Cẩm nang du lịch dubai

  -  

Còn xứ sở nào khiến người ta “lác mắt” rộng Dubai – một trong những 7 tiểu quốc gia Ả Rập Thống Nhất. Địa điểm phượt mà người nào cũng muốn mang lại để tận mắt chứng kiến sự xa xỉ, long lanh và hoành tráng hàng đầu thế giới. Với đa số sa mạc rộng lớn, đa số giếng dầu “vàng đen” đúng nghĩa cùng mức độ sang chảnh và kiêu sa lên mang lại độ 7 sao.


Bạn đang xem: Cẩm nang du lịch dubai


Xem thêm: Phí Đổi Ngày Bay Vietjet Air Nhanh Chóng Và Dễ Dàng, Phiếu Yêu Cầu Hoàn Vé


Xem thêm: 10 bàn thắng mang tính biểu tượng nhất được ghi trong lịch sử FIFA World Cup(Phần 2)


Nếu đang sẵn có ý muốn phượt Dubai tự túc, hãy cùng tham khảo kinh nghiệm phượt Dubai từ túc, bụi, du lịch từ A – Z của các chuyên gia du lịch ngay.

Kinh nghiệm du ngoạn Dubai – xin visa như thế nào?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Không trình bày tình cảm ở vị trí công cộng: là một tổ quốc Hồi Giáo, Dubai có các quy định nghiêm nhặt về biểu lộ tình cảm. Cho nên vì thế bạn tránh việc hôn hay chũm tay lúc ở nơi công cộng. Siêu nhiều khác nước ngoài đã lãnh án phạt chỉ vì chưng những hành động như hôn hoặc thay tay ở chốn đông người.Không nhìn chăm bẳm vào phụ nữ, không chụp hình ảnh người địa phương: vì đây được coi là hành động bất lịch lãm ở xứ sở Hồi Giáo này.Nam nữ phải ngồi tách bóc biệt, ko được ngồi cùng fan khác giới trên tàu điện, phương tiện đi lại công cộngKhông ăn thịt heo, tuyệt nhất là ngơi nghỉ trước phương diện người bản địa: bởi vì đạo Hồi nghiêm cấm việc nạp năng lượng thịt heoVào các tháng mùa chay Ramadan, không nhà hàng ở vị trí công cộng, trước phương diện người bạn dạng địa

Xem toàn bộ 32 hoạt động chơi nhởi giải trí ẩm thực tại Dubai

Trên đó là một số tởm nghiệm du lịch Dubai từ túc, các bạn nhớ xem thêm trước khi lên đường mày mò thành phố siêu xa hoa này nhé.