Chè ngon ở hà nội

  -  

Chnai lưng là 1 trong những món nạp năng lượng không còn xa lạ gắn sát với tuổi thơ của khá nhiều bạn. Khác những món nhà hàng siêu thị Hà Nội Thủ Đô không giống, trà là món bình dân rất có thể hưởng thụ vào phần đa ĐK khí hậu, mặc dù cho là mùa gió xuất xắc ngày htrần nóng bức. Những ngày đổi gió, cùng Halo khám phá top 8 quán trà thủ đô hà nội nổi tiêng độc nhất sau đây nhé!
Bạn đang xem: Chè ngon ở hà nội

1. Chtrần Bốn Mùa

Chtrằn Bốn Mùa là một trong cửa hàng chè Hà Nội có tuổi đời lâu năm tốt nhất nhị phố cổ. Như đa số những quán ngon Hà Nội, Chtrằn Bốn Mùa khởi đầu từ gánh hàng rong thân thuộc.

Xem thêm: 19 Món Nước Chanh Dây Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại GiaXem thêm: Cá Hú Kho Tiêu Ngon Đậm Đà, Cách Làm Món Cá Hú Kho Tộ Của Hien Nguyen

Sau rộng 40 năm chuyển động, cửa hàng trở nên cửa hàng yêu mến của người dân TP Hà Nội.

Chtrằn Bốn Mùa nổi bật cùng với mùi vị của trà truyền thống lịch sử được truyền qua đều nạm hệ. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cập nhật các món trà bắt đầu nlỗi trà khúc bạch cùng những nhiều loại hộp sữa chua. Về chất lượng, trà của cửa hàng thơm cùng bao gồm vị ngọt tkhô cứng vơi, không thật gắt. Nếu bao gồm thời điểm lép thủ đô hà nội, các bạn hãy nhờ rằng test trà thập cẩm, đỗ xanh và trà sen tại phía trên nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


tastydarling_

Giờ hoạt động: 12:30 mang lại 22:00Mức giá: khoảng 15.000 VND

Trên đây là top 8 cửa hàng chè Hà Nội danh tiếng cùng với độ thơm ngon lấn sân vào lòng tín đồ. Nếu bạn muốn thưởng thức mọi ly chè đậm vị thủ đô hà nội thì đừng bỏ lỡ các tiệm chè Halo gợi nhắc nhé!