Chùa Tàu Thiên Vương Cổ Sát

  -  

Thành phố Đà Lạt ngàn hoa nổi tiếng với rất nhiều địa điểm du lịch, thăm quan đẹp. Một trong số đó không thể không kể đến chùa Thiên Vương Cổ Sát. Ngôi chùa này được thiết kế theo phong cách kiến trúc China, là chốn linh thiêng được nhiều du khách gần xa ghé tới. Sau đây, hãy cùng Halo Travel khám phá xem, ngôi chùa này có gì đặc biệt nhé!


Nội dung chính


4. Khám phá kiến trúc của chùa Thiên Vương Cổ Sát

1.

Bạn đang xem: Chùa tàu thiên vương cổ sátXem thêm: Top Những Ảnh Đẹp Về Đà Lạt Đầy Thơ Mộng Và Lãng Mạn, 38 Cảnh Đẹp Đà Lạt Được Nhiều Du Khách Check

Định vị tọa độ chùa Thiên Vương Cổ Sát

Địa chỉ: MiMoSa, phường 10, thành phố Đà Lạt

Là một ngôi chùa với đậm nét kiến trúc phong kiến Nước Trung Hoa, chùa Thiên Vương Cổ Sát là một ngôi chùa tại Đà Lạt thu hút rất nhiều du khách. Một phần vì nét cổ kính, phần khác là vì sự khác biệt trong kiến trúc của ngôi chùa này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Phạm Nhật Biển

6. Một vài lưu ý Khi thăm quan chùa Thiên Vương Cổ Sát

Không xả rác bừa bãi ra quần thể vực chùaKhông tạo mất trật tự vào quá trình tham quan du lịch chùaKhông tự ý động vào tượng xuất xắc những vật vào điện thờĐi vào chốn rất linh thiêng như thế này, bạn buộc phải ăn mặc kín đáo, lịch sự, chỉnh tề để phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Xem thêm: Làng Châu Âu Đà Lạt - Đà Lạt Wonder Resort

Thông tin bỏ ra tiết về chùa Thiên Vuong Cổ Sát Đà Lạt:

Giờ mở cửa: 07:00 – 19:00Giá vé: Miễn phí

Trên đây là tất cả những thông báo về chùa Thiên Vương Cổ Sát. Đến Đà Lạt rồi, đừng quên ghé qua ngôi chùa này. Đến đây, bạn có thể được chiêm ngưỡng lối kiến trúc Tàu độc đáo. Không chỉ thế, trung khu hồn bạn sẽ tkhô giòn tịnh, lặng bình hơn vào chốn cửa Phật linh nghiệm này.