Cầu Sông Hàn Đà Nẵng Quay

  -  

Cầu Sông Hàn Đà Nẵng đã từ khóa lâu trở thành hình tượng của thành phố bên Sông Hàn. Đến với Đà Nẵng, xem mong Sông Hàn quay là giữa những khoảnh khắc quan trọng đặc biệt nhất cùng được du khách mong ngóng nhất.

Bạn đang xem: Cầu sông hàn đà nẵng quay

Để coi cầu Sông Hàn quay một phương pháp trọn vẹn độc nhất thì khác nước ngoài cần tìm hiểu thời gian tảo của mong sông Hàn trước để có kế hoạch du lịch thăm quan phù hợp.

Trước đây, nhịp mong quay trước đó có tính năng phục vụ giao thông đường thủy, để những tàu thuyền lớn rất có thể qua lại dọc theo sông Hàn qua cầu trong tầm từ 1h – 4h sáng hàng ngày, sau để giao hàng người dân và du khách muốn thưởng ngoạn ước quay, cầu sông Hàn quay tự 0h – 1h vaò nhì ngày cuối tuần.

Xem thêm: Đi Chơi Lễ Đi Đâu Chơi Ở Sài Gòn? Top 20+ Địa Điểm Hot Lễ Này Chúng Ta Nên Đi Đâu

Có thể bạn quan tâm:

Top hầu như khách sạn gần cầu sông Hàn Đà Nẵng

5 hotel gần hải dương Đà Nẵng giá chỉ rẻ

10 khách hàng sạn giá rẻ tại Đà Nẵng giỏi nhất

Đặt phòng tiếp khách sạn khuyến mãi

(Video: Sao Media)

Tuy nhiên, để phục vụ khác nước ngoài tốt hơn nữa, Đà Nẵng đã chủ yếu thức kiểm soát và điều chỉnh giờ quay mong Sông Hàn sớm rộng từ 23h00 – 24h00 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Với giờ quay mong Sông Hàn rất hợp lý và phải chăng như trên thì đây là điều kiện dễ ợt để du khách cũng giống như người dân sắp xếp thời gian đến coi cây cầu quay danh tiếng của Đà Nẵng.

Xem thêm: Mùa Đông Nhật Bản - 【】Thời Tiết, Phong Cảnh Và Trang Phục

Một sự kiện không thể vứt qua khi đến với Đà Nẵng là xem cầu Rồng xịt lửa vào lúc cuối tuần. Vậy nên trước lúc xem cầu Sông Hàn con quay thì du khách rất có thể đến mong Rồng cách đó không xa nhằm xem ước Rồng phun lửa cùng phun nước từ bỏ 9h00 các ngày thiết bị 7 và nhà nhật sản phẩm tuần nhé. (Xem đoạn phim cầu Rồng xịt lửa)

Vì thời hạn quay mong Sông Hàn muộn hơn nên ghê nghiệm du ngoạn Đà Nẵng giúp xem được mong Sông Hàn tảo thì hãy chọn những khách sạn ngay gần sông Hàn Đà Nẵng để thuận tiện xem cầu Rồng xịt lửa và mong Sông Hàn quay.

Xem ước Sông Hàn quay thời điểm mấy giờ
Thời gianNgàyĐịa điểm
23:00 – 24:00Thứ 7 sản phẩm tuầnĐường Lê Duẩn, té tư Lê Duẩn với Trần Phú
23:00 – 24:00Chủ Nhật mặt hàng tuầnĐường Phạm Văn Đồng, té tư Phạm Văn Đồng với Ngô Quyền

*