Chả cá lã vọng phố cổ

  -  

Chả cá Lã Vọng từ thọ đã trở thành một trong những món nạp năng lượng được nhiều người dân Hà Thành ưa chuộng. Bởi lẽ, món ăn uống này có hương vị thơm ngon và cực kỳ lôi cuốn. Và nếu là một tín đồ của món ăn uống điển hình này, người tiêu dùng nhất định phải tmê mệt khảo 10 quán chả cá Lã Vọng Hà Nội cực hút khách yenbaitourism.com.vn share dưới trên đây.

Bạn đang xem: Chả cá lã vọng phố cổ


1. Chả cá Hà Thành – 32 Nguyễn Vnạp năng lượng Huyên

Địa chỉ: trăng tròn Nguyễn Văn Huyên, Cầu GiấyGiờ mở cửa: 10:00 – 21:30Giá tmê say khảo: 180.000 – 250.000 VND/người

Nếu là tín đồ của chả cá, chắc chắn ko thể bỏ qua nhà hàng chả cá Hà Thành 20 Nguyễn Văn uống Hulặng, Cầu Giấy.

Xem thêm: Hình Ảnh Chợ Nổi Cần Thơ - Hướng Dẫn Đi Chợ Nổi Cái Răng Cần Thơ

Có thể nói, phía trên là một vào những quán chả cá lã vọng Hà Nội chuẩn chỉnh vị được nhiều người yêu thương thích. Đến đây, khách hàng sẽ được thưởng thức món chả cá hết sức thơm ngon với 100% ngulặng liệu được làm từ cá lăng Hòa Bình. Những miếng chả cá được chế biến lao động với vị thơm lừng, ăn uống cực lôi cuốn.

Xem thêm: Khu Câu Cá Giải Trí Ẩm Thực Hồ Câu Cá Giải Trí Hồ Nam 1, Khu Câu Cá Giải Trí Ẩm Thực Hồ Câu 550

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
thuhoai phong.ltth

Cùng với những món ăn ngon, nhà hàng cũng có không gian sang trọng, lịch sự. Nhân viên tận tình, chu đáo, luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ thực khách mọi lúc khiến ai cũng hài lòng Lúc đến và vui vẻ lúc ra về.

Trên đây là 10 quán chả cá Lã Vọng Hà Nội yenbaitourism.com.vn blog nhắc nhở mà người mua hàng có thể tmê mẩn khảo. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích mang đến quý khách hàng nếu quý khách hàng đang kiếm tìm một quán chả cá chất lượng đến buổi tập hợp cuối tuần!