Chùa lớn ở vũng tàu

  -  

Đây là một trong số phần nhiều ngôi chùa nổi tiếng ở Vũng Tàu nhất hiện nay với hình hình ảnh bức tượng Phật quan tiền Âm người yêu Tát màu trắng cao tới 16m. Bức tượng hiện tại đang tọa bên trên núi bự và chỉ cách kho bãi Dâu khoảng tầm 500m. Như vậy, sau khi thăm thú ngôi chùa này các bạn có thể tiếp tục hành trình tới thăm bãi Dâu. 

Chùa Quan cầm Âm nhân tình Tát không chỉ đẹp về mặt kiến trúc mà còn khét tiếng linh thiêng. Mặt hàng năm, chùa đón chào hàng triệu lượt du khách thập phương tìm đến, đặc biệt là dịp đầu xuân năm mới.

Bạn đang xem: Chùa lớn ở vũng tàu

2. Chùa Thích Ca Phật Đài

*

Một trong số những ngôi chùa lớn nhất Vũng Tàu đó là chùa đam mê Ca Phật Đài hiện giờ đang tọa lạc tại è cổ Phú, win Nhì. Đến thăm chùa các bạn sẽ có dịp ngắm nhìn bức Bảo Tháp Xá Lợi cao tới 17m với ở phía bên trong là 13 viên xá lợi được đựng trong một hộp vàng.

3. Nát bàn Tịnh Xá

*

Niết Bàn Tịnh Xá cũng là 1 trong những ngôi chùa đẹp ngơi nghỉ Vũng Tàu si không ít du khách tìm tới mỗi năm. Đồng thời, đó cũng là vị trí tâm linh triệu tập nhiều phật tử độc nhất vào những ngày rằm giỏi lễ Tết. 

Ngôi miếu này rộng tới gần 10.000m2, được thành lập dưới chân núi Nhỏ. Điểm ấn tượng nhất của miếu Niết Bàn Tịnh Xá là bức tượng Phật nhập Niết Bàn lâu năm 12m được bỏ lên trên bệ thời cao 2.5m.

Xem thêm: Top 9 Địa Điểm Du Lịch Biển Miền Bắc Với 9 Điểm Đến Đẹp Và Hút Khách Nhất

4. Linh sơn cổ tự


*

Ngôi miếu đẹp sinh hoạt Vũng Tàu tiếp theo mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là chùa Linh tô cổ tự. So với tương đối nhiều ngôi chùa khác trên Vũng Tàu thì Linh tô cổ tự không tồn tại quy mô hầm hố bằng nhưng về lịch sử hào hùng thì phía trên lại là ngôi chùa lâu lăm nhất trên đây.

Hiện nay, chùa Linh tô cổ từ bỏ đang nơi trưng bày tại con đường Hoàng Hoa Thám, thắng Tam và nổi bật với tượng phật Phật phết vàng, điêu khắc cao 1.2m.

Xem thêm: Top 50+ Những Bộ Phim Tình Cảm Anime Hay Nhất, Top 50+ Những Bộ Phim Anime Tình Cảm Hay Nhất

5. Thiền viện Chơn Không


*

Ngôi chùa lừng danh ở Vũng Tàu cuối cùng trong list này mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ với chúng ta chính là Thiền viện Chơn Không nơi trưng bày tại Núi lớn ở phường 1, Vũng Tàu. 

Chùa có diện tích rộng với kiến trúc độc đáo với hệ thống tòa tháp, chủ yếu điện, tháo dỡ chuông,… phong phú. Đặc biệt, lúc đứng từ chùa du khách có thể ngắm nhìn cảnh quan non nước, đồi thông xanh mát, hùng vĩ.