CHƠI GÌ Ở PHNOMPENH

  -  

Bài viết này vẫn ra mắt cho các bạn top 10 vị trí vui chơi giải trí lừng danh khi du lịch Phnom Penh, tại đây có rất nhiều điều thú vị nhằm mày mò.

Bạn đang xem: Chơi gì ở phnompenh

Phnom Penh không phải chỉ tất cả lầm lỗi khử chủng của đội quân Khmer Đỏ hoặc vượt khđọng bi ai cực nhọc quên. Mà nơi trên đây còn tồn tại những quần đảo, thường thờ Khmer cổ, khu bảo đảm động vật hoang dã, màn trình diễn nghệ thuật và các bảo tàng tham quan du lịch mà giá tour thì lại phải chăng nữa. Dưới đấy là tay nghề của yenbaitourism.com.vn về số đông địa điểm du lịch tham quan tốt nhất có thể nghỉ ngơi Phnom Penh.

Xem thêm: Hình Ảnh Đám Cưới Lam Trường Lần 1, Hình Ảnh Đám Cưới Lam Trường Và Yến Phương

1. Bảo tàng Diệt chủng Tuol Sleng (đơn vị tù hãm S-21)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bảo tàng Quốc gia Campuphân chia là bảo tàng khảo cổ và văn hóa lịch sử hào hùng lớn số 1 Campuchia. Nó sẽ giúp đỡ bạn phát âm được phần nào văn hóa cũng giống như lịch sử hào hùng Campuchia trường đoản cú nạm kỷ máy 4 trsinh hoạt đi. Bảo tàng được đụng khắc tuyệt vời bên trên nền đá sa thạch với khánh thành vào thời điểm năm 1920, bên dưới thời kỳ thực dân Pháp với tên gọi Bảo tàng Albert Sarraut, đó là một minch họa rõ rệt tuyệt nhất về lối con kiến ​​trúc Khmer truyền thống lâu đời.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Đài Loan Khi Tình Yêu Trở Lại, Phim Đài Loan

Có rộng 14.000 cuộc triển lãm thú vui ra mắt tại trên đây, được thu xếp theo các mốc lịch sử vẻ vang, tiền Angkor, Angkor và hậu Angkor, từng tác phẩm bao hàm những tác phẩm điêu khắc bằng đồng đúc và gỗ, đồ gia dụng ggầy, những vật phđộ ẩm dân tộc bản địa học với các sản phẩm bằng đá điêu khắc. Một trong những cuộc triển lãm không tưởng tuyệt nhất ngơi nghỉ bảo tàng là 1 bức tượng 8 cánh của Thần Vishnu gồm niên đại trường đoản cú thay kỷ trang bị 6.