Chương trình working holiday new zealand

  -  

Chương trình Working Holiday sống New Zealand là một trong thỏa thuận giữa New Zealand cùng các giang sơn khác được cho phép người tất cả thị thực Visa này thao tác hoặc học hành tại New Zealand trong buổi tối đa một năm. Thời gian lưu trú lâu dài hơn nhiều so với thị thực phượt thông thường.

Bạn đang xem: Chương trình working holiday new zealand

Và, không giống như thị thực du lịch, chỉ được cho phép đi du lịch và ko có vận động nào không giống trong kỳ nghỉ, những người dân có thị thực lịch trình Visa working holiday new zealand hoàn toàn có thể làm bài toán với nhiều các bước khác nhau, tự hái trái cây, ship hàng khách sạn mang đến các các bước cụ thể khác, đồng thời bạn cũng có thể tìm hiểu và tham gia các khóa học trong thời hạn này.

Những giang sơn nào đầy đủ điều kiện?

*
Viet Nam bên trong những giang sơn được cấp cho Visa working holiday New Zealand

Thỏa thuận của New Zealand cùng với các non sông vì vậy yêu mong thị thực Visa cũng không giống nhau.

Ví dụ, nếu như khách hàng đến từ vương quốc Anh, bên dưới 30 tuổi cùng được cung cấp thị thực, bạn có thể sống và thao tác tại New Zealand trong buổi tối đa 23 tháng.

Nếu bạn tới từ Pháp, Nhật bạn dạng hoặc Hoa Kỳ, dưới 30 tuổi, và chúng ta được cấp thị thực, bạn cũng có thể sống và thao tác làm việc tại New Zealand tối đa 12 tháng.

Xin để ý rằng một số giang sơn có giới hạn con số người được cấp Visa Working holiday New Zealand, do vậy hãy bảo vệ nộp đối chọi càng nhanh chóng càng tốt.

Đối với vn thời gian giữ trú du ngoạn và làm việc là 12 tháng.

Hồ sơ nộp visa working holiday new zealand cần những gì?

Các yêu mong xin thị thực ví dụ như sau:

*
Bạn cần chuẩn bị khoản chi phí để bảo đảm cuộc sống phượt ở New Zealand hoặc giá cả để hoàn toàn có thể mua vé bay về nước lúc Visa mang đến hạnSống sinh hoạt Việt NamHộ chiếu đề nghị còn giá trị ít nhất 3 thángTuổi từ bỏ 18-30 (dưới 31 tuổi)Không có thể chấp nhận được trẻ em đi cùngCung cấp tương đối đầy đủ bằng triệu chứng về việc đã tải vé máy cất cánh khứ hồiCung cấp minh chứng về giá thành sinh hoạt tương tự NZ $ 4.200Đáp ứng những yêu cầu về sức khỏe của Cục quản lý xuất nhập cảnh, và bắt buộc đến khám đa khoa được hướng dẫn và chỉ định để kiểm tra căn bệnh lao phổi.Không gồm tiền án tiền sựMua bảo hiểm y tế toàn diệnCó trình độ văn hóa truyền thống trung học tập trở lên và cấp các chứng chỉ liên quanTrình độ tiếng Anh cần đáp ứng nhu cầu yêu cầu, ví dụ như IELTS tổng điểm 5.5Chưa nộp đơn xin thị thực này trước đó hoặc không tới thăm New Zealand bởi thị thực working holiday new zealandMục đích chính khi tới New Zealand là nhằm đi nghỉ, còn mục đích phụ là đi làm.

Quy trình nộp làm hồ sơ xin Visa working holiday new zealand

Bước 1: truy vấn vào liên kết TẠI ĐÂY, sau đó bấm Login nhằm tạo tài khoản và mật khẩu đăng nhập lần đầu.

Xem thêm: Rau Mùi Tây Còn Gọi Là Rau Gì, 12 Tác Dụng Của Rau Mùi Tây Mà Bạn Chưa Biết!

*
Quy trình nộp làm hồ sơ xin Visa working holiday new zealand

Bước 2: Điền mẫu đăng ký theo yêu cầu được hiển thị trên trang TẠI ĐÂY

Bước 3: thường xuyên truy cập TẠI ĐÂY nhằm theo dõi ngày mở đơn

Bởi vì con số mở đơn rất hạn chế, buộc phải cần bảo vệ tốc độ mạng để tránh bị hết suất.

