Cách sắp xếp hồ sơ phỏng vấn visa mỹ

Những hồ sơ được sẵn sàng không hề thiếu sách vở và giấy tờ với thu xếp kỹ thuật, cẩn trọng sẽ tiến hành Lãnh sự tiệm Mỹ reviews cao. Do vậy, nhằm tăng kỹ năng đậu visa Mỹ bạn nên biết giải pháp thu xếp làm hồ sơ vấn đáp visa Mỹ tốt nhất có thể. Bài viết sau đây vẫn trả lời chi tiết rộng cho bạn.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp hồ sơ phỏng vấn visa mỹ

1.Những ưu thế khi biết bí quyết thu xếp hồ sơ vấn đáp visa Mỹ

– Lúc làm hồ sơ của người tiêu dùng được thu xếp Gọn gàng, theo như đúng trình trường đoản cú để giúp đỡ chúng ta cùng tín đồ chào đón làm hồ sơ tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn rộng. Nhân viên Lãnh sự quán đã thuận lợi hơn vào vấn đề soát sổ các nhiều loại giấy tờ chúng ta vẫn chuẩn bị tất cả đầy đủ với đúng yên cầu ko. Tránh ngôi trường đúng theo bạn gặp gỡ khó khăn Lúc táy máy search các một số loại sách vở được nhân viên yêu cầu.

*
*
*
*
*

Nhóm hồ sơ 5: Hình ảnh về gia đình

– một tấm hình họa người bảo hộ được chụp ngay tại nhà ngơi nghỉ địa pmùi hương đã sống tại Mỹ (Với các loại visa diện F3 và diện F4 lúc tín đồ bảo hộ cao tuổi).

– Tấm hình chụp cả mái ấm gia đình tín đồ bảo hộ.

– Bức Ảnh chung của tín đồ được bảo lãnh cùng người bảo hộ.

Xem thêm: Nghe Dì 10 Chỉ Cách Nấu Vịt Nấu Măng Chua Của Mèo Vàng, Chế Biến Món Vịt Nấu Măng Chua

Tất cả các hình ảnh đề nghị ghi chú thời hạn rõ ràng và dán hình lên giấy A4. Mỗi tờ giấy A4 dán được hai hình ảnh, kẹp bình thường vào làm hồ sơ. Đặc biệt, cấm đoán vào album nhằm nộp.

Nhóm làm hồ sơ 6: Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình

– Tất cả các vật chứng tín đồ bảo hộ cùng fan được bảo hộ tất cả quan hệ tình dục mái ấm gia đình (sổ hộ khẩu,…).

– Vé sản phẩm cất cánh, tlỗi tự, bill điện thoại cảm ứng thông minh, hình ảnh chụp đồ họa chat những trang social,…đa số đề xuất tận dụng để minh chứng quan hệ thân 2 bên.

Nhóm làm hồ sơ 7: Giấy tờ về tình trạng sức khỏe hiện tại

– Các loại giấy tờ chứng minh chứng trạng sức khỏe xuất sắc hoặc đã có lần tiêm chống dịch bệnh.

Xem thêm: Đây Là Cách Làm Sữa Chua Mít Để Bán, Cách Làm Sữa Chua Mít Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng

Để thuận tiện cho việc kiểm tra với giao nộp các giấy tờ được nhân viên Lãnh sự quan yêu cầu khi chất vấn, bạn nên vứt từng team hồ sơ vào bìa gồm nút ít bnóng. Với biện pháp sắp xếp làm hồ sơ chất vấn visa Mỹ bên trên phía trên hi vọng có ích cùng với bạn.

Để biết thêm công bố cụ thể về giấy tờ thủ tục quan trọng, vui lòng liên hệ yenbaitourism.com.vn


Chuyên mục: Du lịch