CÁCH TRA VISA DU HỌC HÀN QUỐC

  -  

Đôi khi, 8 ngày sau khi vấn đáp bạn sẽ nhận được thông báo kết quả chất vấn visa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tra cứu giúp hiệu quả visa online trực tiếp trên website của Tổng lãnh sự tiệm Nước Hàn. Kết quả này thông thường có sau 1 mang đến 7 ngày chất vấn. Cách tra visa online áp dụng mang đến tất cả các các loại visa, bao hàm cả tra visa du học Hàn Quốc.


1. Cách tra visa du học tập Hàn Quốc

Chỉ cùng với mã hộ chiếu, họ tên, ngày sinc, một máy kết nối cùng với internet cùng vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tra cứu vớt visa một biện pháp thuận lợi cùng hối hả.

Bạn đang xem: Cách tra visa du học hàn quốc

Chỉ phải làm theo 4 đoạn này, bạn sẽ hiểu rằng hiệu quả phỏng vấn visa của chính mình trước thời gian ngày hẹn!

Cách 1: Truy ctràn lên trang visa Korea

Thứ nhất, các bạn nên truy cập vào website soát sổ visa Nước Hàn, bao hàm cả tra visa du học tập Hàn Quốc trên đây https://www.visa.go.kr/

Sau kia, click vào dòng xoáy chữ thiết bị 3 (trường đoản cú bên trên xuống) khi ấy các bạn sẽ có 2 sự gạn lọc, bạn hãy click vào dòng chữ thứ nhất.

*
Chọn mục tra visa Hàn Quốc để nhập thông báo.

Sau Lúc đã lựa chọn phần tra cứu giúp visa Nước Hàn, bạn hãy điền rất đầy đủ thông báo cá nhân theo yêu cầu vào các ô dưới đây nhằm ban đầu tra cứu.

*
Điền đầy đủ lên tiếng nhằm tra cứu.

Cách 2: Chọn ngôn ngữ

Website gồm 3 ngôn từ để gạn lọc là giờ Hàn, giờ Anh và tiếng Trung. Thông thường, trang web đã khoác định áp dụng giờ đồng hồ Hàn.

Nhưng nhằm thuận tiện rộng Khi tra visa du học Hàn Quốc đến du học sinh, chúng ta có thể chọn ngôn từ là giờ đồng hồ Anh bằng phương pháp nhấp chuột vào góc không tính cùng mặt đề xuất (chữ English màu đỏ) như trong hình để gửi ngôn từ rồi bắt đầu bắt đầu điền thông tin cá thể.

*
Cách chuyển ngữ điệu mặc định thanh lịch giờ đồng hồ Anh.

Trong thời điểm này, bạn hãy chọn mục Cheông chồng Application Status và chọn Cheông xã Application Status và Print nhằm website hiển thị như hình ảnh tiếp sau đây và bắt đầu điền thông báo cá thể.

*
Giao diện website bằng tiếng Anh.

*
Khai báo rất đầy đủ biết tin cá thể để tra cứu vãn visa Nước Hàn.

Cách 3: Điền biết tin cá nhân

Lúc bấy giờ, tại form Search, bạn hãy điền vừa đủ thông tin theo từng trải như số hộ chiếu, chúng ta thương hiệu, ngày sinch. Sau đó clichồng vào “Search” để chất vấn.

Trường hòa hợp 1: Nếu bạn trường đoản cú nộp visa du ngoạn tự túc, visa du học, visa thăm người thân (C-3, F-3), … sinh hoạt Đại sứ quán Hàn Quốc (Hà Nội) hoặc Lãnh sự cửa hàng Hàn Quốc (TP..HCM). quý khách hàng buộc phải điền nhỏng sau:

Ở mục Type of applications các bạn click vào chọn Diplomatic office (thường cơ chế này là mang định).

Tại mục Select - chọn nhiều loại sách vở và giấy tờ gồm điền mã số (bao hàm Application No - mã hồ sơ, Receipt No - mã biên nhấn cùng Passport No - mã hộ chiếu), hãy lựa chọn lựa chọn dễ dàng tốt nhất là Passport No.

Điều đúng số hộ chiếu.

Tại mục Name in English hãy điền tên bởi tiếng Anh không lốt và in hoa.

Xem thêm: Lưu Nhanh Các Quán Ốc Ngon Ở Sài Gòn, Top 10 Quán Ốc Nổi Tiếng Sài Gòn

Tại mục Date of Birth, hãy clichồng vào hình tượng quyển định kỳ với bnóng chọn đúng đắn tháng ngày năm sinch của bản thân.

Cliông chồng vào nút Search nhằm tra tác dụng visa.

*
Cách điền lên tiếng tra cứu visa online.

Trường đúng theo 2: Nếu bạn được chủ thể nộp hồ sơ hộ, người thân trong gia đình bảo lãnh, visa du học tập trên trường được ưu tiên, … Thì tại mục Type of Application, các bạn hãy click chọn Confirmation of Visa Issuance.

Sau kia, bạn hãy điền thông báo nlỗi trường hòa hợp 1.

Cách 4: Xem kết quả tra visa du học Hàn Quốc

Sau khi điền đúng cùng không thiếu báo cáo cá thể cùng click nút ít Search, trang web vẫn trả hiệu quả tra cứu vãn visa Nước Hàn cho chính mình, sẽ có một trong 3 kết quả vẫn xuất hiện:

Under Review: Đã thừa nhận hồ sơ, vẫn xem xét.

Approved: Visa của người sử dụng đã có gật đầu.

Denied/Returned: Visa của công ty bị khước từ. Cần bình chọn và nộp lại sau. Thông thường là nên sau 3 mon new được nộp lại visa.

2. Một số xem xét Lúc kiểm tra visa du học tập Hàn Quốc

thường thì, sau 2 - 3 ngày nộp thì visa new được gật đầu. Càng ngay gần ngày trên giấy tờ hứa lấy visa thì công dụng tra visa online càng đúng mực (1 ngày trước thời điểm ngày hứa hẹn là đúng mực nhất).

Ghi toàn bộ họ tên bởi vần âm in hoa (có lốt hoặc không dấu).

Kiểm tra visa Nước Hàn online bằng điện thoại sẽ nkhô nóng hơn cần sử dụng trình phê chuẩn web.

Trong khoảng thời gian chờ hồ sơ được xét phê duyệt, chúng ta có thể sẽ nhận ra điện thoại của nhân viên, hãy thật thà cùng thoải mái khi tiếp xúc để quá trình nhận thấy visa trsinh sống đề nghị mau lẹ rộng.

*
Cách tra visa du học tập Nước Hàn đơn giản duy nhất.

Họ sẽ không còn đóng vết lên hộ chiếu mà chũm vào chính là ghi một tờ note nhỏ thông tin ví dụ lúc nào thì các bạn được nộp làm hồ sơ lại (thường là 3 mon đối với TP.HCM với 6 tháng so với Hà Nội) nếu như hồ sơ của bạn bị phủ nhận.

Xem thêm: Chuyện Về Con Phố Ngắn Nhất Hà Nội, Hồ Hoàn Kiếm Nằm Ở Đâu

Trong trường phù hợp bị lắc đầu làm hồ sơ nhưng mà ý muốn nộp xét lại tức thì mau lẹ, bạn hãy đổi mục đích xin visa quý phái thương mại hoặc thăm người thân trong gia đình.

Hy vọng thông qua nội dung bài viết của Shop chúng tôi, các bạn đã biết phương pháp tra visa online cũng như tra visa du học Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công xuất sắc với dễ dãi nhận ra visa thanh lịch Nước Hàn nhé!