Bước 4: Đến ngày mở đơn, bạn truy vấn lại vào đường dẫn trên để điền tin tức ở tất cả các trang được yêu thương cầu. Cần soạn sẵn tin tức trước kia vào các phần mềm hỗ trợ lưu trữ văn phiên bản như word, excel để quy trình điền tin tức được diễn ra nhanh chóng, tránh để web tĩnh thừa 2 phút có khả năng sẽ bị đăng xuất khỏi tài khoản và các bạn phải nộp lại từ đầu.

Bước 5: Bấm nút Submit là kiến nghị và gửi đơn sau khi kết thúc tờ khai, bắt buộc kiểm tra thông tin trước lúc gửi. Sau đó bạn tiến hành thanh toán theo phía dẫn

Sau khi hoàn toàn bộ thủ tục, chúng ta phải có hồ sơ gởi về add văn chống Immigration New Zealand’s (INZ) và chờ đợi kết trái trả Visa.

*

Lưu ý:

Vào ngày 12 mon 9, theo giờ địa phương, chính phủ New Zealand đã thông báo bãi bỏ hoàn toàn khung phòng chống dịch Covid 19 mới. Từ ngày 26 mon 9 New Zealand đã và đang hủy bỏ yêu cầu tiêm chủng đối với hành khách hàng đến non sông này buộc phải bạn không cần phải nộp kèm các sách vở và giấy tờ tiêm chủng trong quá trình xin Visa.

Thời gian xét trông nom hồ sơ xin Visa working holiday New Zealand

Thời gian xét phê chuẩn hồ sơ Visa working holiday new zealand là trường đoản cú 20-70 ngày, vị vậy bạn nên chuẩn bị hồ sơ sơm để bảo vệ lịch trình học tập và làm việc tại New Zealand.

Visa working holiday new zealand là E-Visa, các bạn sẽ nhận được Visa qua email, do đó cần chất vấn email tiếp tục và xem xét kĩ thông tin Visa, nếu nhận biết có lỗi sai đề nghị báo mang đến họ sẽ được sửa lại ngay.

Chi giá tiền làm làm hồ sơ xin thị thực working holiday New Zealand

Chi chi phí làm Visa tất cả những khoản ngân sách cơ bản sau đây

*
Visa Đăng Quang cung ứng làmtất cả giấy tờ thủ tục Visa nói cả chứng tỏ tài chính, chứng tỏ công việc
Khoản chi phíSố tiền dự tính
Chi chi phí dịch thuật văn dẫn chứng chỉ~800.000 VND
Chi phí công chứng giấy tờ in ấn~200.000 VND
Chi tổn phí khám mức độ khỏe1.800.000 – 2.500.000 VND
Chi giá tiền vé máy bay khứ hồi~ 60.000.000 VND
Chi tầm giá thi chứng chỉ tiếng Anh~4.700.000 – 5.000.000
Chi phí minh chứng tài chính~300.000.000 VND
Phí nộp hồ sơ~4.900.000

Chi tầm giá trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, số chi phí thực tế nhờ vào vào từng khoanh vùng mà người sử dụng sinh sống.

Địa chỉ làm Visa working holiday New Zealand

Với nhiều giấy tờ thủ tục phức tạp, con số Visa được cung cấp cho vn còn hạn chế, thời gian mở đăng kí chưa xác định ngày cố định gây khó khăn và mất không ít thời gian của khách hàng. Visa Đăng Quang hiểu rõ sâu xa được nỗi lòng khách hàng, từ bỏ đó phát hành dịch vụ cung ứng làm Visa working holiday new zealand.

Xem thêm: Khách Sạn Thành Đạt, Bạc Liêu (+84 291 3540 999), Khách Sạn Thành Đạt, Bạc Liêu

*
Visa working holiday New Zealand vì chưng Đăng Quang cung cấp khách hàng

Đến với Visa Đăng Quang, bạn sẽ được hỗ trợ sẵn sàng tất cả phần nhiều giấy thờ yêu cầu thiết, được hỗ trợ dịch vụ minh chứng tài chính, để vé máy bay khứ hồi, thương mại & dịch vụ công chứng, dịch thuật hầu như gói gọn gàng trong thương mại & dịch vụ tại Visa Đăng quang đãng giúp người sử dụng không cần được tốn thời hạn ngồi canh phía New Zealand cấp, không bắt buộc chạy ngược chạy xuôi xin giấy chứng minh công việc, cũng không cần phải sẵn sàng số tiền khủng để mở sổ tiết kiệm chi phí làm Visa.

Vậy chúng ta còn do dự gì nữa cơ mà không nhấc lắp thêm lên và hotline đến số tổng đài  028 3949 2468Visa Đăng Quang nhằm được support 24/7