưởng nhớ về một câu chuyện tình bi thương, mẩu truyện tình đồi thông hai mộ.

Khách mang đến Đà Lạt giờ ghé thăm Đồi thông hai tuyển mộ sẽ vẫn thấy ngôi chiêu tập của Lê Thị Thảo và Vũ Minh trọng tâm đứng cạnh nhau bên Đồi thông nhì mộ. Tuy vậy chỉ bao gồm ngôi tuyển mộ của cô gái là thật, còn ngôi chiêu mộ của chàng trai chỉ là sự hoài niệm, thương nuối tiếc của người đời đến một tình ái đẹp ko thành.

Xem thêm: Qatar Airways Là Hãng Hàng Không Qatar Airways Và Những Điều Hành Khách Nên Biết

Trong một lượt lên Đà Lạt, ghé qua Đồi thông hai mộ, lắng nghe sự tích đồi thông 2 mộ, về mẩu chuyện tình của đôi nam nữ, tức cảnh, sinh tình, thân Đà Lạt, nhạc sĩ Hồng Vân đang sáng tác bài hát “Đồi thông nhì mộ” để bộc bạch sự thương nuối tiếc với đôi người yêu trẻ.

Độc đưa cũng quan tâm:

sự tích đồi thông hai mộđồi thông hai chiêu mộ đà lạtcâu chuyện đồi thông nhị mộtiểu sử đồi thông hai chiêu tập đà lạtdoi thong 2 motruyền thuyết đồi thông nhì mộkể chuyện đồi thông nhì mộcâu chuyện đồi thông 2 mộ