Cha Bửu Diệp Ở Đâu

  -  

Nhà mồ Cha Diệp là một trong những địa điểm hành hương vô cùng nổi tiếng thuộctỉnh Bạc Liêu, nơi sở hữu nhiều giá trị văn hóa tâm linh đã được gìn giữ qua nhiều thế hệ. Đây là nơi an nghỉ của Linh mục Trương Bửu Diệp – Cha xứ được nhiều người dân yêu mến vì lòng nhân hậu và tận tụy với giáo dân.

Bạn đang xem: Cha bửu diệp ở đâu


Không chỉ là điểm đến quen thuộc với giáo dân, khu vực mộ Cha Diệp còn hấp dẫn du khách thập phương bởi nét kiến trúc độc đáo cùng những câu chuyện kể về sự linh nghiệm của nơi đây. Để có được một chuyến hành hương thuận lợi và ý nghĩa nhất thì bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm hữu ích dưới đây.

Xem thêm: Khách Sạn Đảo Ngọc Phú Quốc 3 Sao, Đảo Ngọc Hotel Phú Quốc 3 Sao

Câu chuyện về Cha Diệp và nhà mồ cha Diệp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh: Hoàng Thiên Ân

Đến mộ Cha, du khách có thể tự chuẩn bị hương và kinh cầu nguyện, trong trường hợp có quá đông người cùng đến khu mộ. Nhiều người ghé tới đây thường mang theo một chai nước lọc để làm phép. Du khách có thể để chai nước cạnh phần mộ của Cha, sau đó xin về uống để cầu mong sức khỏe, bình an và mọi điều tốt lành.

Xem thêm: Ưu Đãi Cho Hôtel Du Parc Hanoï ( Khách Sạn Du Parc Hà Nội (Việt Nam)

Lưu ý khi tới nhà mồ Cha Diệp

Một số lưu ý cho du khách khi tới cầu nguyện tại Cha Diệp:

Vì là chốn linh thiêng, nhiều giáo dân cũng như lữ khách thập phương ghé thăm, bạn nên ăn mặc lịch sự, tránh mặc đồ phản cảmTrong quá trình viếng Cha Diệp, bạn cầu hạn chế gây ồn ào tại khu vực cầu nguyện

Đến với nhà mồ Cha Diệp, du khách có thể thành tâm khấn nguyện cầu mong sự bình an, thanh thản, gạt bỏ những ưu phiền, lo toan của thường nhật, tạo dựng một cuộc sống yên vui bao dung và đầy lòng nhân ái.