Chơi gì ở sihanoukville

  -  

Campuchia – non sông láng giềng thân nằm trong nằm ngay cạnh bên chúng ta. Cùng với lợi thế khoảng cách không xa, bao hàm nét tương đồng cũng như khác hoàn toàn thú vị về văn hóa truyền thống mà hằng năm, lượt khách du lịch Việt cho thăm Campuchia vẫn ngày một tăng. Nước ngoài trừ thủ đô Phnom Penh hiện đại và rực rỡ hay Siem Reap bí ẩn với màu sắc tàn tích định kỳ sử, thì thành phố Sihanoukville điểm cho khách hàng một blue color biếc đặc thù của vùng đất ven biển. Đi ráng nào, ăn uống gì, đùa ở đâu, tất tần tật khiếp nghiệm phượt Sihanoukville – “Maldives” của Campuchia là những thông tin Đi Vui mang đến cho mình tại nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Chơi gì ở sihanoukville

Đến Sihanoukville bằng phương tiện gì?

1. Đi đường bộ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đảo Koh Rong Saloem nằm cách đây không xa.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Ngâm Rượu Rắn Ngâm Bao Lâu Thì Uống Được

Thuộc thống trị của tp Sihanoukville có nhiều đảo như Koh Pos, Koh Tang, Koh Prins,… nhưng bắt đầu nổi lên gần đây là Koh Rong và Koh Rong Samloem. Hai đảo này giao hàng cho phong cách du ngoạn ưu mạo hiểm. Bạn có thể đi từ bỏ Sihanoukville ra đảo bằng tàu với cái giá 20$ cho 2 chiều đi.

Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Ninh Bình Cực Kì Hấp Dẫn, 12+ Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình Rực Rỡ

Giá vé mua ở Đi Vui (VND)
Vé tàu nhanh từ Sihanoukville đi Koh Rong 460.000Xem chi tiết vé
Vé tàu nhanh từ Sihanoukville đi Koh Rong Samloem460.000Xem chi tiết vé

Nếu không có không ít thời gian thì bạn cũng có thể chọn tour để tham quan Koh Rong, Koh Rong Samloem vừa tiết kiệm chi phí chi phí, vừa hoàn toàn có thể tham quan tiền vòng quanh đảo với nhiều hoạt động đặc sắc.

Giá vé sở hữu ở Đi Vui (VND)
Tour island hopping tham quan đảo Koh Rong – tàu Islander334.000Xem chi tiết vé
Tàu Happy Boat đi 3 đảo Koh Rong, Koh Koun, Koh Rong Samloem598.000Xem cụ thể vé