CHỖ ĂN NGON Ở ĐÀ NẴNG

  -  

Chẳng buộc phải ngẫu nhiên mà tín đồ ta call Đà Nẵng là thành phố phượt hay tp đáng sống của Việt Nam. Nơi đây vẫn “đốn tim” bao kẻ lữ khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp, hình dạng khí hậu thoải mái và tình người thân thiện. Vớ nhiên, quan yếu không nói đến các món ăn đặc sản nổi tiếng vô cùng thơm ngon cùng hấp dẫn. Nếu như bạn đang do dự không biết đi đâu để rất có thể thưởng thức không còn nền độ ẩm thực phong phú của nơi này? Vậy thì “bỏ túi” trăng tròn quán ngon Đà Nẵng với thực giao dịch trăm món, phục vụ một ngày dài dưới đây.
Bạn đang xem: Chỗ ăn ngon ở đà nẵng

MỤC LỤC

2 các quán ngon Đà Nẵng thường giao hàng những món gì?3 bật mí 20 quán ăn ngon Đà Nẵng quên lối về, níu chân các thực khách

Ẩm thực Đà Nẵng – nét xin xắn văn hóa của Đà Thành

Nền ẩm thực Đà Nẵng là một trong trong những ưu điểm cũng là niềm tự hào của người dân chỗ đây. Nó đang tồn tại lâu đời và được tiếp nối, lưu lại truyền tự đời này khuất khác.

Xem thêm: The Best Restaurants And Bars In Ho Chi Minh City, The 10 Best Ho Chi Minh City Bars & Clubs


Xem thêm: Bay Đà Nẵng Đà Lạt Giá Rẻ Vietnam Airlines, Chuyến Bay Giá Rẻ Từ Đà Lạt Đến Đà Nẵng


Nó vừa mang nét xinh giản dị, mộc mạc và sự chân thành tất cả từ cuộc sống đời thường hàng ngày, nhưng vẫn không thiếu nét tinh tế. Điều này được thể trong từng món ăn, mùi vị mà chỗ đây gửi mang lại bao thực khách hàng phương xa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Địa chỉ lý tưởng cho đa số ai ghiền món chè ở Đà Nẵng.Cơ sở 1: 175 Hải Phòng, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà NẵngCơ sở 2: 80 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà NẵngCơ sở 3: 189 Hoàng Diệu, nam Dương, Hải Châu, Đà NẵngCơ sở 4: 16-17 Đ. 2 mon 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà NẵngGiờ đón khách: 8h00 – 21h00

Như vậy, yenbaitourism.com.vn vừa tổng hợp list 20 quán ngon Đà Nẵng được thực khách thường xuyên ghé tới nhất. Ngoài những cái tên này vẫn còn đấy rất nhiều địa chỉ khác, các bạn hãy từ từ khám phá nhé, bởi đây là “thiên mặt đường của ẩm thực” mà. Chúc các các bạn sẽ có những bữa ăn ngon mồm tại vùng đất này!