Cảnh Đẹp Ở Singapore

  -  

TOP trăng tròn Cảnh Đẹp Nhất Singapore Đáng Du Lịch Hè 2019

Mùa htrần là thời điểm đá quý để mọi người đi du lịch. Nhưng đi du lịch đâu phải muốn đi là đi được luôn luôn, cũng phải cất công search kiếm địa điểm. Tìm kết thúc địa điểm lại phải đau đầu tìm kiếm kiếm biện pháp thức cùng phương tiện hợp lí để di chuyển đến đó.

Bạn đang xem: Cảnh đẹp ở singapore

Tuy nhiên nếu hè này bạn tất cả ý định đi đến Singapore để du lịch thì không phải bận chổ chính giữa đến vấn đề đó nữa rồi, bởi trong bài báo này yenbaitourism.com.vn sẽ gợi ý TOP trăng tròn cảnh đẹp nhất Singapore đáng du lịch nhất hè 2019 nhưng bạn có thể ngồi tàu điện ngầm hoặc đường sắt trên cao để di chuyển đến.

1. Universal Studgame ios Singapore

Giá vé tham quan du lịch của Universal Studgame ios Singapore chia thành 3 loại: 74 SGD dành cho người lớn (từ 13 tuổi đến 59 tuổi), 54 SGD dành cho trẻ em (từ 4 tuổi đến 12 tuổi) cùng 36 SGD dành cho người già (từ 60 tuổi trở lên).

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Lãng Mạn Hay Nhất Thế Giới Không Nên Bỏ Lỡ, 30 Bộ Phim Tình Cảm Đáng Xem NhấtXem thêm: Thủ Tục Cấp Lại Hộ Chiếu Bị Mất Như Thế Nào? Thủ Tục Xin Cấp, Cấp Đổi Hộ Chiếu Việt Nam

Đây là giá vé du lịch tham quan dành cho một ngày. Bên cạnh đó, còn tồn tại loại vé năm: 188 SGD dành cho người lớn, 158 SGD dành riêng cho trẻ em cùng 158 SGD dành riêng cho người già.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đất nước Singapore có diện tích nhỏ, nhưng lại gồm vô vàn các địa điểm du lịch nổi tiếng để bạn lựa chọn. Nhưng chỉ cần trước Khi đến Singapore bạn đã tìm hiểu kĩ các tuyến tàu điện ngầm, thì việc tất cả thể đi khắp Singapore là hoàn toàn tất cả thể. Hi vọng với những gợi ý của yenbaitourism.com.vn thì các bạn sẽ tìm ra dc TOPtrăng tròn cảnh đẹp nhất singapore đáng du lịchđể một chuyến đi Singapore thật thuận lợi vào ngày hè năm này!