Chụp Hình Trung Thu

  -  

Nhiều khu vực tại tp hcm trang trí trung thu từ cổ điển đến hiện đại để mọi người có thể đến chụp ảnh miễn phí.

Bạn đang xem: Chụp hình trung thu


Không khí trung thu đã rộn ràng tại một số trong những trung tâm thương mại tại tp.hcm với lối tô điểm từ tân tiến đến hoài cổ. Các bạn trẻ có thể đến đa số nơi này chụp hình, check-in trong dịp rằm tháng 8.

*

Con đường lồng đèn làm việc Vạn Hạnh Mall


*

Bạn trẻ em check-in cơ hội trung thu trên trung trọng tâm thương mại


Chiều 8.9, shop chúng tôi có mặt tại Vạn Hạnh Mall (Q.10, TP.HCM). Chỗ đây được trang trí như 1 “con đường” lồng đèn truyền thống lâu đời trải nhiều năm cùng các cụm tiểu cảnh đẹp như câu chuyện cổ tích mà lại bà hay đề cập với cây nhiều chú cuội, trống lạm trung thu, thỏ phương diện trăng và cả dàn lồng đèn ông sao, cá chép... Bước vào bên trong, mọi fan được check-in ngay lập tức với những chiếc lồng đèn phong phú và đa dạng kiểu cách.

Xem thêm: Địa Điểm Phượt Miền Bắc Chắc Chắn Phải Đến Một Lần Trong Đời

*

Phong giải pháp trang trí trung thu từ văn minh đến truyền thống


Có phương diện tại tại Vạn Hạnh Mall, chị Nguyễn Thị Mỹ Dung (26 tuổi, nhân viên văn chống tại tòa đơn vị số 60 Lữ Gia, Q.11, TP.HCM) cho biết chị ưu tiên đến những trung tâm thương mại dịch vụ có tô điểm trung thu phong phú để du lịch thăm quan và chụp ảnh.

Xem thêm: # Những Địa Điểm Chụp Hình Đẹp Ở Đà Lạt Dành Cho Team Mê Sống Ảo

*

Bên vào Trung tâm thương mại dịch vụ Vạn Hạnh Mall


*

Các trung tâm thương mại dịch vụ trang trí trung thu ở hầu hết "ngõ ngách"


“Đến những trung trung ương thương mại, tôi được thả mình vào không khí ngập tràn bầu không khí Tết Trung thu với những chiếc lồng đèn được trang trí khắp các ngõ ngách, đầu lân, cây đa... Tôi sẽ được không ít bức hình ảnh đẹp miễn chê đến dịp tết Trung thu này", chị Mỹ Dung phân chia sẻ.

*

Màu rubi ánh trăng tại không khí chụp ảnh ở Trung tâm thương mại dịch vụ Takashimaya