Cách Tính Giá Phòng Khách Sạn

  -  

Mỗi khách sạn đều đặt ra cho khách hàng những quy định lưu trú, quy định nhận trả phòng trong khoảng thời gian nhất định. Nếu vượt khoảng thời gian quy định đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ chịu thêm mức phụ thu phí. Để thuận tiện hơn trong thừa trình đo lường chi phí, khi đặt phòng khách sạn bạn nhất định phải biết quy định về cách tính giờ check in - kiểm tra out củakhách sạn như thế nào.

Bạn đang xem: Cách tính giá phòng khách sạn

Cách tính giờ check in - kiểm tra out củakhách sạn

Theo quy định về giờ check in kiểm tra out khách hàng sạn đối với một số thành phố lớn trong nước như: Hồ Chí Minh, Huế, Hà Nội, Đà Nẵng… thì thường chọn mốc 12h là ngày giờ đặt phòng và trả phòng. Từ mốc thời gian đó, khách sạn sẽ áp dụng phương pháp tính ngày ở khách sạn cho khách. Cụ thể giờ nhận phòng khách sạn khoảng từ 12 giờ trưa đến 14 giờ chiều hoặc hơn cùng giờ trả chống phảiđúng 12 giờ trưa của ngày hôm sau. Vào thời điểm đó, bạn sẽ được tính giá thành một ngày tiền phòng.

Tuy nhiên, nếu thời gian nhận phòng tiếp khách sạn sớm hơn 12 giờ trưa hoặc trả chống muộn hơn 12 giờ trưa thì bạn vẫn phải chịu phí tổn của nửa ngày. Vào trường hợp bạn trả phòng muộn hơn 18 giờ thì phí tổn đặt phòng của bạn sẽ được tính thêm một ngày nữa. Có nghĩa là dù bạn trả phòng thời điểm hơn 18 giờ ngày hôm trước với 12 giờ trưa ngày hôm sau thì mức thu phí vẫn tính theo một ngày.

*

1 đêm ở khách hàng sạn được tính như thế nào?

Đối với trường hợp nhận chống sớm:

Check in từ 5h00 – 9h00: Tính một nửa giá phóng.Check in từ 9h – 14h00: Tính 30% giá phòng.

Trường hợp trả chống trễ

Từ 12h – 15h: Phụ thu 30% giá phòng.Từ 15h – 18h: Phụ thụ một nửa giá phòng.Sau 18h00: Phụ thu 100% giá phòng.

Xem thêm: Tour Du Lịch Bình Hưng Bình Ba Hay Bình Hưng Nơi Nào Đẹp Hơn?

Một điểm lưu ý nhỏ nữa đó đó là theo nguyên tắc, những khách hàng sạn từ 2 sao trở xuống sẽ gồm giờ nhận với trả chống tính theo 12 giờ, còn những khách sạn 3-5 sao trở lên tất cả thời gian nhận chống là 14 giờ với trả chống là 12 giờ. Trên đây là mức vừa phải còn tùy vào khách sạn sẽcó những mức phụ thu không giống nhau.

Mẹo chuẩn xác đểtính giờ checkin - checkkhách sạn

Để kị bị mất tiền oan từ những form giờ cũng như quy định mà các khách sạn đã đặt ra, bạn cần trang bị cho bạn một số kỹ năng vào việc nhận với trả chống ở khách sạn. Sau đây Vietnam Booking sẽ đề ra một số bị gấp rút cũng như ghê nghiệm trong việc nhận trả chống hoặc lựa chọn khách hàng sạn giá tốt.

Trước lúc quyết định đặt phòng khách sạn, bạn cần search hiểu thật kỹ khách sạn thông qua những bình luận, phản hồi mà những vị khách hàng lưu trú trước đóthông tin. Nếu đọc được những ý kiến phản hồi tốt cùng đúng tiêu chuẩn khách sạn đã nêu ra trước đó thì đây đó là khách sạn bạn nên chọn lựa.Không phải khách sạn làm sao cũng đặt ra thời gian nhận với trả chống như trên, vị đóbạn cần phải search hiểu trước giờ nhận trả phòng tiếp khách sạn,khách sạn qua đêm từ mấy giờ,cách tính tiền phòng khách sạn đó..., để gồm được sự chuẩn bị tốt hơn khi đến nhận phòng.

*

Ngoài ra, nếu quý kháchmuốn kiểm tra in sớm hơn hoặc check out muộn hơncũng bao gồm thể thương lượng trước với quầy lễ khách khứa sạn để đưa ra mức thu phụ giá tiền hợp lý,đảm bảo mức thu đấy không thực sự đắt đỏ.Đối với những trường hợp muốn ở thêm vài ba tiếng thì bạn cần thêm khoảng đặt chống theo giờ. Bởi do đặt phòng theo giờ sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với đặt chống ngày vào tình huống này.

Xem thêm: Thông Tin Về Nước Úc : 13 Lý Do Nên Tới Để Du Học!, Thông Tin Cơ Bản Về Đất Nước Úc

Đặt phòng khách sạn trực tuyến ở đâu?

Thông qua bài bác viết cụ thể bàn về vấn đề cách tính giờ check in - kiểm tra out của khách hàng sạnchúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích để quy trình lưu trú được thuận lợi hơn.

*

Đặt phòng tiếp khách sạn uy tínVietnam Booking, hoặc liên hệ gửi những câu hỏi khúc mắcvào ô hỗ trợ trực tuyến trong trang. Vào thời gian sớm nhất, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, đồng thời search kiếmnhững nơi lưu trúcũng như form giờ nhận trả phòng theo yêu thương cầu của bạn. Cảm ơn người tiêu dùng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietnam Booking cùng sớm hẹn gặp lại bạn trong thời gian sắp tới!